Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Mở phòng tập thể hình đầu tư không bao giờ sợ lỗ vốn

01/02/2021 01:00 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu luyện tập thể hình ngày càng cao kéo theo các dịch vụ mở phòng tập thể hình cũng là một hình thức kinh doanh được nhiều người quan tâm và đầu tư.

Hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy nhu cầu luyện tập thể hình ngày càng cao kéo theo các dịch vụ mở phòng tập thể hình cũng là một hình thức kinh doanh được nhiều người quan tâm và đầu tư.

Bài viết tham khảo:

Cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như nâng cao hiệu quả trong việc làm đẹp, rèn luyện thể dục thể thao cũng vì thế mà tăng.

Nhu cầu tập luyện ngày càng lớn

Nhu cầu khỏe – đẹp là nhu cầu mà bất cứ ai cũng muốn. Không quá khó hiểu khi các phòng tập thể hình ngày càng đông người tập không giới hạn độ tuổi, không giới hạn về cân nặng bởi có những người luyện tập để giảm cân, có những người lại luyện tập để mình có một thân hình đẹp, chuẩn.

Trước kia, hầu như đến phòng tập thể hình bạn sẽ chỉ gặp nam giới nhưng hiện nay ngay cả các chị em cũng có nhu cầu tập ngày càng cao.

Phòng tập thể hình hiện nay rất đa dạng về đối tượng luyện tập

Phòng tập thể hình hiện nay rất đa dạng về đối tượng luyện tập

Không tốn nhiều thời gian quản lý

Mở phòng tập thể hình sẽ không gây tốn thời gian của bạn. Các phòng tập thể hình chủ yếu hoạt động vào 2 khung giờ chính từ 5h – 8h sáng và 16h-20h tối.

Những người muốn kinh doanh phòng tập sẽ không mất quá nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của mình. Tạo ra cho bạn một khoảng thời gian rảnh rỗi ban ngày rất dài để làm các công việc khác, nhằm tìm kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Lợi nhuận cao thì sao phải phân vân có nên mở phòng tập thể hình hay không?

Mở phòng tập Gym cần phải định hướng được quy mô

Mở phòng tập Gym cần phải định hướng được quy mô

Mở phòng tập thể hình chắc chắn điều mà bạn quan tâm đó chính là lợi nhuận. Kinh doanh phòng tập thể hình ngày nay được coi là nghề hot có khả năng tăng doanh thu rất cao. Ở các phòng Gym bình dân giá vé chắc chắn cũng không dưới 200k/tháng. Các phòng tập gym còn có thể kinh doanh thêm các loại phụ kiện cho người tập như găng tay tập tạ hay nước uống…. để tăng thêm thu nhập cho phòng tập.

Những mặt hàng kèm theo này được cho là đem lại doanh thu không hề nhỏ cho phòng tập hàng tháng.

Là ngành nghề có thể kinh doanh lâu dài

Với nhu cầu tập thể hình càng ngày nhiều và ngày càng mở rộng về đối tượng khách hàng thì kinh doanh phòng tập thể hình sẽ là ngành nghề kinh doanh được đánh giá khá bền vững.

Ngoài ra, các loại thiết bị thể hình cho phòng tập cũng có độ bền tương tối cao. Bạn sẽ chỉ mất một lần đầu tư nhưng lại có thể dùng cho lâu dài.

Nhìn chung, để mở phòng tập thể hình và có những hiệu quả cho kinh doanh bạn vẫn phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ thị trường và nhu cầu cũng như địa điểm để có thể có lợi ích tốt nhất.

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...