Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Dụng cụ thể thao sân vườn dành cho gia đình

Thiết bị ngoài trời mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cho nên việc sở hữu hệ thống thiết bị tập thể dục này đang là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết dưới đây xin chia sẻ thông tin liên quan đến các loại dụng cụ thể thao sân vườn dành cho gia
Thiết bị ngoài trời mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cho nên việc sở hữu hệ thống thiết bị tập thể dục này đang là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết dưới đây xin chia sẻ thông tin liên quan đến các loại dụng cụ thể thao sân vườn dành cho gia đình
Có năm loại thiết bị tập thể dục ngoài trời chính, mỗi máy cho phép thực hiện các bài tập khác nhau, mà từ đó cải thiện và tăng cường các nhóm cơ bắp tương ứng.

>>> Lắp đặt dụng cụ thể thao trong công viên

>>> Lưu ý sử dụng thiết bị thể thao ngoài công viên

1. Cơ phía trên và phần trung tâm
dụng thể thể thao sân vườn gia đình
dụng cụ thể thao ngoài trời nhằm phát triển cơ trên là các loại câu thang vận động khác nhau.
Đối với mục đích phát triển cơ trên và trung tâm phải có các bài tập mở rộng vai và thắt chặt các cơ bắp trung tâm.
Dụng cụ thể lực sân vườn đáp ứng mục tiêu này bao gồm các loại phổ biến như: thang vận động ngang, xà đơn ngoài trời, máy tập chèo thuyền, các thiết bị tập lưng eo... Bằng cách thường xuyên kết hợp sử dụng tất cả các thiết bị để thực hiện các bài tập khác nhau, bạn có thể làm việc nhóm cơ khác nhau để tăng sự căng cơ bắp, và tập luyện hiệu quả hơn.
2. Cơ phía dưới
Nhằm múc đích tăng cường các nhóm cơ lớn ở phía dưới như đầu gối, gân kheo, và bắp chân. Thường xuyên sử dụng các máy này giúp tăng cường cơ bắp đồng thời và ổn định các khớp.
Thiết bị ngoài trời đáp ứng mục tiêu này bao gồm: cầu thang dọc, xe đạp tập ngoài trời, thiết bị tập đa năng... Chúng có thể được sử dụng để tăng cường các bài tập chân như gập duỗi, căng cơ và tăng độ khó để cô lập khớp chân hoặc bắp thịt.
3. Hỗ trợ tim mạch
Trong khi tự hỏi tại sao mọi người có thể sử dụng một máy tim mạch ở ngoài trời, bạn nên xem xét những vấn đề rắc rối khi chạy và đi bộ trên vỉa hè đối với đầu gối, hông và khớp. Do đó các thiết bị mô phỏng vận động chạy, đi bộ tại chỗ giúp giảm bớt và thậm chí loại bỏ các chấn thương này.
Thiết bị ngoài trời có thể được sử dụng để hỗ trợ tim mạch như máy đạp xe đạp ngoài trời, xa đơn kép, thang vận động dọc... Tất cả các thiết bị khác nhau này có thể được sử dụng để cải thiện sức khỏe tim mạch, làm giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì, giảm lượng cholesterol và tăng cường năng lượng.
Nâng cao sức mạnh và độ linh hoạt
dụng cụ thể thao sân vườn dành cho gia đình
Ghế tập lưng eo nâng cao mức độ linh hoạt và sức mạnh dành cho gia đình.
Ngoài việc đat mục tiêu giúp giảm đau nhức cơ bắp và phục hồi chấn thương, nếu hường xuyên kéo dài tập luyện có thể giúp tăng phạm vi của chuyển động và ngăn ngừa chấn thương trong tương lai đối với các khớp xương và chân tay.
Xà đơn ngoài trời, thiết bị tập tay vai, ghế tập lưng eo... đều có khả năng làm giảm căng thẳng ở vai và cổ, và cải thiện lưu thông máu khắp cơ thể.
Bài viết khác

Review thiết bị phục hồi chức năng Zasami KZ-301

Phục hồi chức năng (PHCN) là một trong những thuật ngữ phổ biến, một nhánh của y học, cùng với phòng bệnh và trị bệnh. PHCN nghiên cứu và ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau để giúp người bệnh phục ...

Review 99+ máy vật lý trị liệu, dụng cụ phục hồi chức năng 2022

Máy vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được thiết kế và chế tạo với yêu cầu rất cao về chất lượng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phục hồi của người bệnh. Việc phục hồi chức năng ...

Review 99+ dụng cụ thể thao ngoài trời 2022

Dụng cụ thể thao ngoài trời có cấu tạo đơn giản. Các thiết bị này sử dụng lực của tay và chân người tập để vận hành, thường được làm bằng thép dày để có thể chịu được trọng lượng cơ thể ...

×
Loading...