Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những thủ tục cần thiết khi mở phòng tập thể hình

Để thiết lập và mở một phòng tập có rất nhiều các thủ tục cần thiết khi mở phòng tập thể hình mà bạn cần phải thực hiện. Nếu chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì đây chắc chắn là bài viết mà bạn không thể bỏ lỡ.

Để thiết lập và mở một phòng tập có rất nhiều các thủ tục cần thiết khi mở phòng tập thể hình mà bạn cần phải thực hiện. Nếu chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì đây chắc chắn là bài viết mà bạn không thể bỏ lỡ.

Bài viết tham khảo:

Với rất nhiều bạn có nhu cầu mở phòng tập thể hình với mục đích kinh doanh thì vấn đề đau đầu nhất sẽ không phải là việc tìm mặt bằng hay chi phí bỏ ra mà là thủ tục đăng ký phòng tập như thế nào cho đúng quy trình và đúng pháp lý.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc Setup hay tư vấn phòng tập Gym, Đại Việt Sport xin chia sẻ với bạn các bước về thủ tục cần thiết khi mở phòng tập thể hình đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn pháp lý.

Cần có bằng huấn luyện viên thể hình

Việc đầu tiên cần phải làm trước khi mở phòng tập Gym là bạn nên sở hữu một bằng huấn luyện viên thể hình do liên đoàn thể dục thể thao cấp. Khóa học này bạn cần phải tìm hiểu trước khi setup phòng tập vì nó khá khó để đăng ký.

thu-tuc-can-thiet-khi-mo-phong-tap-the-hinh

Để đơn giản hơn cho thủ tục cần thiết khi mở phòng tập thể hình này bạn có thể tìm và thuê một huấn luyện viên chuyên nghiệp đã có bằng để phục vụ cho công tác huấn luyện

Khóa học này mấy năm mới mở ra một lần và do các chuyên gia về tập thể hình giảng dạy. Để đơn giản hơn cho thủ tục cần thiết khi mở phòng tập thể hình này bạn có thể tìm và thuê một huấn luyện viên chuyên nghiệp đã có bằng để phục vụ cho công tác huấn luyện để có thể nhanh chóng hoàn thành được thủ tục này.

Chú ý: Bạn không nên đi lấy chứng chỉ ở ngoài vì những chứng chỉ đó sẽ không giúp bạn về mặt pháp lý khi đăng ký kinh doanh.

Thủ tục đăng ký kinh doanh

Đăng ký giấy phép kinh doanh là một thủ tục cần thiết khi mở phòng tập thể hình và đây cũng là thủ tục quan trọng nhất đối với việc mở phòng tập Gym. Thủ tục đăng ký kinh doanh đối với phòng tập cũng hết sức đơn giản, bạn nên đến quận huyện địa điểm mà mình muốn mở phòng tập Gym để xin giấy phép đăng ký kinh doanh.

Lưu ý khi đứng tên chủ phòng tập Gym thì nên là người đã có bằng về huấn luyện viên để có thể tránh những rắc rối về sau. Nếu như chủ phòng tập không có bằng huấn luyện viên thì nên nhờ một người bạn nào có bằng đứng ra để đăng ký.

thu-tuc-can-thiet-khi-mo-phong-tap-the-hinh

Đăng ký giấy phép kinh doanh là một thủ tục cần thiết khi mở phòng tập thể hình

Thủ tục cần thiết khi mở phòng tập thể hìn: chứng chỉ phòng cháy chữa cháy

Khi mở phòng tập Gym bạn không thể bỏ qua chứng chỉ phòng cháy, chữa cháy do công an quận (huyện) cung cấpChứng chỉ này là điều khá khó khăn với những phòng tập vì nó sẽ cần bỏ ra chi phí khá lớn. Nếu bạn không có chứng chỉ phòng cháy, chữa cháy thì cũng nên có trong phòng tập một bình chữa cháy để đề phòng trường hợp không may xảy ra.

Trên đây là những thủ tục cần thiết khi mở phòng tập thể hình để tham khảo thêm nhiều thông tin cần thiết khác về tư vấn mở phòng tập Gym các bạn có thể tham khảo tại đây: http://thethaodaiviet.com/n100173-tu-van-cach-lap-dat-phong-tap-gym.html .

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...