Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Góc tư vấn: mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền?

Mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có ý định muốn kinh doanh dịch vụ phòng tập Gym. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây bởi vì biết đâu bạn sẽ có được những thông tin cần thiết cho bản thân ở những ngày đầu bắt đầu kin

Mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có ý định muốn kinh doanh dịch vụ phòng tập Gym. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây bởi vì biết đâu bạn sẽ có được những thông tin cần thiết cho bản thân ở những ngày đầu bắt đầu kinh doanh.

Bài viết tham khảo:

1. Xác định về địa điểm và diện tích phòng tập thể hình

Địa điểm cũng như diện tích của phòng Gym sẽ là yếu tố giúp cho khả năng kinh doanh tốt hơn và phải đáp ứng được 2 yêu cầu sau:

· Cần lựa chọn những phòng tập Gym có diện tích tương đối để có sức chứa đủ cho cả người lẫn máy tập.

· Lựa chọn vị trí phòng nằm ở vị trí đông dân cư hay gần chợ, các trường học hay các khu trung tâm thương mại… Giá của mặt bằng phải thuê có mức chi phí sẽ tùy thuộc vào từng khu vực. Đối với các thành phố lớn và có khu dân cư đông đúc hay khu vực trung tâm sẽ có chi phí khoảng 10-30 triệu mỗi tháng tùy khu vực.

Địa điểm, quy mô phòng tập Gym sẽ quyết định đến việc mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền

Địa điểm, quy mô phòng tập Gym sẽ quyết định đến việc mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền

2. Mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền - Chi phí về máy móc, thiết bị Gym

Đối với những phòng Gym dù bình dân hay cao cấp thì tất cả những phụ kiện tập Gym và những dòng máy cơ bản sau đây sẽ không thể thiếu như:

- Dòng Cardio : Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, máy rung,...

- Các dòng sản phẩm nhóm cơ: máy tập đá đùi, máy tập xô cao, máy tập ép ngực cao, máy tập đẩy vai, nằm móc đùi sau, đẩy ngực ngang, dàn tạ…

Một trong những chi phí để trả lời cho câu hỏi mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền? nằm phần lớn ở chi phí máy tập. Chi phí về máy móc cho một phòng tập Gym sẽ tốn khoảng từ 250 triệu trở lên còn tùy thuộc vào dòng máy và số lượng từng loại máy mà bạn muốn setup.

3. Các loại chi phí khác

Để tính được tổng số chi phí mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền cũng cần phải tính thêm những phụ kiện đi kèm và nhiều khoản chi phí phát sinh khác như:

Có rất nhiều loại chi phí khác

Có rất nhiều loại chi phí khác

- Gương: giá gương thường là 175K/m2 tùy thuộc vào từng vùng.

- Thảm: Giá thảm có giá từ 120-140K/m2 tùy loại thảm mà bạn chọn lựa.

- Bảng hiệu, banner hay băng rôn, tờ rơi: Tuy vào chất liệu mà bạn lựa chọn mà có mức giá khác nhau. Hãy tham khảo để có lựa chọn tốt nhất.

- Chi phí cài đặt các phần mềm quản lý/ thẻ học viên + các phần cứng hỗ trợ, Giá thành có thể từ 4-6 triệu.

4. Tính toàn chi phí về nhân sự

Các vị trí về nhân sự cần cho một phòng tập Gym gồm: quản lý, Sale, HLV, nhân viên lễ tân... Chi phí này sẽ chi theo tháng và tổng chi phí có thể lên đến 20 triệu mỗi tháng phụ thuộc vào số lượng nhân viên và bạn có thể thương lượng về giá cả được hay không.

Nhân sự cũng là một trong chi phí hàng tháng của phòng tập Gym

Nhân sự cũng là một trong chi phí hàng tháng của phòng tập Gym

5. Chi phí truyền thông và quảng cáo

Tùy theo các phương thức quảng cáo mà các bạn mong muốn mà mức chi phí có thể đắt hay rẻ. Với các loại phòng Gym bình dân thì bạn có thể dùng hình thức phát tờ rơi, dùng banner hoặc truyền thông trên các mạng xã hội để tiết kiệm chi phí- Nếu như bạn muốn đẩy nhanh tiến độ thu hút khách hàng thì có thể sử dụng quảng cáo trên tivi, các phương tiện truyền thông lớn, đẩy mạnh quảng cáo tốn phí trên các trang mạng xã hội.

Còn khá nhiều chi phí phát sinh khác nữa mà bạn cần phải lưu tâm chính vì thế để trả lời cho câu hỏi mở phòng tập Gym cần bao nhiêu tiền bạn cần phải lên 1 list các khoản chi phí cụ thể chi tiết để có thể điều chỉnh cho hợp lý và tiết kiệm.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết khác

Hướng dẫn Setup mở phòng tập Gym

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh ...

Một số dịch vụ để bạn có thể kinh doanh phòng tập thể hình

Bên cạnh việc mở phòng tập thể hình bạn hoàn toàn có thể mở thêm các dịch vụ kinh doanh phòng tập thể hình để bạn có thể kiếm thêm doanh thu từ các dịch vụ này.

5 sai lầm nhiều người mắc phải khi đầu tư phòng tập gym

Đầu tư phòng tập gym có rất nhiều chủ đầu tư vì không chú trọng đến một số yếu tố mà mắc phải những sai lầm trong quá trình kinh doanh.

×
Loading...