Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

So sánh máy tập chạy bộ và máy rung toàn thân

01/02/2021 00:59 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Máy tập chạy bộ và máy rung toàn thân đều là thiết bị tập luyện tốt cho sức khỏe và vóc dáng của bạn.

Máy tập chạy bộ và máy rung toàn thân cái nào cũng mang lại hiệu quả không ngờ khi luyện tập với chúng cả. Nếu phải so sánh thì thật khó khăn, vì thiết bị nào cũng tốt cũng một chín một mười với nhau. Cùng xem qua những ưu điểm của hai loại máy tập này nhé.

>>> Tóp 5 máy tập chạy bộ bán chạy nhất hiện nay

>>> Tìm mua máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ ở đâu?

1/ Ưu điểm của máy tập chạy bộ

So sánh máy tập chạy bộ và máy rung toàn thân

Bạn có thể tự quyết định được thời gian chạy bộ và quá trình luyện tập của mình

Tránh được những nguy cơ khi chạy bộ ngoài trời như : mưa năng thất thương, bụi bẩn, ồn ào và quan trọng hơn bạn có thể tránh được những tai nạn giao thông không đáng có.

Với máy tập chạy bộ điện thì mọi người trong gia đình đều có thể luyện tập mà không phân biệt tuổi tác.

Với những dòng máy tập chạy bộ điện đa năng bạn không chỉ chạy bộ mà bạn có thể đa dạng các bài tập luyện để tránh được sự nhàm chán.

Ngoài ra máy tập chạy bộ điện còn hỗ trợ các tính năng giải trí khác để giúp bạn tránh nhàm chán khi chạy bộ như nghe nhạc.

Máy tập chạy bộ giúp bạn rèn luyện sức khỏe, giảm cân và phòng chống các bênh về tim mạch.

2/ Ưu điểm của máy rung toàn thân

So sánh máy tập chạy bộ và máy rung toàn thân

Máy rung toàn thân tăng cường sự trao đổi chất, dẫn đến đốt cháy calo nhiều hơn

Máy rung toàn thân cải thiện việc cung cấp và loại bỏ các chất thải trong máu bằng cách tăng cường lưu thông máu. Các chất thải được loại bỏ một cách nhanh chóng hơn và cơ thể hồi phục nhanh hơn.

Kết quả cuối cùng của việc sử dụng máy rung vẫn là toàn bộ cơ bắp có thể phát triển nhanh chóng.

Toàn thân rung đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống bệnh loãng xương.

Tập thể dục, hoặc chỉ thư giãn trên máy rung toàn thân là một trong những công cụ hiệu quả nhất để giảm căng thẳng và stress.

Máy rung toàn thân là giải pháp tuyệt vời trong quá trình trẻ hóa.

Bộ não phản ứng với cường độ tập luyện bằng cách sản xuất lưu lượng máu khổng lồ và oxy hóa trong suốt toàn bộ cơ thể trong khi cũng sản sinh ra chìa khóa cho việc sửa chữa và tái sinh của các mô.

Có một điểm chung là khi sử dụng hai loại máy tập này bạn đều có thể tìm thấy cảm giác thoải mái, vui vẻ, mang đến cảm giác yêu đời, giảm căng thẳng trong cuộc sống.

Đại Việt Sport còn cung cấp các loại máy tập thể dục khác như xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng, ghế tập tạ, bàn bóng bàn,...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Đại Việt Sport.

Bài viết khác

Máy tập gym gập bụng Ab Crunch Machine

Nếu như bạn muốn giảm mỡ vòng 2 nhanh chóng, hiệu quả, hay xây dựng cơ bụng 6 múi thì sử dụng các máy tập bụng sẽ cho kết quả lý tưởng. Những thiết bị này được thiết kế để hỗ trợ cho các bài tập ...

Chia sẻ kiến thức về: Máy tập gym Back Extension Bench

Back Extension trong tiếng Việt có nghĩa là “bài tập cho cơ lưng dưới”, còn có tên gọi khác là Hyperextension. Nó thường được thực hiện với sự hỗ trợ của ghế tập lưng dưới Back Extension Bench. Vậy, ...

Chia sẻ kiến thức về: Máy tập gym Assisted Pull Up Machine

Kéo xà là một trong những biện pháp tuyệt vời giúp cải thiện phần thân trên. Nó nhắm vào lưng và bắp tay của người tập, ngoài ra là các cơ phụ trợ ở cánh tay và vai. Tùy thuộc vào cách bạn đặt tay ...

×
Loading...