Đại Việt Sport - 4 nguyên tắc sử dụng thiết bị phục hồi chức năng. Muốn sử dụng tốt và đạt được hiệu quả cao khi sử dụng những thiết bị này cũng cần những nguyên tắc nhất định. 

 

Nguyên tắc 1 : Không phụ thuộc

 

Khi đã cần đế các thiết bị phục hồi chức năng, người bệnh cần có tư tưởng tự lực, không ỷ lại. Sự kiên trì, quyết tâm luyện tập phục hồi của người bệnh sẽ giúp họ nhanh chóng hòa nhập cộng đồng sau chấn thương.

 

Họ cần cố gắng tự mình cử động các chi trên thiết bị, Dùng hết sức để vận động chi đó. Càng không cử động làm được, càng cần cố gắng của người bệnh. Người thân chỉ nên giúp đỡ khi thấy họ đã cố gắng hết sức, không làm được và thấy thực sự cần thiết.

 

Đây là nguyên tắc đứng đầu sản phẩm thiết bị phục hồi chức năng có thể hỗ trợ bạn được.

 

Nguyên tắc 2 : Hiểu rõ cơ thể mình.

 

Chỉ người bệnh mới biết, mới cảm nhận sự tổn thương và phục hồi các chi như thế nào. Với bất cứ động tác nào người bệnh cũng cầ. 

 

Bạn có thể bắt đầu việc phục hồi ngay khi vẫn còn ở bệnh viện. Trước khi ra viện, bạn và gia đình sẽ làm việc với bệnh viện và đội ngũ chăm sóc để xác định chương trình tốt nhất cho bạn.

  • +  Các cơ sở phục hồi chức năng nội trú. Bạn có thể ở lại các nơi này một vài tuần như một phần của chương trình phục hồi chức năng đặc biệt.

 

  • +  Các cơ sở ngoại trú. Bạn sẽ dành vài giờ mỗi ngày để học lại các kĩ năng và không ở lại qua đêm

 

  • +  Các cơ sở điều dưỡng lành nghề. Các loại chăm sóc tại một cơ sở điều dưỡng – đôi khi được gọi là một nhà dưỡng lão- là khác nhau. Một số cơ sở chuyên về phục hồi chức năng, cũng có những cơ sở khác  đưa ra các tùy chọn luyện tập cường độ cao ít.

 

  • +  Chương trình tại nhà. Đây là loại chương trình thực hiện điều trị tại nhà của bạn – cho phép khả năng linh hoạt cao hơn. Một nhược điểm là khi tập tại nhà bạn không thể sử dụng các thiết bị phục hồi chức năng chuyên dụng.


Nguyên tắc 3 : Kỹ thuật

 

Không luyện tập khi thiếu sự tư vẫn hỗ trợ của bác sĩ. Tập luyện theo "cảm hứng"  khổng những chẳng có hiệu quả, nó sẽ gây nên những biến chứng sai cơ, lệch khớp.

 

Nguyên tắc cần nhớ khi sử dụng thiết bị phục hồi chức năng

 

Từng động tác, từ xoay đằng trước, xoay đằng sau, nắn hay xoa bóp,... đều cần đúng quy trình kỹ thuật luyện tập.

 

Chú ý :

 

Dù khi sử dụng thiết bị phục hồi chức năng, cần rất nhiều ý chí của người bệnh, Nhưng không thể thiếu sự hỗ trợ của người nhà được. Họ cần có người nhà ở bên giúp đỡ, khích lệ họ luyện tập.

 

Bất cứ  vấn đề với vóc dáng của mình, đừng ngại ngần, hãy gọi điện ngay tới chúng tôi.  Sẵn sàng cung cấp, sẵn sàng tư vấn cho bạn bất kỳ lúc nào.

 

24 / 7 Tại công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp cho bạn kiến thức tốt nhất, cách sử dụng tốt nhất các sản phẩm, bảo quản, cho bạn một cuộc tốt đẹp hơn.

 

Xem thêm : máy chạy bộ cho người giàThiết bị tập phục hồi chức năng

đánh giá 5 sao/ 1 người đánh giá

Đánh giá sản phẩm

Mã xác nhận : captcha
    Không tốt           Tốt