Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bạn đã biết: Chạy 1 giờ để sống thọ thêm 7 giờ!

Ai cũng biết rằng luyện tập thể dục thể thao hàng ngày có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Không cần các bài tập phức tập chỉ cần có một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà là bạn đã có thể tập luyện hàng ngày với nhiều bài tập khác nhau. Bạn đã biết chạy 1 giờ

Ai cũng biết rằng luyện tập thể dục thể thao hàng ngày có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Không cần các bài tập phức tập chỉ cần có một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà là bạn đã có thể tập luyện hàng ngày với nhiều bài tập khác nhau. Bạn đã biết chạy 1 giờ để sống thọ thêm 7 giờ chưa?

Bài viết tham khảo:

Bạn đã biết: Chạy 1 giờ để sống thọ thêm 7 giờ!

may-chay-bo-dien

Nếu bạn chạy bộ 1h thì cuộc sống của bạn sẽ kéo dài thêm 7 tiếng.

Nhiều nghiên cứu mới đây cho thấy việc chạy bộ hàng ngày ngoài việc giúp cho cơ thể khỏe mạnh, giảm cân hay các bệnh về tim mạch, xương khớp thì đây còn là cách một trong những phương pháp giúp bạn kéo dài tuổi thọ hiệu quả.

Theo các chuyên gia từ ĐH Bang Lowa (Mỹ) Nếu bạn chạy bộ 1h thì cuộc sống của bạn sẽ kéo dài thêm 7 tiếng. Hơn thế hiệu ứng này hoàn toàn không liên quan đến tốc độ hay quãng đường, miễn là bạn có thể chạy đủ 1h mỗi ngày.

Nhóm nghiên cứu này đã tiến hành phân tích dữ liệu từ nhiều nghiên cứu trước đó về các mối liên hệ giữa việc tập thể dục và tỉ lệ tử vong. Các dữ liệu đã được thu thập trên 55.000 người trưởng thành trong vòng suốt 15 năm. Kết quả cũng đã chỉ ra rằng trong quãng thời gian 15 năm thì tổng thời lượng chạy của họ chỉ rơi vào thời gian khoảng 6 tháng, thế mà tuổi thọ kéo dài thêm ít nhất là 3 năm.

Cũng theo bác sĩ Duck-chul Lee, giáo sư tại ĐH Iowa cho biết một người sẽ giảm được nguy cơ chết sớm lên tới 40% nếu họ thường xuyên chạy bộ. Điều này có cả hiệu quả ngay cả với những người hút thuốc và uống rượu ở cường độ thấp, chạy bộ giúp sống thọ hơn.

may-chay-bo-dien1

Bạn có thể mua ngay một chiếc máy chạy bộ điện để có thể thoải mái tập tại nhà bất chấp mọi điều kiện môi trường

Thế nhưng nguyên nhân vì sao bạn chạy bộ giúp kéo dài tuổi thọ thì vẫn chưa được làm rõ qua nghiên cứu này. Bác sĩ Lee cũng cho biết, nhiều khả năng việc chạy bộ sẽ có những tác động giúp cơ thể chống lại những yếu tố có thể gây tử vong như các bệnh về huyết áp cao, mỡ thừa, tim mạch... Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những yếu tố mang tính tương đối.

Việc tập chạy ở môi trường ngoài trời sẽ rất thoải mái nếu như nơi bạn ở có vị trí địa lý phù hợp để bạn có thể thoải mái và an toàn cho việc tập chạy. Tuy nhiên, nếu vị trí địa lý không hợp lý và an toàn thì bạn có thể mua ngay một chiếc máy chạy bộ điện để có thể thoải mái tập tại nhà bất chấp mọi điều kiện môi trường từ năng nóng cho đến gió lạnh.

Để tham khảo các mẫu máy chạy bộ điện đang hot nhất hiện nay mời các bạn tham khảo tại đây https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

Bài viết khác

4 cách giảm cân hiệu quả với các bài tập trên máy chạy bộ

Máy chạy bộ điện dường như đã là vật dụng phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Ngoài việc tăng cường sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nó được biết đến nhiều nhất với mục đích giảm cân. ...

Điểm danh 5 mẫu máy chạy bộ tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn giảm cân, nâng cao sức bền nhưng đang phân vân không biết nên chọn loại máy nào. Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý cho bạn 5 mẫu máy chạy bộ tốt nhất hiện nay.

Câu hỏi thường gặp: Tập chạy trên máy chạy bộ có tốt không?

Bạn đang băn khoăn tập chạy trên máy chạy bộ có tốt không? Dưới đây Đại Việt Sport rất sẵn lòng giải đáp điều đó cho bạn. Là một công ty lớn chuyên phân phối các thiết bị - dụng cụ thể thao, chúng ...

×
Loading...