Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

So sánh máy tập thể dục công viên với máy tập phòng gym

Bạn không biết sự khác nhau giữa máy tập thể dục công viên và phòng tập gym? Bài viết này, Đại Việt Sport sẽ giới thiệu cho bạn 5 điểm khác nhau ấy.

Nhiều người hiện nay đang thắc mắc về sự giống và khác nhau của các loại máy tập thể dục công viên và loại máy tập phòng gym. Nếu bạn cũng đang là một trong số những người đó, thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn đấy!

>>>So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Máy Tập Cơ Bụng Phòng GYM và Gia Đình

>>>5 Điểm Khác Biệt Giữa Bàn Bóng Bàn Ngoài Trời và Trong Nhà

1/ Độ bền

Đối với những người thường xuyên tập thể dục ở công viên hẳn sẽ dễ dàng nhận ra các loại máy tập thể dục ở đây đều là thiết bị đơn giản, vững chắc và bền bỉ với thời gian, có khả năng chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời rất tốt.

Máy tập thể dục phòng gym là những thiết bị tập thể dục hoạt động bằng cơ hoặc bằng điện nên cần được bảo quản cẩn thận, chú ý khi sử dụng để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

2/ Hiệu quả tập luyện

So sánh máy tập thể dục công viên với máy tập phòng gym

Cả hai loại máy tập đều có công dụng và hiệu quả như nhau nếu bạn chăm chỉ luyện tập thường xuyên

Giúp tăng cường hoạt động tim mạch, lưu thông máu và nâng cao sức khỏe cho người luyện tập.

Ngăn ngừa các loại bệnh, giúp cải thiện vóc dáng, giảm cân hiệu quả.

Tuy nhiên, đối với máy tập thể dục phòng gym thì khi luyện tập với cường độ cao sẽ giúp đốt cháy nhiều calo hơn máy tập thể dục công viên.

3/ Về độ an toàn

Nói đến an toàn thì có vẻ như tập luyện với máy tập thể dục công viên sẽ an toàn hơn so với tập luyện với máy tập thể dục phòng gym. Vì đối với những người còn chưa quen sử dụng thì rất dễ xảy ra sự cố không mong muốn.

Ngoài ra, trong phòng gym có nhiều thiết bị điện đặt gần nhau, khoảng cách không thích hợp rất dễ gây ra cháy nổ.

4/ Thân thiện với người dùng

So sánh máy tập thể dục công viên với máy tập phòng gym

Máy tập thể dục công viên sẽ thân thiện với người dùng hơn máy tập thể dục phòng gym

Máy tập thể dục công viên phù hợp cho mọi lứa tuổi, dễ dàng sử dụng, được nhiều người yêu thích, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ em.

5/ Giá cả

Về giá cả thì hẳn là máy tập thể dục phòng gym công suất lớn sẽ có giá thành cao hơn máy tập thể dục công viên.

Tuy nhiên, mỗi loại máy đều có những điểm ưu nhược khác nhau, nên bạn cần tìm hiểu kĩ các đặc điểm và quyết định chọn loại máy tập phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các thiết bị phòng tập khác như giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,... uy tín chất lượng, giá cả phải chăng.

Bài viết khác

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI VIỆT SPORT NGHỆ AN - SALE SỐC 30%

Ngày 22/05/2021, Tập đoàn thể thao Đại Việt chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 137 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, TP Vinh. Chào mừng sự kiện đặc biệt này, Đại Việt Sport giảm giá ...

Đại Việt Sport Chia sẻ VTV3 Về Chăm Sóc Sức Khỏe Mùa Dịch Covid-19

Đại Việt Sport chia sẻ về cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt trong mùa dịch Covid 19 cùng VTV3  VIDEO CHIA SẺ CỦA ĐẠI VIỆT SPORT VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE MÙA DỊCH TẠI ...

Muôn màu thị trường ghế massage

Ghế massage giá trị không nhỏ nhưng với khách hàng, lựa chọn càng khó khăn khi thị trường trăm hoa đua nở, thật giả lẫn lộn.

×
Loading...