Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bài tâp thể dục ngoài trời cho nam giới

Cuộc sống quá bận rộn khiến bạn không thể tìm ra khoảng thời gian rảnh rỗi để đến những phòng tập gym luyện tập thì lúc đó bạn có thể nghĩ đến những bài tập làm thể hình ngoài trời cho nam giới đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian và các thiết bị luyện tập. Tất cả những thứ bạn cần buổi tập ngoài trời này chỉ là 1 sợi dây tập chống lực và 1 khoảng không gian rộng rãi như công viên nào đó.

bài tập thể dục dành cho nam giới

Tham khảo: Những lý do chạy bộ ngoài trời

Bài tập 1: Bắt đầu buổi tập với việc đi bộ ra công viên (khoảng 10 phút)

Khởi động buổi tập một cách nhẹ nhàng với việc đi bộ tới công viên gần nhà hay một khoảng không gian trống nào đó, nơi mà bạn có thể luyện tập dễ dàng. Hãy đi với tốc độ vừa phải tùy vào thể chất của mỗi người nhé!

Bài tập 2: Lựa chọn một cái ghế đá và luyện tập cùng nó

Đầu tiên, bạn hãy ngồi lên chiếc ghế đá rồi đặt 2 tay sang rìa hai bên ghế. Lòng bạn tay hướng xuống đất, sau đó dùng hết sức nâng hông khỏi lên khỏi mặt ghế và đưa người về phía trước. Thực hiện động tác này bằng cách gập hông và đầu gối rồi sau đó cho người xuống thất nhất sao cho không để mông chạm đất và người sát ghế. Tập động tác này từ 10 đến 15 phút.

Bài tập 3: Bước chấn lên xuống cùng các bậc vỉa hè

Với bài tập này, bạn hãy tìm đến một bậc vỉa hè hay một phiến đá thấp. Rồi sau đó đưa chân phải lên bề mặt tâp cao hơn, cả hai lòng bàn chân ép sát mặt tiếp xúc. Khi đã chuẩn bị xong hãy bước lên xuống thật nhanh trong khoảng từ 10 đến 15 phút rồi đổi lại chân dẫn đầu.

Bài tập 4: Chống đẩy

bài tập thể dục dành cho nam giới

Ở ngoài công viên có rất nhiều ghế băng ngoài trời , bạn hãy tận dụng điều đó để luyện tập bài tập này. Khi bạn chọn được ghế đá thích hợp, đặt 2 bàn tay lên ghế đá rồi duỗi thẳng chân ra đằng sau sao cho cơ thể thành một đường thẳng, sử dụng đầu ngón chân tiếp xúc với mặt đất và chống đẩy như bình thường. Bạn có thể thực hiện bài tập này với hai chân ở trên ghế đá và hai bàn tay chống xuống đất.

Bài tập 5: Thư giãn nhẹ nhàng

Sau khi tập các bài tập trên hãy đi lại xung quanh công viên vài vòng. Đây là một cách giả lao nhẹ nhàng khá tốt và không đem lại sự nhàm chán cho Bài tâp làm thể hình ngoài trời cho nam giới.

Bài tập 6: Đi bộ về nhà

Cuối cùng hãy dành khoảng 10 phút đi bộ về nhà với tôc độ chậm. Khi về đến bạn hãy thực hiện các động tác duỗi cơ thư giãn và hãy tự thưởng cho mình một ly nước chanh để bù lại lượng nước đã mất.

Bài viết khác

Hiệu quả của máy tập ngực dưới trong tập luyện

Việc sở hữu một bộ ngực đẹp, săn chắc là điều mà có lẽ ai cũng mong muốn, không kể nam hay nữ giới. Điều này đòi hỏi quá trình tập luyện và phát triển đầy đủ 3 nhóm cơ là cơ ngực trên, cơ ngực giữa, ...

Hướng dẫn cách tập luyện xà đơn ngoài trời

Xà đơn là một trong những dụng cụ thể dục có cấu tạo đơn giản nhưng lại hỗ trợ rất nhiều động tác, ảnh hưởng đến nhiều nhóm cơ trên cơ thể. Các lợi ích mà xà đơn mang lại cũng rất nhiều, không chỉ ...

Tập luyện với máy tập mông ở phòng gym hiệu quả

Sở hữu một vòng 3 căng tròn, săn chắc là mong muốn của không chỉ các chị em mà còn cả cánh mày râu. Tuy nhiên, mông ở vị trí khó tập luyện hơn so với các nhóm cơ khác ở tay, chân, ngực, bụng, nên đòi ...

×
Loading...