Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Lời khuyên khi đến cửa hàng bán đòn tạ tay TPHCM

01/02/2021 00:58
Đòn tạ tay là một trong những thiết bị tập gym cần thiết nếu như bạn muốn sở hữu thân hình 6 múi. Hãy tham khảo thử các cửa hàng bán đòn tạ tay TPHCM dưới đây!
Muốn sở hữu thân hình 6 múi, nhất thiết bạn phải có đòn tạ tay chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí những cửa hàng bán đòn tạ tay TPHCM giá rẻ tốt nhất cho bạn!
>>> TOP 3 HIỆU QUẢ KHI SỞ HỮU XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG NGAY TẠI NHÀ
>>> TỔNG HỢP CÁC BÀI TẬP CƠ HIỆU QUẢ VỚI GHẾ TẬP TẠ
1. Kích thước đòn tạ tay
Lời khuyên khi đến cửa hàng bán đòn tạ tay TPHCM
Sai lầm lớn nhất khi đến cửa hàng bán đòn tạ tay là không biết mình thích hợp với loại tạ nào. Có thể chưa kể đến trọng lượng tạ, nhưng về kích thước, chiều dài của đòn tạ tay thì chắc chắn phải nắm rõ.
Xác định chiều dài tạ chính xác mang lại nhiều lợi ích và tập luyện dễ dàng hơn. Chẳng hạn như bạn có thể linh động chọn chiều dài đòn tạ tay từ 0,35 đến 2,2 mét.
Ngược lại nếu kích thước đòn tạ tay mà không có tính toán kỹ lưỡng và phù hợp, bạn có thể tự đặt mình vào vị trí nguy hiểm và nguy cơ tổn thương cao khi thực hiện các bài tập gym.
2. Chất liệu đòn tạ tay
Chất liệu đòn tạ tay được dùng phổ biến hiện nay, bao gồm thép phi, mạ inox, inox... Tùy theo nhu cầu, cũng như giá thành mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn thiết bị tập gym phù hợp nhất cho mình.
Ngoài ra, bạn nên dựa trên tiêu chí đảm bảo vệ sinh dễ dàng. Khi tập tạ, bạn rất dễ ra mồ hôi và lây lan vi khuẩn trên đòn tạ. Cho nên, sử dụng đòn tạ tay càng dễ lau sạch và sạch sẽ là rất quan trọng.
Do mục đích bảo vệ sức khỏe và hiệu quả tập luyện tốt nhất, chất liệu bền lâu cũng là tiêu chí cần thiết để lựa chọn đòn tạ tay. Inox chông rỉ sét có thể là một trong những chất liệu hoàn hảo.
3. Giá cả đòn tạ tay
Mục tiêu số một khi sử dụng đòn tạ tay là tăng cường, xây dựng cơ bắp. Nhưng đôi khi giá cả cũng là điều nên lưu ý khi đến cửa hàng bán đòn tạ tay. Thông thường đòn tạ tay có mức giá phụ thuộc vào chất liệu, kích thước. Cho nên, để chọn được mức giá tốt nhất, bạn nên xác định rõ ràng các tiêu chí trên.
Đồng thời, hãy tham khảo bảng giá ở nhiều cửa hàng thiết bị thể thao khác nhau. Vì có thể bạn sẽ cần những lựa chọn khác nhau cho mình.
Lời khuyên khi đến cửa hàng bán đòn tạ tay TPHCM
Tại sao nên lựa chọn cửa hàng bán đòn tạ tay ĐẠI VIỆT SPORT?
Thứ nhất, ĐẠI VIỆT SPORT chuyên cung cấp thiết bị phòng gym chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.
Thứ hai, như đã nói ở trên, bạn có thể tham khảo bảng giá đòn tạ tay ở nhiều nơi khác nhau, nhưng chắc chắn ĐẠI VIỆT SPORT có mức giá cạnh tranh tốt nhất cho bạn.
Thứ ba, nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến thiết bị phòng gym, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn.
Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như máy tập bụng đa năng, giàn tập tạ, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.
Bài viết khác

Top 6 thương hiệu máy tập gym được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, số lượng người tập gym ở Việt Nam có xu hướng gia tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng phổ biến của các phòng tập, từ thành thị cho tới nông thôn. Đối với những người ...

Công dụng tuyệt vời của giàn tạ đa năng tại nhà

Giàn tạ đa năng là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, cùng với những thiết bị thể thao tại nhà khác như máy chạy bộ, xe đạp thể dục, ghế cong tập bụng, xà đơn gắn cửa… Sở dĩ như ...

Kích thước giàn tạ đa năng của một số mẫu giàn phổ biến

Khi điều kiện kinh tế được nâng cao thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người ta càng lớn. Đó là lý do nhiều người tìm đến các phòng tập, trong khi những người khác vì bận rộn hoặc muốn được ...

×
Loading...