Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Đi tìm địa chỉ bán tạ tay chất lượng nhất hiện nay

Tạ tay hiện nay là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn là sản phẩm tập luyện hàng ngày. Địa chỉ bán tạ tay chất lượng và có giá thành hợp lý nhất hiện nay là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng.

Bài tham khảo:

Tạ tay là dụng cụ thể thao gì?

Tạ tay hay còn gọi là tạ tập tay là dụng cụ được thiết kế và luyện tập vô cùng đơn giản nhưng lại có hiệu quả và vai trò rất quan trọng trong các bài tập dùng để tập thể hình hay luyện tập cơ tay và cơ vai cho hiệu quả cao nhất.

Như đã nói ở trên, tạ tay là dụng cụ rất gọn nhẹ và tiện dụng cho quá trình luyện tập lại có giá vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng người dùng chính vì thế thay vì phải đến các cơ sở tập thể hình, tập Gym chúng ta có thể lựa chọn ngay cho mình một địa chỉ bán tạ tay chất lượng để sở hữu ngay một đôi tập về để luyện tập tại nhà.

Tạ nhựa được rất nhiều người sử dụng

Tạ nhựa được rất nhiều người sử dụng

Các loại tạ tay trên thị trường hiện nay

1. Sản phẩm tạ tay nhựa

Đối với sản phẩm tạ tay nhựa giá tính trên đơn vị 1kg là 10.000đ, tạ tay nhựa được làm từ chất liệu xi măng và phần bên ngoài được bọc nhựa. Sản phẩm này là sản phẩm chuyên dụng cho các bài tập cơ tay tại nhà với giá thành khá rẻ.

Hiện nay có các mức kg cho tạ tay nhựa như 2, 3, 4, 5, 6, 7 cho bạn lựa chọn chế độ tập phù hợp với bản thân.

2. Tạ bánh nhựa

Sản phẩm tạ bánh nhực hiện nay có giá bán tạ tay trên đơn vị 1kg thì 8.500đ, chất liệu tạ này là nhực bọc xi măng với độ bền cao và mẫu mã lại đẹp. Tạ được dùng để lắp vào các thanh đòn tập cùng các bài tập thể hình với màu sắc phổ biến nhất là màu xanh.

Tạ bánh nhựa

Tạ bánh nhựa

Tạ bánh nhựa bao gồm có các chỉ số cân nặng như sau: 3, 5, 7 và 10kg

3. Bánh tạ gang

Bánh tạ gang có giá bán được tình trên đơn vị là 1kg /20.000 đ. Tạ gang có chất liệu là gang mạ màu với sản phẩm tạ bánh gang chuyên dụng được đi kèm theo các ghế tập và có thể thực hiện các bài tập cơ bắp. Bên cạnh đó thì tạ gánh gang có độ bền rất cao và có thể sử dụng nhiều năm. Nếu cũ có thể sơn lại được màu khác theo ý thích của bạn.

Tạ bánh gang gồm có các chỉ số cân nặng khác nhau từ 1, 2, 3, 5, 7 và 10kg.

4. Tạ bình vôi

Giá bán tạ tay bình vôi được tính trên đơn vị 1kg có giá là 63.000 đồng, một bộ tạ bình vôi cũng được bao gồm có các chỉ số cân nặng đó là 2, 4, 6, 8 và 10kg.

5. Tạ chữ nhật kéo xô

Loại tạ chữ nhật kéo xô tính được bán tính tiền trên đơn vị 1 kg có giá 25.000đ, có chất liệu bánh tạ và gang mạ màu.

Sản phẩm này cũng là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng và nó cũng rất cần thiết cho việc tập gym của mọi người. Sản phẩm này chuyên dụng cho các thiết bị như kéo xô, đá chân và xô tay như giàn tập tạ nhé.

Tạ bình vôi

Tạ bình vôi

Tạ kéo xô này thường được làm bằng gang nên sử dụng cũng rất bền và có thể sử dụng trong nhiều năm và có thể sơn lại bằng các màu khác nhau theo ý thích của bạn. Sản phẩm này bao gồm có bánh nặng là 5kg.

Địa chỉ bán tạ tay uy tín

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ bán tạ tay tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng và uy tín với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay hãy đến với Đại Việt Sport để được tư vấn và mua những sản phẩm chất lượng nhất.

Hà Nội : Số 125 Vũ Tông Phan( Trước là đường Khương Trung mới ) - Quận Thanh Xuân - Hà Nội ( Cách Ngã Tư Sở 400m, mặt đường sông Tô Lịch ) Tel : 0462.605.567 - 0466.836.247 - 0462.917.247

TP.HCM : Số 405/28 - Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh | Tel : 0838.997.977

TP.HCM : Số 85 Nguyễn Thị Thập,KDC Him Lam,Phường Tân Hưng Quận 7, Hồ Chí Minh | Tel : 082.2532.968-096.148.4343

Hải Phòng: Số 385 Đà Nẵng, P.Đông Hải I, Q.Hải An | Tel : 0313.609.111 -0976.995.223

Tags : xà đơn treo tường, giàn tạ.

Bài viết khác

Tập sao cho đúng với Máy tập đẩy ngực (Machine Chest Press)

Máy tập đẩy ngực (Machine Chest Press) là một trong những thiết bị được trang bị và sử dụng phổ biến trong các phòng tập thể hình. Nó được dùng để phát triển cơ ngực, nhất là cơ ngực trên và cơ ngực ...

Tìm hiểu về Máy tập gym Wrist curl machine

Cơ cẳng tay là một trong những nhóm quan trọng và cơ bản mà bất cứ gymer nào không không thể bỏ qua. Sỡ hữu cơ cẳng tay cường tráng và khỏe mạnh không chỉ mang tới vẻ đẹp hình thể mà còn giúp bạn ...

Những thiết bị tập cơ cẳng tay cần trang bị cho phòng gym

Đối với những người đang kinh doanh mô hình phòng tập thì thiết bị là một trong những khoản chi phí lớn, bên cạnh thuê và cải tạo mặt bằng, quảng cáo – truyền thông thu hút hội viên. Số lượng, sự da ...

×
Loading...