Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Các loại máy tập thể dục đa năng cần trong phòng tập Gym

01/02/2021 01:00
Các loại máy tập thể dục đa năng được nhiều phòng tập Gym lựa chọn vì sự tiện dụng được tích hợp trên mỗi sản phẩm cùng với việc tiết kiệm chi phí mua sắm dụng cụ tập vừa giúp người tập có thể đa dạng bài tập.

Các loại máy tập thể dục đa năng được nhiều phòng tập Gym lựa chọn vì sự tiện dụng được tích hợp trên mỗi sản phẩm cùng với việc tiết kiệm chi phí mua sắm dụng cụ tập vừa giúp người tập có thể đa dạng bài tập.

1. Máy chạy bộ điện đa năng

Máy chạy bộ điện đa năng là một trong những thiết bị đầu tiên không thể nào bỏ qua với 1 phòng tập Gym. Loại máy chạy bộ điện này có tác dụng cho việc luyện tập với nhiều chức năng được tích hợp từ chạy bộ, đo nhịp tim cho đến chức năng massage cho cơ thể. Giá của máy chạy bộ điện đa năng hiện nay giao động từ 8 đến 15 triệu có tích hợp cả chức năng nghe nhạc từ cổng Usb, jac cắm để người tập có thể tập luyện một cách thoải mái và thư giãn nhất.

Máy chạy bộ đa năng là một trong những máy tập thể dục đa năng không thể thiếu trong phòng tập

Máy chạy bộ đa năng là một trong những máy tập thể dục đa năng không thể thiếu trong phòng tập

2. Máy tập bụng đa năng

So với các loại máy tập bụng đơn năng thông thường, máy tập thể dục đa năng này có hiệu quả trong việc tích hợp nhiều tính năng chỉ trên 1 thiết bị. Đối với máy tập bụng đa năng không chỉ phòng tập Gym mà những người muốn luyện tập tại nhà cũng có thể mua ngay một sản phẩm về nhà để có thể luyện tập mỗi ngày.

Ngoài tập bụng, máy tập thể dục đa năng còn có có chức năng tập kéo tay, chức năng massage lưng bằng hệ thống con lăn êm ái.

Máy tập cơ bụng đa năng

Máy tập cơ bụng đa năng

3. Xe đạp tập đa năng

Sản phẩm máy tập thể dục đa năng này được tích hợp với 2 bộ tạ tay loại 2 kg và loại 3 kg với chức năng giúp cho chị em phụ nữ có bắp tay săn chắc và nhỏ gọn.

Phần đĩa xoay eo sẽ có công dụng giúp mông, đùi, chân, tay, cơ bụng đều hoạt động, hiệu quả vô cùng bất ngờ, đồng thời có thể đem lại một vòng eo thon gọn và săn chắc.

Xe đạp tập đa năng được tích hợp thêm tính năng chống đẩy xe đạp với hiệu quả sẽ giúp săn chắc vòng eo, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Ngoài ra, còn được tích hợp thêm tính năng bộ tập leo núi cho người tập có thể đa dạng bài tập, tránh nhàm chán. Thêm nữa là chức năng điều chỉnh mức độ đạp tùy thuộc vào sức lực của bản thân cho hiệu quả tập luyện cao hơn.

Xe đạp tập thể dục đa năng

Xe đạp tập thể dục đa năng

4. Máy tập thể hình đa năng

Máy tập thể hình đa năng là một loại máy tập thể hình được kết hợp với nhiều tính năng trên một thiết bị giúp người tập có thể luyện tập với nhiều bài tập khác nhau. Có rất nhiều tính năng được tích hợp trên máy tập thể dục đa năng này như tập tạ, ghế tập bụng, cà đơn, xà kép, bao đấm…

Bài viết khác

Phương pháp và các bài tập cho thủ môn trong bóng đá

Có một điều khá thú vị trong bóng đá, đó là từ khi còn là những cậu bé chơi bóng nhựa trên vỉa hè cho tới khi trưởng thành hơn và chơi phủi, tham gia bóng đá phong trào thì hầu hết chúng ta có xu ...

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI VIỆT SPORT NGHỆ AN - SALE SỐC 30%

Ngày 22/05/2021, Tập đoàn thể thao Đại Việt chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 137 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, TP Vinh. Chào mừng sự kiện đặc biệt này, Đại Việt Sport giảm giá ...

Đại Việt Sport Chia sẻ VTV3 Về Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Dịch Covid-19

Đại Việt Sport chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt trong mùa dịch Covid 19 cùng VTV3  VIDEO CHIA SẺ CỦA ĐẠI VIỆT SPORT VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH TẠI ...

×
Loading...