Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Làm thế nào để duy trì cơ bụng 6 múi với máy tập cơ bụng

01/02/2021 01:00
Máy tập cơ bụng là một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho việc luyện tập và giữ được cơ bụng 6 múi cho đấng mày râu. Tuy nhiên, luyện tập như thế để có hiệu quả là điều mà không phải ai cũng biết.

Máy tập cơ bụng là một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho việc luyện tập và giữ được cơ bụng 6 múi cho đấng mày râu. Tuy nhiên, luyện tập như thế để có hiệu quả là điều mà không phải ai cũng biết.

Bài viết tham khảo

Đa dạng chế độ tập luyện với máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng hiện nay được sản xuất với sự kết hợp giữa nhiều chức năng luyện tập khác nhau giúp người tập có thể đa dạng bài tập. Đừng luyện tập 1 bài tập quá lâu bởi chắc chắn cả cơ thể và tâm lý của bạn sẽ cảm thấy rất nhàm chán.

Giảm số ngày tập trong tuần cho hợp lý

Để giữ ổn định được sức khỏe đồng thời giữ cho cơ bụng của bạn được duy trì 6 múi, với máy tập cơ bụng bạn nên giảm số ngày tập trong tuần đầu tiên là giảm số l ngày tập luyện trong tuầnví dụ như nếu bạn đang tập luyện 5 hay 6 ngày mỗi tuần, bạn có thể giảm 1 hay 2 ngày. Tuy nhiên nên nhớ 3 ngày một tuần là con số tối thiểu.

Để có cơ bụng 6 múi cần phải có chế độ tập luyện khoa học

Để duy trì được cơ bụng 6 múi cần có chế độ luyện tập khoa học

Có thể tiến hành tập tạ và nên thực hiện 3 ngày 1 tuần trong khi bạn sẽ cần ít nhất 2 buổi tập cardio. Đây có thể coi là chế độ tập luyện được coi là hoàn hảo để duy trì chỉ sỗ mỡ trong cơ thể thấp mà bạn vẫn có một cuộc sống cân bằng.

Tăng các bài tập tim mạch (cardio)

Không phải lúc nào lượng calo bạn nạp vào cơ thể cũng là giống nhau. Đôi lúc bạn cũng nên chạy một vài vòng công viên sẽ không thể giúp giữ tỷ lệ mỡ của bạn ở mức thấp trong thời gian dài được đâu.

Việc tích cực tập luyện các bài tập cardio vào các thời gian cố định trong tuần cũng sẽ giúp đốt cháy lượng calo dư thừa nhanh hơn.

Kiểm soát chế độ ăn uống cho hợp lý

Khi đã có cơ bụng 6 múi bằng việc luyện tập với máy tập cơ bụng tuy nhiên bạn vẫn sẽ phải tuân theo quy định của việc xây dựng chế độ dinh dưỡng. Những chế độ ăn uống sau này cũng sẽ giúp cho bạn luôn giữ được cơ bụng 6 múi.

Chế độ ăn uống cũng là điều vô cùng quan trọng

Chế độ ăn uống cũng là điều vô cùng quan trọng

1. Ăn 5-6 bữa trong ngày để giúp cho quá trình trao đổi chất sẽ được diễn ra liên tục

2. Hạn chế các thực phẩm đường và các thực phẩm chế biến sẵn.

3. Ăn trái cây và rau xanh trong suốt cả ngày và hãy coi đây như là nguồn chính cung cấp carb.

4. Uống 3-4 lít nước mỗi ngày và nên tránh các đồ uống nhiệt.

5. Ăn ít nhất một phần bằng nắm tay protein trong mỗi bữa ăn của bạn.

6. Chỉ ăn thực phẩm nhiều tinh bột (gạo, khoai tây, mỳ,…) vào buổi sáng hoặc sau quá trình tập luyện.

Thực hiện đúng các lưu ý trên đây và chăm chỉ luyện tập với máy tập cơ bụng chắc chắn bạn sẽ duy trì được cơ bụng 6 múi thật đẹp và đầy cuốn hút.

Sản phẩm khác : ghế massage.

Bài viết khác

Phương pháp và các bài tập cho thủ môn trong bóng đá

Có một điều khá thú vị trong bóng đá, đó là từ khi còn là những cậu bé chơi bóng nhựa trên vỉa hè cho tới khi trưởng thành hơn và chơi phủi, tham gia bóng đá phong trào thì hầu hết chúng ta có xu ...

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI VIỆT SPORT NGHỆ AN - SALE SỐC 30%

Ngày 22/05/2021, Tập đoàn thể thao Đại Việt chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 137 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, TP Vinh. Chào mừng sự kiện đặc biệt này, Đại Việt Sport giảm giá ...

Đại Việt Sport Chia sẻ VTV3 Về Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Dịch Covid-19

Đại Việt Sport chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt trong mùa dịch Covid 19 cùng VTV3  VIDEO CHIA SẺ CỦA ĐẠI VIỆT SPORT VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH TẠI ...

×
Loading...