Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Dụng cụ thể thao sân vườn dành cho gia đình

Thiết bị ngoài trời mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cho nên việc sở hữu hệ thống thiết bị tập thể dục này đang là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết dưới đây xin chia sẻ thông tin liên quan đến các loại dụng cụ thể thao sân vườn dành cho gia
Thiết bị ngoài trời mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cho nên việc sở hữu hệ thống thiết bị tập thể dục này đang là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết dưới đây xin chia sẻ thông tin liên quan đến các loại dụng cụ thể thao sân vườn dành cho gia đình
Có năm loại thiết bị tập thể dục ngoài trời chính, mỗi máy cho phép thực hiện các bài tập khác nhau, mà từ đó cải thiện và tăng cường các nhóm cơ bắp tương ứng.

>>> Lắp đặt dụng cụ thể thao trong công viên

>>> Lưu ý sử dụng thiết bị thể thao ngoài công viên

1. Cơ phía trên và phần trung tâm
dụng thể thể thao sân vườn gia đình
dụng cụ thể thao ngoài trời nhằm phát triển cơ trên là các loại câu thang vận động khác nhau.
Đối với mục đích phát triển cơ trên và trung tâm phải có các bài tập mở rộng vai và thắt chặt các cơ bắp trung tâm.
Dụng cụ thể lực sân vườn đáp ứng mục tiêu này bao gồm các loại phổ biến như: thang vận động ngang, xà đơn ngoài trời, máy tập chèo thuyền, các thiết bị tập lưng eo... Bằng cách thường xuyên kết hợp sử dụng tất cả các thiết bị để thực hiện các bài tập khác nhau, bạn có thể làm việc nhóm cơ khác nhau để tăng sự căng cơ bắp, và tập luyện hiệu quả hơn.
2. Cơ phía dưới
Nhằm múc đích tăng cường các nhóm cơ lớn ở phía dưới như đầu gối, gân kheo, và bắp chân. Thường xuyên sử dụng các máy này giúp tăng cường cơ bắp đồng thời và ổn định các khớp.
Thiết bị ngoài trời đáp ứng mục tiêu này bao gồm: cầu thang dọc, xe đạp tập ngoài trời, thiết bị tập đa năng... Chúng có thể được sử dụng để tăng cường các bài tập chân như gập duỗi, căng cơ và tăng độ khó để cô lập khớp chân hoặc bắp thịt.
3. Hỗ trợ tim mạch
Trong khi tự hỏi tại sao mọi người có thể sử dụng một máy tim mạch ở ngoài trời, bạn nên xem xét những vấn đề rắc rối khi chạy và đi bộ trên vỉa hè đối với đầu gối, hông và khớp. Do đó các thiết bị mô phỏng vận động chạy, đi bộ tại chỗ giúp giảm bớt và thậm chí loại bỏ các chấn thương này.
Thiết bị ngoài trời có thể được sử dụng để hỗ trợ tim mạch như máy đạp xe đạp ngoài trời, xa đơn kép, thang vận động dọc... Tất cả các thiết bị khác nhau này có thể được sử dụng để cải thiện sức khỏe tim mạch, làm giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì, giảm lượng cholesterol và tăng cường năng lượng.
Nâng cao sức mạnh và độ linh hoạt
dụng cụ thể thao sân vườn dành cho gia đình
Ghế tập lưng eo nâng cao mức độ linh hoạt và sức mạnh dành cho gia đình.
Ngoài việc đat mục tiêu giúp giảm đau nhức cơ bắp và phục hồi chấn thương, nếu hường xuyên kéo dài tập luyện có thể giúp tăng phạm vi của chuyển động và ngăn ngừa chấn thương trong tương lai đối với các khớp xương và chân tay.
Xà đơn ngoài trời, thiết bị tập tay vai, ghế tập lưng eo... đều có khả năng làm giảm căng thẳng ở vai và cổ, và cải thiện lưu thông máu khắp cơ thể.
Bài viết khác

Những dòng máy tập thể dục phù hợp với chị em phụ nữ

Nhu cầu làm đẹp của chị em rất nhiều, nhất là đối với ngoại hình. Hiện nay, có nhiều cách chăm sóc dắc đẹp với nhiều phương pháp khác nhau nhưng dể dáng đep thì tập luyện thể dục vẫn được nhiều chị ...

Mua thiết bị phục hồi chức năng ở đâu tại Hà Nội

Thiết bị phục hồi chức năng quan trọng đối với những người bệnh cần phục hồi sức khỏe, tay chân…. Những người bệnh rất cần những thiết bị này nhưng trên thị trường hiện nay tràn lan không phân biệt ...

Bí quyết chọn máy tập thể dục phòng gym

Chọn máy tập thể dục cho phòng tập gym không phải là việc dễ dàng. Vậy bí quyết nào để chọn được máy tập thể dục phù hợp cho phòng tập gym đây? Nếu chưa biết, bạn còn ngần ngại gì mà không xem ngay ...

×
Loading...