Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Cách chọn mua xà đơn treo tường tại TPHCM

01/02/2021 00:58
Bạn thường xuyên thực hiện push-up với bàn tay của mình trên sàn nhà? Sở hữu xà đơn treo tường sẽ dễ dàng tập luyện và hiệu quả hơn nhiều đấy!
Nếu cảm thấy khó chịu cổ tay khi chống đẩy trên sàn nhà, xà đơn treo tường cho phép bạn tập luyện hiệu quả hơn. Vậy bạn đã biết cách chọn mua xà đơn treo tường tại TPHCM chưa? Nếu chưa hãy tham khảo các thông tin hữu ích dưới đây!
>>> CÁCH LẮP ĐẶT XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?
>>> LƯU Ý KHI MUA XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG ĐA NĂNG BẠN CẦN BIẾT
Cách chọn mua xà đơn treo tường tại TPHCM
Xà đơn treo tường không chỉ hỗ trợ tập luyện dễ dàng mà chúng còn tăng cường phát triển cơ bắp gấp nhiều lần bình thường.

Hiệu quả của xà đơn treo tường là gì?

Thị trường hiện tại có vài loại thiết bị khác nhau được thiết kế cho bài tập hít đẩy. Tuy nhiên, xà đơn treo tường với cấu trúc tiện lợi sẽ giúp bạn tập luyện tốt nhất. Thanh xà đơn vuông góc với cơ thể, chân không chạm đất, cổ tay linh hoạt khi sử dụng... và nhiều tính năng khác khiến bạn hoàn thành bài tập hít đẩy dễ dàng.
Cụ thể khi sử dụng xà đơn treo tường cho phép bạn bạn thả lỏng cơ thể, căng cứng cơ ngực nhanh chóng và đơn giản hơn so với hít đẩy trên sàn nhà.

Lựa chọn xà đơn treo tường như thế nào?

Kích thước xà đơn treo tường là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng khi chọn thiết bị này. Thông tin kỹ thuật chắc chắn có ghi sẵn trên trang web bán hàng nhưng bạn cần đến trực tiếp để kiểm tra mức độ phù hợp với cơ thể của mình.
Chất liệu xà đơn treo tường là điều đáng lưu tâm, vì nếu mục đích của bạn là để sử dụng lâu dài và độ bền cao. Thông thường các loại xà đơn có khả năng chống rỉ sét, nấm mốc sẽ thích hợp với nhiều nhiệt độ phòng và thời tiết khác nhau.
Bố trí xà đơn treo tường cũng cần được quan tâm đến khi chọn mua thiết bị này. Xem xét đến kích thước, diện tích nơi sẽ lắp đặt xà đơn để không bị hạn hẹp và khó sử dụng.
Cách chọn mua xà đơn treo tường tại TPHCM
Lựa chọn một cửa hàng thiết bị thể thao uy tín sẽ giúp bạn sở hữu xà đơn treo tường tốt nhất.


Tại sao nên mua xà đơn treo tường tại ĐẠI VIỆT SPORT?

ĐẠI VIỆT SPORT cung cấp nhiều loại xà đơn treo tường khác nhau, với thiết kế phù hợp từng nhu cầu tập luyện của người sử dụng. Bạn có thể linh động lựa chọn thiết bị đáp ứng mục tiêu từng bài tập.
Nếu lo lắng về giá cả, bạn có thể tham khảo bảng giá xà đơn treo tường ở nhiều nơi. Nhưng chắc chắn ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến các loại xà đơn treo tường hay các thiết bị phòng gym khác như xe đạp tập thể dục, giàn tập tạ, máy đi bộ, máy chạy bộ điện,... hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn.

Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...