Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

So sánh máy tập chạy bộ và máy rung toàn thân

Máy tập chạy bộ và máy rung toàn thân đều là thiết bị tập luyện tốt cho sức khỏe và vóc dáng của bạn.

Máy tập chạy bộ và máy rung toàn thân cái nào cũng mang lại hiệu quả không ngờ khi luyện tập với chúng cả. Nếu phải so sánh thì thật khó khăn, vì thiết bị nào cũng tốt cũng một chín một mười với nhau. Cùng xem qua những ưu điểm của hai loại máy tập này nhé.

>>> Tóp 5 máy tập chạy bộ bán chạy nhất hiện nay

>>> Tìm mua máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ ở đâu?

1/ Ưu điểm của máy tập chạy bộ

So sánh máy tập chạy bộ và máy rung toàn thân

Bạn có thể tự quyết định được thời gian chạy bộ và quá trình luyện tập của mình

Tránh được những nguy cơ khi chạy bộ ngoài trời như : mưa năng thất thương, bụi bẩn, ồn ào và quan trọng hơn bạn có thể tránh được những tai nạn giao thông không đáng có.

Với máy tập chạy bộ điện thì mọi người trong gia đình đều có thể luyện tập mà không phân biệt tuổi tác.

Với những dòng máy tập chạy bộ điện đa năng bạn không chỉ chạy bộ mà bạn có thể đa dạng các bài tập luyện để tránh được sự nhàm chán.

Ngoài ra máy tập chạy bộ điện còn hỗ trợ các tính năng giải trí khác để giúp bạn tránh nhàm chán khi chạy bộ như nghe nhạc.

Máy tập chạy bộ giúp bạn rèn luyện sức khỏe, giảm cân và phòng chống các bênh về tim mạch.

2/ Ưu điểm của máy rung toàn thân

So sánh máy tập chạy bộ và máy rung toàn thân

Máy rung toàn thân tăng cường sự trao đổi chất, dẫn đến đốt cháy calo nhiều hơn

Máy rung toàn thân cải thiện việc cung cấp và loại bỏ các chất thải trong máu bằng cách tăng cường lưu thông máu. Các chất thải được loại bỏ một cách nhanh chóng hơn và cơ thể hồi phục nhanh hơn.

Kết quả cuối cùng của việc sử dụng máy rung vẫn là toàn bộ cơ bắp có thể phát triển nhanh chóng.

Toàn thân rung đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống bệnh loãng xương.

Tập thể dục, hoặc chỉ thư giãn trên máy rung toàn thân là một trong những công cụ hiệu quả nhất để giảm căng thẳng và stress.

Máy rung toàn thân là giải pháp tuyệt vời trong quá trình trẻ hóa.

Bộ não phản ứng với cường độ tập luyện bằng cách sản xuất lưu lượng máu khổng lồ và oxy hóa trong suốt toàn bộ cơ thể trong khi cũng sản sinh ra chìa khóa cho việc sửa chữa và tái sinh của các mô.

Có một điểm chung là khi sử dụng hai loại máy tập này bạn đều có thể tìm thấy cảm giác thoải mái, vui vẻ, mang đến cảm giác yêu đời, giảm căng thẳng trong cuộc sống.

Đại Việt Sport còn cung cấp các loại máy tập thể dục khác như xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng, ghế tập tạ, bàn bóng bàn,...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Đại Việt Sport.

Bài viết khác

Review thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-301

Phục hồi chức năng (PHCN) là một trong những thuật ngữ phổ biến, một nhánh của y học, cùng với phòng bệnh và trị bệnh. PHCN nghiên cứu và ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau để giúp người bệnh phục ...

Review 99+ máy vật lý trị liệu, dụng cụ phục hồi chức năng 2022

Máy vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được thiết kế và chế tạo với yêu cầu rất cao về chất lượng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phục hồi của người bệnh. Việc phục hồi chức năng ...

Review 99+ dụng cụ thể thao ngoài trời 2022

Dụng cụ thể thao ngoài trời có cấu tạo đơn giản. Các thiết bị này sử dụng lực của tay và chân người tập để vận hành, thường được làm bằng thép dày để có thể chịu được trọng lượng cơ thể ...

×
Loading...