Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tìm hiểu các loại động cơ máy chạy bộ điện hiện nay

Đối với máy chạy bộ điện động cơ là bộ phận quan trọng quyết định đến khả năng hoạt động của máy. Nếu bạn chưa biết về các loại động cơ của máy chạy bộ điện thì đừng bỏ lỡ bài viết này.
Đối với máy chạy bộ điện động cơ là bộ phận quan trọng quyết định đến khả năng hoạt động của máy. Nếu bạn chưa biết về các loại động cơ của máy chạy bộ điện thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

Bài viết liên quan :

>>> Máy tập chạy bộ tại nhà được đánh giá cao bởi các yếu tố nào

>>>Chạy bộ bằng máy tập chạy tại nhà có tốt không?

Tìm hiểu các loại động cơ máy chạy bộ điện
Hiện nay, máy chạy bộ điện được sản xuất với 2 loại động cơ gồm động cơ AC và động cơ DC. Động cơ DC là loại động cơ một chiều, loại động cơ này thường được sử dụng cho những sản phẩm máy chạy bộ đời đầu còn AC là động cơ mới có công suất mạnh mẽ hơn và đa năng hơn.
may-chay-bo-dien-1
Thời gian trước hầu như toàn bộ các loại sản phẩm máy chạy bộ điện đều được sử dụng động cơ DC. Đây cũng là loại động cơ một chiều và thường sẽ có công suất trung bình nên các loại máy chạy bộ điện có động cơ DC sẽ khó mà có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng có trọng lượng lớn.
Máy chạy bộ điện được sản xuất với 2 loại động cơ gồm động cơ AC và động cơ DC
Giải quyết những hạn chế của DC, động cơ AC đã được sản xuất và ra đời. AC là loại động cơ mới và có công suất mạnh mẽ hơn rất nhiều so với động cơ DC. Hiện nay động cơ AC đã dần trở thành một xu thế tất yếu của tất cả các dòng máy chạy bộ điện hiện nay.
Cũng chính bởi thế mà động cơ DC sẽ rất ít được sử dụng cho các sản phẩm máy chạy bộ điện hiện đại bởi vì sử dụng động cơ AC là cách tốt nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của người tập. Với máy chạy bộ điện sử dụng loại động cơ AC thì bạn có thể chạy xuôi, chạy ngược hay kể cả chạy đảo chiều đều có thể làm được. Với DC thì trọng lượng người tập lớn là một nhược điểm thì với AC có thể giải quyết triệt để được vấn đề trên. Động cơ AC là loại động cơ sẽ được đáp ứng tất cả mọi nhu cầu tập luyện trên máy chạy bộ.
Nên lựa chọn máy chạy bộ động cơ nào cho phòng tập?
Máy chạy bộ điện cho gia đình thì bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm 2.0HP
may-chay-bo-dien-2
Nếu bạn muốn mở phòng Gym và đang tìm hiểu máy chạy bộ điện có thể sử dụng cho phòng tập thì bạn cần biết rằng chỉ có những sản phẩm máy chạy bộ thì chỉ nên sử dụng động cơ AC mới có thể giúp bạn đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của người tập. Bởi máy chạy bộ điện khi sử dụng ở phòng Gym luôn phải hoạt động tối đa chính vì thế chỉ có những sản phẩm bền và động cơ lớn mới có thể chịu nổi tần suất hoạt động ở phòng Gym.
Ngoài ra các loại động cơ của máy chạy bộ còn được chia ra theo công suất động cơ 1.5HP hay 2.0HP. Những sản phẩm máy chạy bộ điệnhiện nay sử dụng động cơ giao động từ 1.5 đến 5.0HP. Nếu như bạn muốn sử dụng loại máy chạy bộ điện cho gia đình thì bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm 2.0HP còn những sản phẩm dùng cho phòng tập thì bạn nên chọn động cơ từ 3.5HP trở lên.
Tham khảo các loại máy chạy bộ điện tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html.

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân, máy tập bụng đa năng.

Bài viết khác

Cách sử dụng máy chạy bộ dành cho người có thai

Bà bầu là một trong những đối tượng cần được quan tâm đặc biệt. Do trong thai kì cơ thể có nhiều biến đổi khiến cơ thể người phụ nữ trên nên mệt mỏi, hoạt động khó khăn, có xu hướng ít vận động ...

Bí quyết khỏe đẹp tại nhà với sản phẩm máy chạy bộ Zasami

Chạy bộ là hoạt động thể dục thể thao phổ biến và được nhiều người lựa chọn để rèn luyện sức khỏe, sức bền, sở hữu body đẹp. Ngày nay có nhiều hình thức tập luyện khác nhau, trong khi nhiều người – ...

Vì sao sử dụng máy chạy bộ buổi chiều phù hợp nhất  ?

Chạy bộ là hình thức tập luyện thể dục thể thao đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Mỗi người đều có thể chọn cho mình một cách tập khác nhau, có người thích chạy bộ ngoài trời, một số ...

×
Loading...