Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

3 lưu ý cần thiết khi mua máy chạy bộ cũ

Thể thao Đại Việt sẽ chia sẻ cùng các bạn cách chọn mua một máy chạy bộ cũ đã qua sử dụng.

Trong bài viết này, Thể thao Đại Việt sẽ chia sẻ cùng các bạn cách chọn mua một máy chạy bộ cũ đã qua sử dụng.

1. Mua máy chạy bộ cũ giá bao nhiêu?

Với máy chạy bộ điện cũ, việc chọn mua không phức tạp như máy chạy bộ điện vì máy có cấu tạo khá đơn giản.
mua máy chạy bộ giá bao nhiêu là tốt
Giá bán thường tùy thuộc vào tuổi đời và tình trạng máy mà mức giá chỉ bằng 40 – 50% so với mua mới. Giá máy chạy bộ mới trên thị trường dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu. Tùy thuộc vào chức năng và loại máy.
Bạn không nên vì “ham rẻ” mà mua máy quá cũ. Đó có thể là những máy mà hãng không còn sản xuất, việc sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng thay thế gặp rất nhiều khó khăn.

2. Mua máy chạy bộ của hãng nào tốt

Máy chạy bộ điện Juliet Treadmill 2
Bạn nên chọn mua sản phẩm của từ những thương hiệu nổi tiếng như: Royal, Life… Đây là những máy chạy bộđã có chất lượng, uy tín trện thị trường. Vì thế độ bền và tuổi thọ của máy cũng cao hơn. Một số máy có tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm. Khi chọn mua lại các sản phẩm này, cho dù đã hết bảo hành (tối đa là 3 năm) thì người mua vẫn tiếp tục sử dụng máy thêm một thời gian dài.
Xem thêm: Các thương hiệu máy chạy điện trên thị trường

3 Mua máy chạy bộ cũ có được bảo hành?

Nếu được, bạn nên chọn mua những máy chạy bộ cũ vẫn đang trong thời hạn bảo hành. Có thể bạn sẽ phải chi phí thêm một chút, nhưng bù lại sẽ không phải tốn tiền sửa chữa nhiều, không phải rước bực mình vào người, trong khi bạn tập thể thao để khỏe, vui sống.

Địa chỉ mua sắm máy tập thể thao: Thể thao Đại Việt là địa chỉ bán máy tập thể dục uy tín tại Hà Nội . Chúng tôi cam kết bán các loại máy tập thể dục. máy chạy bộ điện, máy tập cơ bụng chính hãng chất lượng cực tốt, với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến tận tay người tiêu dùng.

Tag: máy chạy bộ cơ, máy chạy bộ điện

Bài viết khác

Cách tra dầu cho thảm chạy máy chạy bộ zasami

Máy chạy bộ là thiết bị hỗ trợ luyện tập đi bộ - chạy bộ rất phổ biến tại các phòng tập gym cũng như trong các hộ gia đình, được nhiều người yêu thích. Máy giúp người dùng chủ động trong luyện tập, ...

Bảo quản máy chạy bộ thế nào là đúng cách ?

Máy chạy bộ là thiết bị hỗ trợ tập luyện thể dục thể thao được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các hộ gia đình trong những năm gần đây. Trên thực tế có những người sử dụng máy chạy rất bền, hiếm khi ...

Có nên mua máy chạy bộ điện Trung Quốc không ? Vì sao ?

Trong những năm gần đây, sự có mặt của các máy tập thể dục ngày một phổ biến. Không chỉ tại các phòng gym, trung tâm huấn luyện quốc gia, trung tâm trị liệu, mà ngay trong các hộ gia đình. Những máy ...

×
Loading...