Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Thiết kế của máy tập chạy bộ điện đa năng gồm yếu tố nào?

Những yếu tố cấu thành lên một chiếc máy tập chạy bộ điện đa năng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy chạy bộ điện phù hợp nhé.

Những yếu tố cấu thành lên một chiếc máy tập chạy bộ điện đa năng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy chạy bộ điện phù hợp nhé.

Bài viết tham khảo:

Những yếu tố thiết kế của máy tập chạy bộ điện đa năng

Dưới đây sẽ là một số thiết kế quan trọng của một sản phẩm máy tập chạy bộ điện đa năng.

Kích thước và thiết kế

Với những sản phẩm máy tập chạy bộ điện đa năng tại nhà kích thước là một trong những vấn đề được quan tâm, tùy theo diện tích phòng tập tại nhà mà các bạn là bao nhiêu để có thể lựa chọn được kích thước phù hợp. Về thiết kế, màu sắc các bạn có thể tham khảo nhiều hãng xe đạp khác nhau để có thể chọn được loại máy phù hợp.

may-ta-tap-chay-bo-dien-da-nang-1

Bề mặt chạy của máy tập chạy bộ điện đa năng sẽ phụ thuộc vào mục đích mà bạn sử dụng

Diện tích bề mặt chạy

Bề mặt chạy của máy tập chạy bộ điện đa năng sẽ phụ thuộc vào mục đích mà bạn sử dụng máy đi bộ. Nếu bạn chỉ sử dụng với mục đích thông thường là đi bộ thì bạn chỉ cần mua một chiếc máy với bàn chạy nhỏ là đủ. Thế nhưng nếu bạn ưu tiên chạy nhanh thì lại nên lựa chọn một chiếc máy với diện tích bàn chạy lớn.

Điều khiển tốc độ và độ nghiêng

Đây là hai tính năng khá phổ biến ở máy tập chạy bộ điện đa năng tại nhà. Đối với tính năng điều khiển tốc độ, tối đa đối với các loại máy có thể lên tới 12 mph đối với dòng máy đắt tiền. Nếu không có đủ điều kiện kinh tế các bạn có thể lựa chọn những dòng máy rẻ hơn tốc độ sẽ rơi vào khoảng 10 mph. Thực ra vấn đề tốc độ sẽ không quá quan trọng mà việc máy vận hành có tốt hay không mới thực sự là vấn đề mà người dùng chú trọng hàng đầu. Tương tự về độ nghiêng sẽ là yếu tố làm cho các bài tập của bạn trở nên khó khăn hơn tuy nhiên nó lại mang lại hiệu quả tốt hơn. Hầu hết các loại máy chạy bộ đều có bảng điều khiển tự động nhưng nó sẽ có một vài dòng máy phải điều chỉnh độ nghiêng bằng tay.

may-ta-tap-chay-bo-dien-da-nang-2

Máy tập chạy bộ điện đa năng

Các chương trình luyện tập và những tính năng bổ sung

Đối với máy tập chạy bộ điện đa năng sẽ có những chương trình được tích hợp sẵn và đây cũng là cách để rèn luyện hiệu quả. Mỗi loại máy chạy bộ điện chính hãng đều có một mức độ luyện tập được cài đặt khác nhau. Máy tập chạy bộ điện đa năng sẽ được trang bị thêm những tính năng khác như máy rung, máy tập bụng…

Để lựa chọn những loại máy máy tập chạy bộ điện đa năng hiện nay được nhiều người ưa chuộng mời các bạn tham khảo tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html .

Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...