Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bí Kíp Mua Máy Tập Thể Dục Ngoài Trời Dành Cho Gia Đình

Thiết bị ngoài trời không chỉ dành riêng cho công viên, nếu có nhu cầu bạn hoàn toàn có thể “rinh” máy tập thể dục ngoài trời về cho gia đình. Điều quan trọng là bạn có biết cách lựa chọn cho mình loại thiết bị tốt nhất hay không!

Không ít thiết bị có thể bố trí như một phòng tập thể dục ngoài trời, trên một sân chơi hoặc ngay trong khuôn viên nhà bạn. Hiệu quả cho tất cả các lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người già, máy tập thể dục ngoài trời thực sự phù hợp cho gia đình đấy!

>>> NHỮNG LÝ DO NÊN TẬP THỂ DỤC NGOÀI TRỜI

>>> TƯ VẤN LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NGOÀI TRỜI

Tổng Hợp Bí Kíp Mua Máy Tập Thể Dục Ngoài Trời Dành Cho Gia Đình

Bạn có thể tìm kiếm máy tập thể dục ngoài trời ở các cửa hàng lớn nhỏ, điều quan trọng là lựa chọn sao cho mọi thành viên trong gia đình đều sử dụng được. Dưới đây là 7 thiết bị ngoài trời tốt và hiệu quả nhất.

1. Máy tập chèo thuyền

Hầu hết các thành viên trong gia đình đặc biệt khó khăn trong cách kéo cơ lưng, vận động bắp thịt, ổn định cơ và thường có các tư thế xấu gây ảnh hưởng đến các bài tập này. Ngoài việc tăng cường, phát triển các cơ gặp vấn đề, máy tập chèo thuyền còn góp phần tăng tinh linh hoạt và phạm vi chuyển động của vai.

2. Thiết bị tập tay vai ngoài trời

Các trải nghiệm sức mạnh bởi hai bánh lăn nặng nề, một thành viên chống lại lực, một thành viên khác dùng lực để quay bánh xe. Nếu phối hợp nhịp nhàng, máy tập thể dục ngoài trời này sẽ giúp cả hai có cảm giác hoạt động trên vai, và kéo cơ bắp phát triển.

3. Xà đơn

Thậm chí nếu chưa hít xà đơn được, thiết bị này vẫn là phần quan trọng để xây dựng cơ bắp và sức mạnh cơ thể. Bất cứ thành viên nào cũng có thể thực hiện các bài tập phù hợp, mới bắt đầu thì chỉ cần nhảy và đảnh mạnh người lên qua xà đơn. Sau đó, tăng độ khó dần lên, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội tăng cường phát triển bắp tay, lưng, vai và bụng.

4. Máy đi bộ lắc tay

Tổng Hợp Bí Kíp Mua Máy Tập Thể Dục Ngoài Trời Dành Cho Gia Đình

Máy thể dục ngoài trời đi bộ lắc tay giúp bạn có được nhịp tim đều đặn, không cần bó buộc một vị trí cố định như máy đi bộ và chạy bộ.

5. Thiết bị kéo tay

Một khớp vai khỏa mạnh đòi hỏi có các bài tập chính xác trong phạm vi chuyển động của các khớp vai.

6. Thiết bị tập lưng bụng đôi

Hơn 80% dân số gặp tình trạng đau thấp khớp, mà chủ yếu ở các gân kheo. Sử dụng máy tập thể dục ngoài trời giúp tăng cường gân kheo, từ đó ổn định hông, linh động toàn thân, và giảm các cơn đau đầu gối.

7. Dụng cụ xoay eo ngoài trời

Nếu thực hiện bài tập mạnh, dụng cụ xoay eo ngoài trời có khả năng gây căng cơ, đặc biệt ở khu vực phía sau lưng và hông. Bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng các động tác vừa phải, và phù hợp độ tuổi các thành viên trong gia đình.

Để biết thêm thông tin về các thiết bị máy tập thể dục ngoài trời và các thiết bị khác như máy tập bụng, máy chạy bộ quý khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - ĐẠI VIỆT SPORT luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Bài viết khác

Giải đáp những câu hỏi khi sử dụng ghế massage cho bà bầu…

Ghế massage được biết đến với nhiều chức năng giúp cải thiện và nâng cao sức khoẻ của con người. Tuy nhiên, đối với những người phụ nữ đang mang thai họ lại khá phân vân khi sử dụng ghế massage. Hiểu ...

Giúp bạn giải đáp 5 câu hỏi trước khi mua xe đạp tập thể dục

Mua xe đạp tập thể dục tại nhà chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc và phân vân được đặt ra nếu mua xe lần đầu. Hiểu được những phân vân đó chúng tôi - Đại Việt Sport sẽ giúp các bạn giải đáp các ...

Giải đáp "trọn gói"câu hỏi cho người muốn mua máy chạy bộ

Máy chạy bộ điện hiện nay là lựa chọn của rất nhiều người tuy nhiên, bất cứ ai khi mới lần đầu mua và sử dụng máy chạy bộ điện đều có những thắc mắc muốn giải đáp. Thấu hiểu được vấn đề đó chúng tôi ...

×
Loading...