Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Hướng dẫn tập xô với xà đơn đa năng

Tập xô với xà đơn là bài tập không thể thiếu trong các buổi tập với xà đơn. Đây là kiểu bài tập cần rất nhiều sức mạnh và nhóm cơ chịu tác động chính là nhóm cơ xô. Tuy đòi hỏi nhiều sức mạnh khi tập luyện nhưng tập xô với xà đơn là loại bài tập cơ bản mà bất cứ ai cũng đều có thể tập được.

Tập xô với xà đơn có 4 bước cơ bản sau

- Đầu tiên, bạn cần bước vào tư thế chuẩn bị với lòng bàn tay hướng về phía trước khi nắm lấy thanh xà. Hai bàn tay nên cách nhau một khoảng rộng hơn vai.

tập xô với xà đơn đa năng

Tìm hiểu: Tập xà đơn cho người thoát vị đĩa đệm

- Tiếp theo, bạn nắm chắc lấy thanh xà, đưa lưng của bạn nghiêng ra trước khoảng 30 độ, cố định độ cong của lưng dưới và giữ chắc cơ ngực để ổn định vai.

tập xô với xà đơn đa năng

- Sau đó, dồn hết sức kéo thân người bạn lên cho đến khi cằm vượt qua thanh xà. Thở ra khi thực hiện động tác này.

- Giữ nguyên tư thế đó trong 30 giây rồi từ từ hạ người xuốn, hít sâu vào trong suốt quá trình bạn hạ người xuống.

Lưu ý khi tập xô với xà đơn

Khi thực hiện tập xô với xà đơn thông minh, thân người của bạn cần được giữ nguyên hình dáng và góc nghiêng trong suốt bài tập. Và bạn nên ghi nhớ chỉ di chuyển cánh tay, cẳng tay không được tác dụng thêm bất cứ lực nào khác.

tập xô với xà đơn đa năng

Xem thêm: xà đơn ngoài trời

Đại Việt Sport tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp thông tin hữu dành cho những ai ưa thích môn thể thao này. Không những thế đây còn là địa chỉ cung cấp các loại xà đơn treo tường tphcm tốt nhất hiện nay trên cả nước. Đến với Đại Việt Sport các bạn không chỉ mua được các dụng cụ tập thể hình như mong muốn mà tại đây các bạn còn được tư vấn miễn phí các bài tập cũng như dụng cụ thể thao tốt nhất cho mình. Chúc các có được thân hình như mong muốn.

Sản phẩm khác : dụng cụ tập thể dục ngoài trời, máy tập thể hình trong nhà.

Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...