Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Top 3 hiệu quả khi sở hữu xà đơn treo tường ngay tại nhà

01/02/2021 00:58
Sở hữu một chiếc xà đơn treo tường ngay tại nhà là ý tưởng hiệu quả để tập luyện nhiều hơn. Nếu còn băn khoăn nên hay không nên, hãy tham khảo 3 hiệu quả dưới đây!

Không cần đến phòng gym mỗi ngày, bạn vẫn có thể sở hữu thân hình 6 múi săn chắc. Điều này có thể xảy ra, nếu như bạn đang có một chiếc xà đơn treo tường ngay trong nhà. Trước khi quyết định mua hay không mua xà đơn treo tường, hãy tham khảo thử 3 hiệu quả của thiết bị này dưới đây!

>>> CHIA SẺ CÁCH CHỌN XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG PHÙ HỢP VÀ AN TOÀN

>>> CỬA HÀNG XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG GIÁ RẺ NHẤT TP HCM

1. Nhắc bạn tập thể dục

Top 3 hiệu quả khi sở hữu xà đơn treo tường ngay tại nhà

Một chiếc xà đơn treo tường trong phòng cực kì hiệu quả để bạn tiếp tục tập trung vào việc tập thể dục.

Hiệu quả lớn nhất của việc lắp đặt xà đơn treo tường trong nhà là tự tạo động lực mạnh mẽ để tập luyện ngay khi nhìn thấy nó trước mặt mình. Nghe có vẻ nghiêng về khía cạnh tâm lý, nhưng không thể phủ nhận là chúng rất có lợi, bạn sẽ ngay lập tức đứng dậy và pull-up.

Khi thiết bị tập thể dục ở xa, chẳng hạn như phòng gym - một nơi mà có thể bạn không thường xuyên đến để tập luyện. Điều này dễ khiến bạn quên chế độ tập thể dục của mình, vì thế một chiếc xà đơn ngay trước mắt là thuận tiện nhất. Bạn khó có khả năng quên hay lảng tránh việc tập luyện mỗi ngày, phải không nào?

2. Bài tập tác động nhiều cơ bắp

Hiệu quả thứ hai khi lắp đặt xà đơn treo tường tại nhà là bạn tạo ra được thân hình 6 múi săn chắc trong khoảng thời gian tương đối ngắn. Pull-up là bài tập tổng hợp, bạn cần nhiều sức lực và kỹ thuật hơn để có thể thực hiện. Tất nhiên, kết quả thu được là nhiều nhóm cơ được phát triển cùng một lúc.

Hầu hết khi kéo người qua khỏi xà đơn, bạn đang tập trung vào các cơ vùng lưng, nhưng đồng thời, các chuyển động phụ cũng tác động hiệu quả đến bắp tay, ngực, bụng và cánh tay. Bằng cách tập luyện mỗi ngày, bạn dễ dàng nhận thấy cơ thể có chuyển biến tích cực.

3. Nâng cao chế độ tập luyện nhanh chóng

Top 3 hiệu quả khi sở hữu xà đơn treo tường ngay tại nhà

Để nhận được những hiệu quả của chế độ tập luyện, bạn không cần phải bỏ quá nhiều công sức như những ngày tập xà đơn treo tường ban đầu!

Pull-up là bài tập khó nhưng không có nhiều áp lực. Bởi vì nếu bạn chỉ có thể hít xà đơn 1 hoặc 2 lần, vẫn đủ để có hiệu quả. Chỉ cần không bỏ tập, và làm nhiều lần trong ngày, chắc chắn xà đơn treo tường là thiết bị hữu ích trong nhà. Những cố gắng này sẽ rèn luyện sức chịu đựng để bạn có thể tăng số lần pull-up lên nhiều hơn chỉ sau thời gian ngắn.

Còn để biết thêm chi tiết về các loại xà đơn treo tường phù hợp nhất với mình, hoặc lựa chọn những sản phẩm khác như máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, máy tập bụng bạn hãy liên lạc ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng bạn!

Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...