Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

5 tiêu chí chọn xà đơn trong nhà cho trẻ em

01/02/2021 00:59
Bạn mong muốn con mình tập luyện ngay tại nhà? Vậy xà đơn trong nhà là lựa chọn cực kỳ tốt đấy!
Xà đơn trong nhà không chỉ dành cho người lớn mà còn đặc biệt thiết kế cho trẻ em. Nếu cũng có nhu cầu tập luyện cho con cái, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được những thiết bị tốt nhất!
>>> CÓ NÊN MUA XÀ ĐƠN CÁP NGOÀI TRỜI HAY KHÔNG?
>>> BẠN CÓ NÊN MUA XÀ ĐƠN LẮP CỬA TẠI NHÀ HAY KHÔNG?
Chiều cao xà đơn trong nhà
5 tiêu chí chọn xà đơn trong nhà cho trẻ em
Xà đơn trong nhà cho trẻ em nhất thiết phải đảm bảo độ an toàn. Cho nên chiều cao là một trong những tiêu chí lựa chọn quan trọng.
Chiều cao tối thiểu từ 1m trở lên là điều kiện bắt buộc với xà đơn trong nhà cho trẻ em. Ở mức này, trẻ em dễ dàng tập luyện và an toàn hơn so với các chiều cao khác. Hiện nay, trên thị trường nhiều loại xà đơn trong nhà cho phép điều chỉnh chiều cao lên đến 1m7…

Tải trọng xà đơn trong nhà

Bạn không thể mua một chiếc xà đơn cho trẻ em thiếu chắc chắn. Do đó, tải trọng cũng là tiêu chí lựa chọn hàng đầu.
Tải trọng phù hợp nhất nên từ 80kg trở lên, để đảm bảo an toàn và vững chắc tuyệt đối. Bởi vì xà đơn trong nhà có thể dùng cho số lượng nhiều trẻ em. Bạn cần xem xét kỹ để lựa chọn những tải trọng phù hợp nhất cho gia đình mình.

Tay nắm xà đơn trong nhà

Một chiếc xà đơn người lớn không dành cho trẻ em vì lý do tay nắm quá lớn. Cho nên khi lựa chọn xà đơn cho trẻ em, bạn cần chú ý thông số tay nắm. Nên chọn những loại có kích thước tay nắm nhỏ vừa với trẻ em. Tuyệt đối không ưu tiên cho tay nắm càng lớn càng tốt.

Độ tiện dụng

Độ tiện dụng hay còn được biết đến là khả năng tháo dỡ, lắp đặt. Bạn nên lựa chọn loại xà đơn trong nhà cho trẻ em có thể gấp gọn nhanh chóng. Hay dễ dàng di chuyển sang khu vực khác, thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Điều này luôn thuận lợi cho hoạt động ngoài trời của con bạn.

Cửa hàng thiết bị thể thao

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng thiết bị thể thao cung cấp cho bạn các loại xà đơn khác nhau như xà đơn treo tường gắn cửa chẳng hạn. Nhưng quan trọng nhất là nơi bán cho bạn loại xà đơn thích hợp cho con mình. Cho nên, tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng cũng là tiêu chí quan trọng.
5 tiêu chí chọn xà đơn trong nhà cho trẻ em
ĐẠI VIỆT SPORT là một trong những đại chỉ bạn có thể yên tâm tìm đến để tìm kiếm các loại xà đơn trong nhà cho trẻ em.

Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến các loại thiết bị thể dục như máy chạy bộ điện, máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục… hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn.

Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...