Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bạn có nên mua xà đơn lắp cửa tại nhà hay không?

01/02/2021 00:59 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Bạn mong muốn đạt được những mục tiêu tập luyện tốt nhất? Bài tập với xà đơn gắn cửa là một trong những cách tốt nhất dành cho bạn!
Bạn luôn muốn có thân hình săn chắc, và không cần đầu tư nhiều vào các loai thiết bị đắt tiền? Xà đơn gắn cửa chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nếu không tin thì nhìn qua thử 6 lợi ích không ngờ dưới đây nhé!
>>> TẬP LUYỆN VỚI XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG CÓ TỐT KHÔNG?
>>> MẸO PHÂN BIỆT XÀ ĐƠN GẮN CỬA CHÍNH HÃNG
Đa số mọi người đều đánh giá thấp hiệu quả của bài tập pull-up với xà đơn. Họ nghĩ rằng chúng ít hiệu quả, lợi ích không nhiều. Nhưng pull-up là hình thức đơn giản của tập luyện mà không đòi hỏi tư thế khó khăn hay bất kỳ thiết bị đắt tiền như máy chạy bộ điện, máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục...
Bạn có nên mua xà đơn lắp cửa tại nhà hay không?
Sau đây là một số lợi ích sức khỏe tuyệt vời của việc sử dụng xà đơn gắn cửa:

1. Tăng sức bền

Khi tập luyện với xà đơn gắn cửa thường xuyên, bạn có khả năng tăng sức chịu đựng và sức bền thể chất trong thời gian ngắn nhất.

Bài tập pull-up nghe có vẻ đơn giản nhưng thực chất khó khăn vì tác động nhiều áp lực trên cơ thể. Nếu muốn nhận được kết quả tối đa từ các bài tập này, bạn hoàn toàn nên lựa chọn xà đơn gắn cửa. Thiết bị này dễ dàng kết hợp thêm trọng lượng vào cổ tay, bàn chân trong khi bạn thực hiện các tư thế pull-up.

2. Loại bỏ mỡ bụng

Những lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng xà đơn gắn cửa mà hầu hết mọi người không biết là loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Nếu thừa cân, hoặc mong muốn đạt được thân hình lý tưởng, bạn nên thực hiện các bài tập này thường xuyên. Chúng dễ dàng đánh tan mỡ thừa từ vai, ngực, cánh tay, bắp tay…

3. Xây dựng cơ bắp

Phái nam luôn mong muốn cô thể 6 múi! Nhưng để đạt được lại không phải điều dễ dàng, nếu bạn không biết cách tận dụng các thiết bị thể dục hiệu quả. Các loại xà đơn gắn cửa treo tường khá hữu ích cho các vị trí tập luyện khác nhau.

4. Tăng sức bám

Bạn bắt buộc phải nhận thức được tầm quan trọng của việc có sức bám mạnh. Đồng thời nếu muốn đạt được điều này, không có gì tốt hơn so với các bài tập pull-up với xà đơn gắn cửa.

5. Đào tạo sức mạnh

Nếu bạn đang có ý định rèn luyện sức khỏe, đùng quên thói quen hít xà đơn mỗi ngày. Bởi vì chác chắn chúng sẽ làm tăng sức mạnh hiệu quả nhất có thể.

6. Tốt cho xương

Bạn có nên mua xà đơn lắp cửa tại nhà hay không?
Bài tập với xà đơn gắn cửa cũng hỗ trợ xương sống như tăng cường cơ bắp.
Trên đây chỉ là một vài lợi ích được cung cấp bởi thiết bị phòng gym này. Ở đây, điều quan trọng phải nhớ rằng bạn chỉ có thể tận hưởng tất cả, thậm chí nhiều lợi ích hơn khi thực hiện thường xuyên. Vì vậy, tạo một thói quen tập luyện ít nhất 20 phút mỗi ngày.
Đồng thời bắt buộc bạn phải sở hữu những chiếc xà đơn gắn cửa tốt nhất. ĐẠI VIỆT SPORT hoàn toàn là cửa hàng thiết bị thể thao chính hãng uy tín cho lựa chọn của bạn.
Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn.
Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...