Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

4 điều phải nhớ khi kinh doanh phòng tập thể hình

01/02/2021 01:02 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Kinh doanh phòng tập thể hình hiện tại được nằm trong 18 xu hướng kinh doanh hot tuy nhiên 4 để mở phòng tập thể hình thành công thì 4 điều dưới đây chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.

Kinh doanh phòng tập thể hình hiện tại được nằm trong 18 xu hướng kinh doanh hot tuy nhiên 4 để mở phòng tập thể hình thành công thì 4 điều dưới đây chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.

Bài viết tham khảo:

Kinh doanh phòng tập thể hình và 4 điều phải nhớ

Nếu không có 4 điều dưới đây chắc chắn rằng các bạn sẽ không thể nào mở được phòng tập gym thành công.

Thủ tục pháp lý khi mở được phòng tập Gym

Điều đầu tiên để có thể mở phòng tập Gym đó chính là việc hoàn thành thủ tục pháp lý. Thủ tục pháp lý đầy đủ để có thể kinh doanh phòng tập thể hình các bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết Cách thức đăng ký kinh doanh phòng tập thể hình từ A đến Z .

kinh-doanh-phong-tap-the-hinh-1

Kinh doanh phòng tập thể hình các bạn cũng hết sức chú ý đến các dụng cụ trang bị cho phòng tập

Các thiết bị cần có trong phòng tập

Kinh doanh phòng tập thể hình các bạn cũng hết sức chú ý đến các dụng cụ trang bị cho phòng tập bởi đây sẽ là yếu tố quyết định đến việc các học viên có trở lại với phòng tập hay không. Một phòng tập với nhiều thiết bị mới và hiện đại sẽ thu hút được nhiều học viên.

Một số loại máy, dụng cụ tập không thể thiếu khi kinh doanh phòng tập thể hình là máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ vai, cơ ngực, ghế tập bụng, lưng, eo… đó là những máy tập không thể thiếu và hầu như sẽ được sử dụng rất nhiều khi khách hang đến với phòng tập của bạn.

Chi phí mở phòng tập Gym?

Chi phí cụ thể bạn cần có để kinh doanh phòng tập thể hình giao động từ khoảng 300 triệu đến 1 tỷ, điều này sẽ phụ thuộc vào diện tích phòng tập là bao nhiêu, và máy móc được đầu tư là những loại như thế nào. Đương nhiên với phòng tập GYM chắc chắn bạn sẽ không thể thu hồi vốn trong 1 vài tháng đầu, mà cần có thời gian cũng như có chiến lược kinh doanh có hiệu quả.

kinh doanh phong tap the hinh


Chi phí cụ thể bạn cần có để kinh doanh phòng tập thể hình giao động từ khoảng 300 triệu đến 1 tỷ

Diện tích, mặt bằng phòng tập Gym

Diện tích phòng tập sẽ phụ thuộc vào quy mô đầu tư của bạn lớn hay nhỏ, tuy nhiên tối thiểu cũng phải đạt trên 70m2 với những phòng tập bình dân, trên 100m2 nếu là phòng tập cao cấp, như thế mới đảm bảo được đủ yêu cầu, và diện tích để có thể kê được máy tập. Và đương nhiên là phòng càng rộng sẽ càng có không gian thoáng đãng khi tập tạo điều kiện cho người tập.

Bạn cũng cần cân đối thật hợp lý mức học phí sao cho hợp lý, với các loại máy tốt giá rẻ đảm bảo sẽ thu hút được lượng khách rất đông, hơn với việc chi phí cao nhưng học viên lại ít.

Trên đây là những thông tin cần thiết nếu bạn đang muốn kinh doanh phòng tập thể hình ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ac30-tu-van-phong-gym.html .

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...