Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Máy chạy bộ thương hiệu nào tốt nhất?

01/02/2021 01:28
Sẽ thật là sai lầm khi mua máy chạy bộ mà không đưa thương hiệu máy chạy vào trong số các tiêu chí lựa chọn. Bởi chỉ có các thương hiệu uy tín mới có ý định làm ăn lâu dài và đưa ra thị trường những mẫu máy chạy bộ chất lượng, cùng chính sách bảo hành - bảo trì thất sự hướng tới người tiêu dùng.

Máy chạy bộ thương hiệu nào tốt nhất?

may-chay-bo-dien-thuong-hieu-nao-tot-nhat

Phải nói tới yếu tố thương hiệu bởi thực tế tại thị trường Việt Nam không hiếm những đơn vị nhập máy chạy bộ kém chất lượng về bán với giá rẻ, hoặc gắn mác hàng xịn và bán với giá trên thời. Sau 1 thời gian thu lợi nhanh chóng thì rút khỏ thị trường và để lại cho khách hàng bơ vơ với chiếc máy trong tình trạng đắp chiếu hoặc liên tục trục trặc mà không biết bảo hành, bảo trì ở đâu.
Theo các thợ kĩ thuật chuyên về máy chạy bộ thì các bộ phận như ván chạy, thảm chạy, motor có thể mua đồ của các hãng khác miễn là trùng thông số, độ dài, độ rộng. Tuy nhiên, mạch nguồn, mạch điều khiển, bảng hiển thị... thì mỗi dòng máy có thông số riêng, có chip điều khiển, được lập trình các bài tập khác nhau nên nếu không có linh kiện thay thế thì không thể khắc phục được tình trạng hỏng hóc. Có những trường hợp khách gọi lên nhờ bảo hành, nhưng vì không mua hàng chính hãng nên không có phụ kiện, cũng đành chịu.
Cũng theo nhận xét của các truyền gia về truyền thông - quảng cáo thì có nhiều quảng cáo máy chạy bộ ở Việt Nam có xu hướng thổi phồng về tính năng và công dụng của máy chạy bộ. Người dùng có khi vì ham muốn nhất thời, theo xu hướng, hoặc quá tin quảng cáo mà mua về những máy chạy bộ không như ý. Sau một thời gian sử dụng thì chán chường hoặc thanh lý với giá rẻ.
may-chay-bo-dien-thuong-hieu-nao-tot-nhat-1
Trên thực tế, không khó để nhận biết 1 thương hiệu máy chạy bộ tốt. Khi có ý định trang bị cho bản thân và gia đình 1 chiếc máy chạy các bạn hãy tham khảo 1 số thông tin sau.
- Lựa chọn phân khúc giá: Máy chạy bộ có nhiều mức giá khác nhau, từ vài triệu đến vài chục triệu 1 chiếc. Các bạn hãy xác định khoản tiền mà mình sẵn sàng chi cho việc sở hữu 1 chiếc máy chạy bộ, tránh tình trạng cố mua 1 chiếc máy cao cấp, hiện đại mà không sử dụng hết chức năng. Vì xét cho cùng chức năng cơ bản nhất của máy chạy vẫn là đi bộ, chạy bộ, và sau đó là có khả năng cung cấp nhiều bài tập ở các độ khó khác nhau.
- Sản phẩm: Sau khi xác định mức giá sẵn sàng, các bạn hãy so sánh giữa các sản phẩm cùng phân khúc của 1 thương hiệu, cũng như sản phẩm cùng phân khúc của các thương hiệu khác, từ đó tìm ra vài mẫu máy chạy phù hợp, mà có thể bạn sẽ đến xem trực tiếp.
may-chay-bo-dien-thuong-hieu-nao-tot-nhat-2
- Kiểm tra thông tin: Hiện nay mỗi thương hiệu đều có rất nhiều kênh thông tin để tiếp cận người tiêu dùng. Người dùng có có rất nhiều cách để có thể đưa ra ý kiến cá nhân về 1 sản phẩm hay chất lượng. Có thể kể đến website công ty, fanpage facebook, kênh youtube... Bạn có thể tham khảo thông tin trên các kênh thông tin của công ty, tìm kiếm thêm trên Google Search để xem người dùng trước đánh giá như thế nào về sản phẩm, chất lượng, dịch vụ, tính nghiêm túc trong việc thực hiện các cam kết bảo hành - bảo trì.
- Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp, thương hiệu đáng tin các bạn hãy thu xếp thời gian đến showroom gần nhất, trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, chạy thử để xem máy có đúng như quảng cáo không, từ đó chọn ra 1 sản phẩm tốt nhất.
Trong trường hợp bạn cần một vài cái tên để có thể bắt đầu việc tham khảo thông tin và lựa chọn nhanh hơn thì Daiviet Sport, Zasami là 2 trong số những thương hiệu chuyên về thiết bị thể dục thể thao tại nhà để bạn có thể đặt niềm tin!
Sản phẩm khác : ghế massage, máy tập đạp xe.
Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...