Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Top 5 ưu điểm của xà đơn xếp không phải ai cũng biết

Xà đơn xếp là một trong những lựa chọn tập luyện tuyệt với hiện nay. Nếu băn khoăn có nên mua thiết bị này hay không, 5 ưu điểm dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.
Một trong những thiết bị thể thao có nhiều ưu điểm luôn là lựa chọn hoàn hảo, chẳng hạn như xà đơn xếp. Nếu băn khoăn không biết có nên mua loại xà đơn nào, chắc chắn 5 ưu điểm dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.
>>> TẬP XÀ ĐƠN PHÁT TRIỂN CƠ LƯNG
>>> GIẢM TUỔI THỌ KHI TẬP XÀ ĐƠN KHÔNG ĐÚNG CÁCH
1. Tiện lợi khi sử dụng
Top 5 ưu điểm của xà đơn xếp không phải ai cũng biết
Xà đơn xếp là một trong số ít thiết bị tập thể hình có kích thước nhỏ gọn.
Khi mua thiết bị tập thể hình trong nhà, chắc chắn bạn phải quan tâm rất nhiều đến không gian đặt thiết bị. Không thể để giàn tạ trong diện tích phòng quá nhỏ, nhưng với một chiếc xà đơn xếp, mọi thứ đều có thể. Bạn có thể hạn chế diện tích nhiều nhất khi không sử dụng, vì khả năng mở ra xếp vào dễ dàng. Thậm chí chỉ mất 30s để bạn có thể xếp xà đơn lại gọn gàng.

2. Đa dạng mẫu mã

Xà đơn xếp bap gồm nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Thậm chí chỉ cần một loại xà đơn chất lượng trên thị trường hiện nay, bạn đã có rất nhiều tùy chọn tập luyện.
Chẳng hạn như với xà đơn xếp của ĐẠI VIỆT SPORT, bạn có thể điều chỉnh chiều cao từ 1m8 đến 2m35. Đây chính là điều là không phải thiết bị nào cũng mang lại cho việc tập luyện của bạn.

3. Hiệu quả tập luyện cao

Tập luyện bằng xà đơn không chỉ mang lại hiệu quả cho một nhóm cơ nhất định, mà hầu như là tác động đến rất nhiều nhóm cơ liên quan. Sự đa dạng này đem lại hiệu quả tuyệt vời khi thực hiện các bài tập đều đặn, thường xuyên.
Top 5 ưu điểm của xà đơn xếp không phải ai cũng biết
Ngoài tác dụng cơ bắp, xà đơn xếp còn có khả năng điều trị các chứng bệnh sưng khớp, thoái hóa, thoát bị…

4. Giá cạnh tranh tốt

Tương tự các thiết bị khác, giá cả của xà đơn kép luôn là mối quan tâm của khách hàng tìm kiếm sản phẩm. Hãy chắc chắn bạn đã tham khảo bảng giá ở nhiêu nơi khác nhau, từ trang web bán hàng cho đến cửa hàng trực tiếp.
Nhưng có thể nói hầu hết các cửa hàng thiết bị thể thao hiện nay đều cung cấp xà đơn xếp. Cho nên giá cả thường có tính cạnh tranh cao cho khách hàng.

5. Dễ tìm cửa hàng bán xà đơn xếp

Như đã chia sẻ ở trên, xà đơn xếp có mặt ở đại đa số các cửa hàng thiết bị thể thao. Bạn không cần lo lắng sẽ không tìm thấy sản phẩm trên thị trường. Nhưng điều quan trọng là tím ra cửa hàng chất lượng và uy tín nhất.
ĐẠI VIỆT SPORT tự hào là một trong những địa chỉ bạn có thể yên tâm tìm đến để lựa chọn xà đơn xếp. Nếu lo lắng về giá cả, ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng cho bạn mức giá tốt nhất. Còn nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến các loại xà đơn xếp, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn.
Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như máy tập cơ bụng, giàn tập tạ, máy chạy bộ điện, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.
Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...