Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Top 3 bàn đánh bóng bàn giá rẻ bán chạy nhất trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm bàn bóng bàn với giá thành đa dạng. Cùng điểm danh to 3 sản phẩm bàn đánh bóng bàn giá rẻ đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm bàn bóng bàn với giá thành đa dạng. Cùng điểm danh to 3 sản phẩm bàn đánh bóng bàn giá rẻ đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết tham khảo:

Dạo quanh trên thị trường dụng cụ thể thao hiện này, từ cửa hàng đến địa chỉ phân phối dụng cụ bóng bàn đều được trưng bày rất nhiều mặt hàng với nhiều mẫu mã bàn bóng khác nhau. Điều này chứng minh rằng bàn bóng bàn đang trở thành mẫu sản phẩm được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của bộ môn bóng bàn tới sức khỏe và đặc biệt, không như những môn thể thao khác bóng bàn đối với cán bộ nghỉ hưu là môn thể thao được ưa chuộng nhiều nhất.

Không sử dụng với mục đích thi đấu chuyên nghiệp, việc lựa chọn những sản phẩm bàn đánh bóng bàn giá rẻ sẽ là lựa chọn sáng suốt của nhiều người. Cùng chúng tôi điểm danh top 3 sản phẩm được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

1. Bàn đánh bóng bàn giá rẻ Vinasport 20 ly

Bàn đánh bóng bàn giá rẻ Vinasport 20 ly

Bàn đánh bóng bàn giá rẻ Vinasport 20 ly

Bàn bóng bàn Vinasport 20 ly là một trong những sản phẩm có giá rẻ trên thị trường hiện nay và được rất nhiều các cá nhân chọn mua để luyện tập và vui chơi tại nhà.

Loại bàn bóng bàn giá rẻ này có độ dày mặt bàn là 20mm với chất liệu gỗ bóng MDF cao cấp. Bàn được thiết kế với 2 phần lắp ghép có thể gập đôi nên rất dễ dàng cho việc di chuyển, phù hợp với cá nhân sử dụng.

Giá bán của Bàn bóng bàn Vinasport 20 ly hiện nay là 2.600.000đ.

2. Bàn bóng bàn Thăng Long MDF 25 ly

Đây cũng là một trong những hãng sản xuất bàn bóng bàn giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Giá của Bàn bóng bàn Thăng Long MDF 25 ly không chệnh lệch so với các loại bàn đánh bóng bàn khác, giá trên thị trường hiện nay là 5.600.000đ.

So với bàn bóng bàn Vinasport 20 ly sản phẩm này được trang bị thêm nhiều tính năng hơn với mặt bàn được sơn màu xanh chống lóa, mịnh có độ nẩy cao đạt tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp.

Bàn bóng bàn Thăng Long MDF 25 ly

Bàn bóng bàn Thăng Long MDF 25 ly

3. Bàn bóng bàn MP-201

Là một loại bàn cũng thuộc top sản phẩm bàn đánh bóng bàn giá rẻ nhưng thiết kế của bàn bóng bàn MP-201 lại được đánh giá khá cao với màu sắc nổi bật, có độ nẩy tốt…

Bàn bóng bàn MP-201 được sử dụng nhiều tại các câu lạc bộ, cơ quan, công ty hay các trường học phục vụ rất tốt cho nhu cầu luyện tập của nhiều người.

Bàn bóng bàn MP-201

Bàn bóng bàn MP-201

Trên đây là top 3 bàn đánh bóng bàn giá rẻ hiện nay bán chạy nhất thị trường, các bạn có thể tham khảo thêm một số loại bàn đánh bóng bàn khác tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ban-danh-bong-ban.html

Bài viết khác

Giải đáp thắc mắc khi mua bàn bóng bàn của khách hàng

Chơi bóng bàn là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, bộ môn này cũng được nhiều người đón nhận bởi vì nó vừa mang lại sức khỏe cao lại vừa mang lại tính linh hoạt. Thời gian vừa qua Đại ...

Mặt bàn bóng bàn bằng gỗ MDF thực sự tốt không?

Hiện nay, bộ môn thể thao bóng bàn đang được rất nhiều người yêu thích vì nó vừa mang tính giải trí cao, vừa rèn luyện sức khỏe và khi muốn chơi bóng bàn tốt, chúng ta thường chú trọng vào bàn bóng ...

Có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không?

Môn bóng bàn là môn thể thao được yêu thích nhưng có nhiều câu hơi đặt ra là có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không? Vậy theo các bạn nghĩ như thế nào? Chuyên gia Đại Việt sẽ giúp các bạn ...

×
Loading...