Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Mua máy chạy bộ tặng chồng

04/04/2024 09:36
Từ trước đến nay, chúng ta chỉ nghe đến món quà tặng vợ nhưng không mấy ai nhắc đến món quà tặng chồng đúng không nhỉ? Nhưng mà con trai cũng thích tình cảm, cũng muốn được yêu thương, tại sao chúng ta lại không mấy ai hiểu được điều đó nhỉ.
Chồng tôi làm văn phòng, tính chất của anh ấy là ngồi nhiều. Ngày ngồi tiếng như vậy cơ thể rất mệt mỏi. Thường chồng tôi hay bảo đau lưng, vai gáy do ngồi nhiều mà không được hoạt động nhiều. Để nâng cao sức khỏe cũng như phòng chống bệnh tật, chồng tôi thường chạy bộ mỗi sáng, chỉ tranh thủ tầm 30 phút, còn lại phải đi làm cả ngày, chiều về lại lo phụ vợ trông con chứ không thể đi thể dục thể thao được.
may-chay-bo-dien-dai-viet-dv-1818ac
Vì thương chồng đi làm sớm tối không có thời gian cho bản thân, anh cũng ít khi đòi hỏi này kia, chỉ luôn nghĩ cho vợ cho con nên chưa cho bản thân được gì, Cũng sắp đến ngày sinh nhật của chồng, thông thường tôi sẽ làm mấy món ăn và mua bánh gato để cả nhà cùng thổi, nghĩ đi nghĩ lại không biết mua gì vì quần áo chồng cũng đã nhiều rồi, bánh và đồ ăn các năm vẫn làm, tôi muốn một cái gì đó mới mẻ đến với chồng tôi, tôi muốn mua một cái gì đó vừa để chồng vui vừa giúp đảm bảo sức khỏe của chồng.
Đang mông lung trong đống suy nghĩ bỗng nhiên nghĩ ngay đến đứa bạn thân, vội nhắn tin hỏi thăm dò ý kiến nó xem bình thường nó mua gì nhưng nó thì cũng khô khan nên không biết nên mua gì, tư vấn toàn những cái tôi không thích lắm.
Sáng hôm đó, cũng như thường lệ, chồng tôi định chạy bộ ngoài trời thì tôi có việc đột xuất cần ra ngoài, con thì đang ngủ nên chồng tôi phải ở nhà lỡ con dậy quấy khóc. Hôm đấy, tôi đang đi thì thấy bên đường có một quán bán đồ dụng cụ thể dục thể thao đang luân chuyển đồ trong cửa hàng ra, xa xa tôi thấy họ nhấc một chiếc máy to lên một chiếc xe tải nhỏ, bỗng dưng trong đầu tôi lóe lên ý tưởng quà tặng chồng. À! Đúng rồi, tại sao mình không nghĩ ra sớm hơn nhỉ, đó là một chiếc máy chạy bộ ở nhà. Tôi quyết định mua máy chạy bộ tặng chồng nhân ngày sinh nhật.
máy chạy bộ tặng chồng
Tối đó, sau khi đã xong tất cả công việc nhà cửa tôi lên mạng tìm hiểu về máy chạy bộ, các tính năng của nó và giá thành, tôi thấy thực sự rất hợp với chồng tôi và hợp cả túi tiền của tôi đang có. Tôi quyết định đặt mua và nhờ bên Đại Việt Sport giao cho tôi vào đúng ngày sinh nhật của chồng. Nhận được quà, chồng tôi vui lắm, anh hí hửng cả buổi rồi lại đứng lên đi thử rồi quay ra cảm ơn vợ rối rít.
Ngay vào sáng hôm sau, chồng tôi tranh thủ dậy thật sớm để tập thể dục bằng máy chạy bộ mà không cần phải ra ngoài, tôi thấy món quà tôi tặng thật ý nghĩa, gương mặt anh rạng rỡ hẳn hơn so với thường ngày, và đặc biệt anh có thể tranh thủ tập lúc rảnh, vừa tập vừa trông con được, thời gian khác anh có thể phụ giúp tôi làm việc nhà và tôi cũng có thời gian cho mình hơn. Ngoài ra nữa, khi có máy chạy bộ trong nhà, cả gia đình tôi đều có thể sử dụng, thật là tiện lợi, tôi thực sự đã không hề sai lầm khi quyết định mua máy chạy bộ tặng chồng.
Máy chạy bộ tặng chồng là món quà tuyệt vời nhất, ý nghĩa nhất đối với tôi bởi nó có thể chăm lo sức khỏe cho chồng tôi và cả gia đình tôi, ngoài ra còn giúp tiết kiệm được thời gian, tôi cũng được chồng yêu chiều hơn.

Vậy nên, câu chuyện mà tôi chia sẻ trên đây chỉ mong chị em hãy tự thức tỉnh mình, không chỉ có phụ nữ chúng ta được yêu thương mà người đàn ông cũng như vậy, bạn cho đi yêu thương nhưng đổi lại bạn sẽ được rất nhiều cái từ tình yêu thương của chồng.

Bài viết khác

So sánh máy chạy bộ Zasami KZ-C201 và KZ-Y545M

Việc sử dụng máy chạy bộ trong luyện tập thể dục thể thao đang ngày càng phổ biến hơn do những lợi ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, việc chọn máy chạy phù hợp, đáp ứng tốt nhất ...

Top 5 Máy chạy bộ bán chạy vào mùa hè 2022

Chạy bộ là hình thức vận động thể chất được nhiều người ưa chuộng và tập luyện thường xuyên để nâng cao sức khỏe, làm đẹp cơ thể. Bên cạnh việc thể dục ngoài trời thì nhiều người còn sử dụng máy chạy ...

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ phòng gym và máy chạy bộ gia đình

Máy chạy bộ là thiết bị thể thao được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình cũng như phòng tập gym. Sử dụng máy mang đến cho người dùng sự chủ động cùng nhiều lợi ích về sức khỏe, hình thể. Máy ...

×
Loading...