Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Cách lắp đặt xà đơn treo tường như thế nào?

Bạn đã mua xà đơn treo tường nhưng chưa biết cách lắp đạt an toàn. Hãy xem bài viết dưới đây để được hướng dẫn nhé!

Cách lắp xà đơn treo tường thấy dễ nhưng không dễ. Bạn có chắc rằng mình đã lắp đúng hay không? Theo dõi bài viết bên dưới của Đại Việt Sport nhé!

>>> Top 3 hiệu quả khi sở hữu xà đơn treo tường ngay tại nhà

>>> Cửa hàng xà đơn treo tường giá rẻ nhất TP HCM

Khi lắp đặt xà đơn treo tường bạn nên chú ý đến độ cao sao cho phù hợp nhất. Độ cao của mỗi xà đơn treo tường phù hợp với mỗi người khác nhau.

Nếu quá cao với chiều cao người tập thì sẽ rất nguy hiểm. Nếu quá thấp sẽ gây cản trở và khó khăn trong khi luyện tập.

Cách lắp đặt xà đơn treo tường như thế nào?

Cách lắp đặt xà đơn treo tường

-Đầu tiên bạn đo thử mức treo xà phù hợp với độ cao của người tập.

-Sau đó một tay bạn cầm thanh xà và tay còn lại vặn hai đầu thanh xà ra dần. Các bạn chú ý không được vặn lệch một đầu - phải vặn sao cho cân hai đầu để khi tập lực tác dụng đều 2 bên.

- Khi vặn chiều dài của xà đơn gần khíp với độ rộng khung cửa thì bạn giơ cao xà đơn lên tầm chiều cao cần lắp đặt. Một tay bạn giữ xà đơn, tay còn lại bạn di chuyển vào giữa thanh xà và vặn ở giữa sao cho lực đẩy nén sang hai bên tường. Khi lực đẩy nén sang hai bên làm cho chiếc xà đơn chặt với tường là bạn có thể hoàn thành bước lắp xà đơn.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, bạn nên chú ý:

-Sự chắc chắn ở hai bên điểm tựa khi lắp đặt xà đơn treo tường

-Xác định rõ độ cao phù hợp vừa dễ dàng luyện tập vừa không gay nguy hiểm

-Chốt chắc chắn ở hai bên đầu thanh xà, tránh sự cố không mong muốn xảy ra.

Nhiều khách hàng thắc mắc vì sao xà đơn treo tường không cần bắt vít khoan mà vẫn chắc chắn. Vì sao vậy?

Vì cấu tạo của xà đơn treo tường gồm 1 thanh xà với 2 đầu có ren xoáy. Chính ren xoáy này cho phép xà đơn treo tường có thể điều chính độ dài phù hợp.

Khi xà đơn khít chặt và chắc vào 2 bên lề cửa, nó sẽ tạo 1 áp lức lên 2 bên lề cửa để bám chắc vào cửa. Do lực ép giữ chặt thanh xà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc chắn của nó.

Cách lắp đặt xà đơn treo tường như thế nào?

Trọng lượng chịu tải tối đa của xà đơn lên đến 200kg

Đây còn là dụng cụ tiện lợi và phù hợp cho gia đình bạn vì không chiếm nhiều không gian trong nhà, giá thành lại không cao chỉ khoảng 300.000 VNĐ hoặc có thể rẻ hơn, tùy từng loại.

Với xà đơn treo tường, bạn có thể luyện tập các bài tập rèn luyện cơ bắp, có bộ ngực nở nang, săn chắc, đôi tay cứng khỏe, có bắp to và bờ vai rộng hơn, giúp loại bỏ mỡ thừa ở vòng bụng, trả lại sự săn chắc cho vòng hai.

Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như xe đạp tập thể dục, giàn tập tạ, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng. Chi tiết liên hệ Đại Việt Sport.

Bài viết khác

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI VIỆT SPORT NGHỆ AN - SALE SỐC 30%

Ngày 22/05/2021, Tập đoàn thể thao Đại Việt chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 137 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, TP Vinh. Chào mừng sự kiện đặc biệt này, Đại Việt Sport giảm giá ...

Đại Việt Sport Chia sẻ VTV3 Về Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Dịch Covid-19

Đại Việt Sport chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt trong mùa dịch Covid 19 cùng VTV3  VIDEO CHIA SẺ CỦA ĐẠI VIỆT SPORT VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH TẠI ...

Muôn màu thị trường ghế massage

Ghế massage giá trị không nhỏ nhưng với khách hàng, lựa chọn càng khó khăn khi thị trường trăm hoa đua nở, thật giả lẫn lộn.

×
Loading...