Đại Việt Sport -  Nếu như bạn đang có nhu cầu tập thể dục cũng như cải thiện vóc dáng, sức khỏe mà không có thời gian hay sự tự tin để đi tập ở ngoài thì việc mua các máy tập thể dục tại nhà là điều hết sức cần thiết. Hiện nay có hai máy tập rất tốt cho bạn là máy chạy bộ tại nhàxe đạp tập thể dục. Bài viết sau đây sẽ phân tích cho bạn một vài ưu điểm cũng như nhược điểm của hai chiếc máy này.

Bài viết liên quan  : 
 
 
 
Nên chọn mua máy chạy bộ hay xe đạp tập
Mua máy chạy bô hay xe đạp tập ???
 

Mục lục [Ẩn]

Nên chọn mua máy chạy bộ hay xe đạp tập

 
1.Giá cả
 
Đây chắc hẳn là vấn đề mà bạn quan tâm hàng đầu khi muốn mua một sản phẩm nào đó. Giá của một chiếc xe đạp tập tại nhà thường rẻ hơn nhiều khi so với máy chạy bộ bởi cấu trúc cũng như vật liệu của nó đơn giản hơn nhiều. Còn máy chạy bộ đa năng có nhiều loại giá khác nhau tùy thuộc vào loại cơ hay điện, một chức năng hay đa chức năng và chất lượng của từng loại máy mà sẽ phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của bạn.
 
2.Hiệu quả trong việc luyện tập
 
Cả hai loại máy đều giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, cải thiện vóc dáng cho người luyện tập nhưng máy chạy bộ tại nhà sẽ đem lại hiệu quả cao hơn do bạn phải hoạt động với cường độ mạnh. Tuy nhiên nếu bạn muốn tập phần dưới cơ thể (hông, mông, đùi) thì xe đạp tập toàn thân là chiếc máy phù hợp hơn cho bạn.
 
3.Tính năng
 
Nên chọn mua máy chạy bộ hay xe đạp tập-1
 
So sánh : máy chạy bộ điện và xe đạp tập trong nhà cái nào tốt hơn
 
Xe đạp tập thể thao có thể dễ dàng thay đổi độ kháng, chiều dài sải chân cũng như tốc độ tập luyện. Còn đối với máy chạy bộ giá rẻ thì thay đổi tốc độ và độ nghiêng của sàn chạy, ngoài ra còn có máy đo lượng calo đã đốt và tim mạch.
 
4.Động lực tập luyện
 
Việc tập luyện trên xe đạp tập hoàn toàn tùy thuộc vào quyết tâm của bản thân. Bạn có quyền quyết định tốc độ, độ kháng của máy cũng như thời gian luyện tập. Chính vì vậy, cần phải có một ý chí, tinh thần luyện tập cao độ mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Với máy chạy bộ giá rẻ thì đơn giản hơn, bạn bắt buộc phải chạy sao cho bằng với tốc độ của máy, nếu không sẽ bị ngã.
 
Hãy có một cơ thể khỏe mạnh !!!
 
Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn khi mua máy tập về nhà. Hãy cố gắng luyện tập thường xuyên và bạn sẽ có một sức khỏe như ý muốn.
 
Nguồn : Đại Việt Sport
 
Xem thêm : may chay bo, xe dap tap
 
 

 

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt