Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những lưu ý đầu tiên trước khi sử dụng máy chạy bộ

Đại Việt Sprort - Đã có rất nhiều bạn trẻ hỏi tôi về các bài tập giảm mỡ bụng bằng may chay bo dien, và là nhà huấn luyện thể hình, điều tôi luôn mong muốn là mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người. Chính vì vậy hôm nay tôi viết một bài hướng dẫn bài tập
Đại Việt Sprort - Đã có rất nhiều bạn trẻ hỏi tôi về các bài tập giảm mỡ bụng bằng may chay bo dien, và là nhà huấn luyện thể hình, điều tôi luôn mong muốn là mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người. Chính vì vậy hôm nay tôi viết một bài hướng dẫn bài tập đơn giản với máy chạy bộ dành cho những người mới bắt đầu.
Bài viết liên quan :
>>> Máy chạy bộ nào tốt.
>>> Máy chạy bộ dưới 10 triệu

Những lưu ý đầu tiên trước khi sử dụng máy chạy bộ

Hãy chọn cho mình một đôi giày chạy bộ thật thoải mái.
những lưu ý đầu tiên trước khi sử dụng máy chạy bộ

Sử dụng máy chạy bộ điện
Uống 0.5 đến 0.7 lít nước trong 90 phút trước khi tập, điều này sẽ giúp cơ thể bạn không bị mất nước. Bạn cũng nên đem theo chai nước bên cạnh trong thời gian tập luyện để tiếp nước cho cơ thể thường xuyên.
Nếu bạn đang gặp một số bệnh về xương khớp, hãy nên tham khảo ý kiến bác sĩ và tập những bài tập nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến bệnh tình của bạn.
Bài tập chạy bộ trên máy chạy bộ:
Trong 15 phút đầu tiên của buổi chạy bộ sẽ là thời gian đốt cháy các thức ăn mà bạn đã ăn trong thời gian gần, tiếp đến mới là thời gian tiêu hao các chất béo trên cơ thể bạn.
Hãy nên khởi trong 5 phút để để cơ thể nóng dần, tránh những chấn thương.
những lưu ý đầu tiên trước khi sử dụng máy chạy bộ-1
Bạn sẽ bắt đầu tập đi bộ trong vòng 1 phút sau đó tăng tốc dần.
Đi bộ trên ngón chân của bạn trong vòng 30 giây sau đó chuyển qua đi bộ trên gót chân 30 giây.
Bạn bắt đầu tăng tốc dần ở những phút tiếp theo, những sải chân của bạn sẽ dài hơn và bắt đầu chạy.
Tập chạy như thế trong vòng 20 phút sau đó giảm tốc độ lại để thành các bước đi bộ như bạn đầu và từ từ dừng lại hẳn.
Một bài tập chạy bộ kéo dài tối thiểu 30 phút với các bước như trên. Để có hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất, bạn hãy nên tập với máy chạy bộ ít nhất 3-4 lần/ tuần, sau 1 tháng bạn sẽ thấy được kết quả. Điều quan trọng là sự kiên trì với các bài tập.
những lưu ý đầu tiên trước khi sử dụng máy chạy bộ-2
Hãy nên có một chiếc máy đo huyết áp để kiểm tra nhịp tim của bạn có đã đạt chuẩn hay chưa, nhịp tim ban đầu trước khi tập đạt 55% - 65% so nhịp tim tối đa của bạn và nhịp tin sau khi tập đạt 65% - 75% nhịp tim tối đa của bạn.
Nếu bạn muốn có thân hình gọn gàng, quyến rũ, mỡ bụng biến mất, nên dành cho bản thân mình thời gian hợp lý mỗi ngày để luyện tập với máy chạy bộ. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều dòng máy chạy bộ nhưng giá cả và chức năng chênh lệch nhiều khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp.
Theo tôi, tôi thường giới thiệu học viên của mình đến Đại Việt Sport để mua máy chạy bộ. Vì theo tôi, tại đây cả tôi và học viên đều được giới thiệu các mẫu máy mới, tư vấn các mẫu máy phù hợp với từng nhu cầu và vị trí đặt máy trong nhà. Đặc biệt, giá cả ở Đại Việt Sport rất hợp với túi tiền, đây là điều tôi thấy hài lòng nhất.
Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm máy chạy bộ điện tại Đại Việt Sport có thể truy cập vào website : https://thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html.
Sản phẩm khác : ghế mát xa, máy tập bụng giá rẻ.
Bài viết khác

Thực phẩm giảm cân nhanh chóng trong mùa dịch

Khoảng thời gian 2 năm vừa qua có lẽ là một trong những thời kì khó khăn nhất với rất nhiều người, không chỉ ở Việt Nam, mà ở nhiều quốc gia trên thế giới. Virus Covid-19 lây lan nhanh chóng, các ...

Hiệu quả của việc lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ở công viên

Trong các hình thức thể dục thể thao thì tập luyện ngoài trời được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi ngoài thỏa mãn đam mê thì người tập còn có thể hít thở không khí trong lành, làm bạn với thiên ...

Sử dụng máy chạy bộ giúp đốt cháy bao nhiêu calo ?

Tập luyện thể dục thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể như: Nâng cao sức khỏe, sức bền, làm đẹp cơ thể, cải thiện tâm trạng, tăng cường sức đề kháng… Ngày nay, với sự hỗ trợ của các loại ...

×
Loading...