Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Hướng dẫn tập thể hình- Tập bụng đúng cách

Hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết cách tập thể hình cho cơ bụng đúng cách, để khám phá hết được những lợi ích mà cơ bụng đem lại. Một cơ bụng săn chắc sẽ giúp cho cột sống của các bạn được bớt phần phải chống đỡ trọng lượng của cơ thể khi bạn ngồi, giảm bớ

Hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết cách tập thể hình cho cơ bụng đúng cách, để khám phá hết được những lợi ích mà cơ bụng đem lại.


Một cơ bụng săn chắc sẽ giúp cho cột sống của các bạn được bớt phần phải chống đỡ trọng lượng của cơ thể khi bạn ngồi, giảm bớt nguy cơ thoái hóa cột sống, bên cạnh đó cơ bụng săn chắc vừa là vũ khí để cuốn hút phái đẹp.


Bên cạnh đó khả năng quan hệ tình dục của những người có cơ bụng săn chắc được cải thiện đáng kể so với những cái “bụng bia”.


Video hướng dẫn tập cơ bụng đúng cách từ Swequity

Nguồn: youtube

Một số hình ảnh chi tiết cách tập cơ bụng.

tập cơ bụng đúng cách

tập cơ bụng đúng cách

Cách gập bụng đúng và sai tư thế

tập cơ bụng đúng cách

So sánh 2 cách tập cơ bụng đúng và sai

tập cơ bụng đúng cách

Máy tập cơ bụng

tập cơ bụng đúng cách

Hãy chú ý, tập cơ bụng thì chỉ để cơ bụng hoạt động

Ngoài việc tập luyện bạn cần có một lịch tập cụ thể, chế độ ăn uống phù hợp, để mau chóng lên cơ. Phối hợp với các dụng cụ thể thao, máy tập thể hình, máy tập thể dục để đem lại hiệu quả tốt hơn, cao hơn, nhanh hơn. Chúc bạn thành công!

Tags: dung cu the thao phong tap gym, may tap the hinh phong tap gym, may chay bo

Bài viết khác

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI VIỆT SPORT NGHỆ AN - SALE SỐC 30%

Ngày 22/05/2021, Tập đoàn thể thao Đại Việt chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 137 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, TP Vinh. Chào mừng sự kiện đặc biệt này, Đại Việt Sport giảm giá ...

Đại Việt Sport Chia sẻ VTV3 Về Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Dịch Covid-19

Đại Việt Sport chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt trong mùa dịch Covid 19 cùng VTV3  VIDEO CHIA SẺ CỦA ĐẠI VIỆT SPORT VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH TẠI ...

Muôn màu thị trường ghế massage

Ghế massage giá trị không nhỏ nhưng với khách hàng, lựa chọn càng khó khăn khi thị trường trăm hoa đua nở, thật giả lẫn lộn.

×
Loading...