Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Khám phá ưu điểm và nhược điểm của máy chạy bộ cơ

01/02/2021 00:59 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Hiện tại, có hàng trăm mẫu thiết bị thể thao để bạn thoải mái lựa chọn. Nhưng nếu để tiết kiệm, máy chạy bộ cơ chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!
Nếu bạn có mong muốn mua thiết bị thể thao, chắc chắn máy chạy bộ cơ sẽ nằm trong danh sách sản phẩm giá rẻ. Hiện tại có đến hàng trăm thiết kế khác nhau, nhưng bạn vẫn cần cân nhắc đến ưu điểm và nhược điểm của loại máy này đấy!
>>> BẬT MÍ TOP 3 LOẠI MÁY CHẠY BỘ GIÁ RẺ NHẤT
>>> SO SÁNH MÁY TẬP CHẠY BỘ VÀ MÁY RUNG TOÀN THÂN

Ưu điểm của máy chạy bộ cơ

Khám phá ưu điểm và nhược điểm của máy chạy bộ cơ
Ưu điểm lớn nhất cúa máy chạy bộ cơ chính là chi phí. Thiết bị này có rất nhiều giá cả hợp lý hơn so với máy chạy bộ điện. Do không trang bị động cơ điện - làm cho trọng lượng nhẹ hơn. Máy chạy bộ cơ dễ dàng di chuyển được nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Những thương hiệu có hệ thống động cơ cồng kềnh đi chăng nữa vẫn dễ dàng gập lại sau khi tập luyện.
Điều quan trọng là phải xem xét mục tiêu cá nhân khi lựa chọn máy tập chạy bộ cơ.
Máy tập chạy bộ cơ cũng được coi là an toàn hơn so với máy điện. Vì bạn có thể kiểm soát tốc độ của đai chạy. Giúp giảm thiểu tai nạn cho người sử dụng, trẻ em di chuyển gần đó. Nếu trong gia đình có trẻ em, chắc chắn nên đảm bảo các biện pháp an toàn!

Nhược điểm máy chạy bộ cơ

Khám phá ưu điểm và nhược điểm của máy chạy bộ cơ
Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng máy chạy bộ cơ vẫn có một số nhược điểm như sau:
Có không ít chấn thương và căng thẳng với các khớp cơ khi thực hiện bài tập sai cách. Đồng thời, đòi hỏi khá nhiều sức lực để khởi động máy và duy trì tốc độ. Tuy nhiên, điều này có thể được xem như mặt tích cực. Bởi vì nó đòi hỏi nhiều nỗ lực để bắt đầu, do đó đốt cháy nhiều calo trong quá trình tập luyện.
Khi kiểm soát tốc độ, bạn có thể sẽ chạy chậm hơn, có nghĩa là ít calo bị đốt cháy hơn! Trong khi máy chạy bộ điện sẽ giữ tốc độ ổn định và duy trì cường độ tập luyện nhất định.
Còn nếu quan tâm đến các thiết bị thể thao khác, ĐẠI VIỆT SPORT cung cấp đầy đủ các thiết bị như máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng
Bất cứ thắc mắc liên quan, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn!

Sản phẩm khác : ghế massage toàn thân, xe đạp tập thể dục giá rẻ.

Bài viết khác

Máy tập gym gập bụng Ab Crunch Machine

Nếu như bạn muốn giảm mỡ vòng 2 nhanh chóng, hiệu quả, hay xây dựng cơ bụng 6 múi thì sử dụng các máy tập bụng sẽ cho kết quả lý tưởng. Những thiết bị này được thiết kế để hỗ trợ cho các bài tập ...

Chia sẻ kiến thức về: Máy tập gym Back Extension Bench

Back Extension trong tiếng Việt có nghĩa là “bài tập cho cơ lưng dưới”, còn có tên gọi khác là Hyperextension. Nó thường được thực hiện với sự hỗ trợ của ghế tập lưng dưới Back Extension Bench. Vậy, ...

Chia sẻ kiến thức về: Máy tập gym Assisted Pull Up Machine

Kéo xà là một trong những biện pháp tuyệt vời giúp cải thiện phần thân trên. Nó nhắm vào lưng và bắp tay của người tập, ngoài ra là các cơ phụ trợ ở cánh tay và vai. Tùy thuộc vào cách bạn đặt tay ...

×
Loading...