Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Mua máy tập chạy bộ để giảm mỡ đùi nên hay không?

Mua máy tập chạy bộ cho gia đình được nhiều người lựa chọn là phương pháp để giảm cân, rèn luyện sức bền tuy nhiên máy tập chạy bộ có phù hợp với người muốn giảm mỡ đùi hay không?

Mua máy tập chạy bộ cho gia đình được nhiều người lựa chọn là phương pháp để giảm cân, rèn luyện sức bền tuy nhiên máy tập chạy bộ có phù hợp với người muốn giảm mỡ đùi hay không?

Bài viết tham khảo:

Mua máy tập chạy bộ để giảm mỡ đùi có nên không?

Là con gái phải đẹp có lẽ đây đã trở thành tuyên ngôn bất diệt của các chị em phụ nữ. Một trong những điều khiến chị em thấy mất tự tin đó là mỡ đùi, một trong những vị trí khó đánh tan mỡ nhất. Làm thế nào để tiêu diệt mỡ đùi là nhu cầu thiết yếu.

Tập luyện giảm mỡ đùi theo nguyên tắc nào?

mua-may-tap-chay-bo-2

Một trong những điều khiến chị em thấy mất tự tin đó là mỡ đùi

Mua máy tập chạy bộ là phương pháp giảm mỡ đùi rất hiệu quả. Biện pháp chạy bộ trên máy chạy bộ giúp đánh tan mỡ đùi mang lại đôi chân thon dài, săn chắc hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng nên áp dụng phương pháp giảm mỡ truyền thống như tâp thể dục, hay kết hợp với các chế độ ăn kiêng lành mạnh. Dưới đây là một vài nguyên tắc quan trọng mà bạn cần làm khi muốn giảm mỡ đùi khi mua máy tập chạy bộ

1. Thiết lập chế độ luyện tập

Bạn cần thiết phải lập cho mình một chế độ ăn kiêng thích hợp để có thể giảm mỡ đùi hiệu quả nhất. Ngoài giờ giấc, thời gian luyện tập, bài tập còn cần phải chú ý cả chế độ ăn uống nữa.

2. Bạn cần tập thể dục thể thao hàng ngày

Tập luyên hàng ngày với mục đích tăng nhịp tim và đốt đi lượng calo mỗi ngày sẽ giúp bạn nạp vào cơ thể nhanh nhất. Bạn cũng có thể kết hợp các bài tập như bơi lội, đạp xe, hay đi hay chạy bộ trên máy chạy bộ mỗi ngày. Với máy chạy bộ điện bạn ít nhất khoảng 45->60 phút với tần suất 5 lần 1 tuần.

3. Bạn nên nâng cao các bài tập mỗi ngày

Để hiệu quả đừng tập mãi ở một chế độ, nên tăng dần các bài tập ở các mức khác nhau và có thể kết hợp các bài tập đốt cháy calo hữu hiệu như HIIT. Đây cũng là cách đốt calo tốt nhất trong một thời gian ngắn nhất.

mua-may-tap-chay-bo-1

Nguyên tắc quan trọng mà bạn cần làm khi muốn giảm mỡ đùi khi mua máy tập chạy bộ

4. Kết hợp các bài tập đùi trong chương trình tập luyện

Một trong các bài tập đùi tốt nhất bạn có thể áp dụng là bài tấn trước vì nó có tác động tới các cơ chính ở trên cơ bắp đùi của bạn. Bài tập gánh tạ cũng sẽ giúp đùi bạn mượt mà và thon gọn hơn. Bạn có thể luyện tập khoảng 4 hiệp, mỗi hiệp khoảng 15 lần.

Một chương trình luyện tập giảm mỡ đùi thành công sẽ bao gồm từ 2 hoặc 3 ngày tập với may chạy bộ trên 1 tuần. Chế độ luyện tập này sẽ giúp xây dựng cơ thể bạn nạc hơn và trao đổi chất hoạt động tích cực kể cả khi không tập luyện hường xuyên. Bạn cũng không chỉ giảm được mỡ trên đùi mà bạn còn giúp toàn cơ thể nhỏ nhắn hơn thon gọn hơn rất nhiều khi mua máy tập chạy bộ đó.

Để mua máy tập chạy bộ các bạn có thể tham khảo các loại máy chạy bộ tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html .

Bài viết khác

Thực phẩm giảm cân nhanh chóng trong mùa dịch

Khoảng thời gian 2 năm vừa qua có lẽ là một trong những thời kì khó khăn nhất với rất nhiều người, không chỉ ở Việt Nam, mà ở nhiều quốc gia trên thế giới. Virus Covid-19 lây lan nhanh chóng, các ...

Hiệu quả của việc lắp đặt dụng cụ thể dục thể thao ở công viên

Trong các hình thức thể dục thể thao thì tập luyện ngoài trời được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi ngoài thỏa mãn đam mê thì người tập còn có thể hít thở không khí trong lành, làm bạn với thiên ...

Sử dụng máy chạy bộ giúp đốt cháy bao nhiêu calo ?

Tập luyện thể dục thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể như: Nâng cao sức khỏe, sức bền, làm đẹp cơ thể, cải thiện tâm trạng, tăng cường sức đề kháng… Ngày nay, với sự hỗ trợ của các loại ...

×
Loading...