Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Những lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ

01/02/2021 00:54
Đại Việt Sport - Với tâm lý mua đứt bán đoạn và tham lợi trước mắt, hiện rất nhiều công ty sẵn sàng bán hàng máy chạy bộ cũ. Với cách làm là lấy lại của những người muốn bán, thanh lý máy chạy bộ cũ rồi bán cho người cần mua đồ cũ với giá rẻ, nhiều đơn vị
Đại Việt Sport - Với tâm lý mua đứt bán đoạn và tham lợi trước mắt, hiện rất nhiều công ty sẵn sàng bán hàng máy chạy bộ cũ. Với cách làm là lấy lại của những người muốn bán, thanh lý máy chạy bộ cũ rồi bán cho người cần mua đồ cũ với giá rẻ, nhiều đơn vị bất chấp uy tín, sẵn sàng bán lại với những cam kết trên trời nhưng sau đó không thực hiện để rồi người mua phải ôm hận. Để đảm bảo uy tín với những dòng máy cũ, các công ty bán máy chạy bộ điện cũ nên lưu ý.
những lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ
Bài viết liên quan : Hướng dẫn lựa chọn máy chạy bộ tại nhà ưng ý nhất.

Những lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ

1. Kiểm tra hãng còn sản xuất dòng máy này trên thị trường không.
Đây là điều rất quan trọng, vì với những máy chạy bộ giá rẻ cũ đã không còn được sản xuất nữa, linh kiện thay thế sẽ rất khó tìm. Đôi khi người sửa chữa có thể đã biết cần phải thay thế bộ phận nào rồi, nhưng khi liên lạc với hãng thì các phần linh kiện này đã không còn được sản xuất nữa rồi. Nói chung khi bán máy chạy bộ điện cũ hoặc thanh lý máy chạy cũ, thì nên chắc chắn về đồ linh kiện thay thế và nên tích trữ sẵn trong kho.
2. Thời gian bảo hành phải đủ để làm khách hàng yên tâm.
Mọi khách hàng khi mua máy chạy bộ thanh lý đều có một tâm trạng giống nhau, như là mang tính may rủi. Nếu máy còn tốt thì sẽ sử dụng lâu, còn nếu trục trặc thì coi như là không may mắn. Tâm lý này cộng thêm cách làm việc ngắn hạn của các nhà cung cấp đã làm cho thị trường bán máy chạy bộ cũ của chúng ta yếu kém. Chúng tôi liên tục nhận được những yêu cầu của khách hàng sửa chữa may chay bo dien cũ khi họ đã mua của các đơn vị khác.
những lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ 1
Bài viết liên quan : những điều cần biết về máy chạy bộ đa năng
Gần đây có một số đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy tập thể dục cũ nhập từ Nhật về khi đã quá đát và bán lại cho các phòng tập. Hầu hết các khách hàng không hài lòng về chất lượng và dịch vụ, theo khách hàng phản ánh với chúng tôi, hầu hết nhà cung cấp đều mang tâm lý mang con bỏ chợ, cứ bán thu tiền, còn lại khi hậu quả khách hàng tự chịu.
Chính vì vậy, muốn cung cấp máy tập chạy bộ điện cũ, một yêu cầu bắt buộc khi không muốn làm mất lòng các thượng đế là hãy hứa hẹn trong phạm vi cho phép, và hãy chọn lựa các dòng máy mà mình có thể chắc chắn về bảo hành, bảo trì, tránh tình trạng đầu voi đuôi chuột, gây ức chế cho khách hàng.
3. Phải chắc chắn về mặt kĩ thuật với dòng máy bán.
Máy cũ khác máy mới, khi sử dụng sẽ rất dễ hỏng và mang tính may rủi rất cao. Nếu bạn bán cho khách hàng một máy tập và chỉ sau 3, 4 lần sử dụng máy đã hỏng rồi bạn mất hút không bảo hành bảo trì như đã hứa, hãy tưởng tượng khách hàng của bạn sẽ khó chịu ra sao.
những lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ 2

Bài viết liên quan : Lợi ích khi sử dụng máy chạy bộ gia đình.
Đã rất nhiều khách hàng nghĩ rằng mình đã tiết kiệm rất nhiều tiền khi mua may chay bo của mỹ, châu âu với chi phí giảm đến một nửa, thậm chí 2/3, nhưng hầu như không ai nghĩ đến tuổi thọ mà mình có thể sử dụng máy. Nhiều đơn vị chỉ dùng máy có vài lần là đã đắp chiếu để đó, tính ra mỗi lần sử dụng máy đã tốn tiền triệu rồi.
Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân, xe đạp tập thể dục.
Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...