Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bài tâp thể dục ngoài trời cho nam giới

Cuộc sống quá bận rộn khiến bạn không thể tìm ra khoảng thời gian rảnh rỗi để đến những phòng tập gym luyện tập thì lúc đó bạn có thể nghĩ đến những bài tập làm thể hình ngoài trời cho nam giới đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian và các thiết bị luyện tập. Tất cả những thứ bạn cần buổi tập ngoài trời này chỉ là 1 sợi dây tập chống lực và 1 khoảng không gian rộng rãi như công viên nào đó.

bài tập thể dục dành cho nam giới

Tham khảo: Những lý do chạy bộ ngoài trời

Bài tập 1: Bắt đầu buổi tập với việc đi bộ ra công viên (khoảng 10 phút)

Khởi động buổi tập một cách nhẹ nhàng với việc đi bộ tới công viên gần nhà hay một khoảng không gian trống nào đó, nơi mà bạn có thể luyện tập dễ dàng. Hãy đi với tốc độ vừa phải tùy vào thể chất của mỗi người nhé!

Bài tập 2: Lựa chọn một cái ghế đá và luyện tập cùng nó

Đầu tiên, bạn hãy ngồi lên chiếc ghế đá rồi đặt 2 tay sang rìa hai bên ghế. Lòng bạn tay hướng xuống đất, sau đó dùng hết sức nâng hông khỏi lên khỏi mặt ghế và đưa người về phía trước. Thực hiện động tác này bằng cách gập hông và đầu gối rồi sau đó cho người xuống thất nhất sao cho không để mông chạm đất và người sát ghế. Tập động tác này từ 10 đến 15 phút.

Bài tập 3: Bước chấn lên xuống cùng các bậc vỉa hè

Với bài tập này, bạn hãy tìm đến một bậc vỉa hè hay một phiến đá thấp. Rồi sau đó đưa chân phải lên bề mặt tâp cao hơn, cả hai lòng bàn chân ép sát mặt tiếp xúc. Khi đã chuẩn bị xong hãy bước lên xuống thật nhanh trong khoảng từ 10 đến 15 phút rồi đổi lại chân dẫn đầu.

Bài tập 4: Chống đẩy

bài tập thể dục dành cho nam giới

Ở ngoài công viên có rất nhiều ghế băng ngoài trời , bạn hãy tận dụng điều đó để luyện tập bài tập này. Khi bạn chọn được ghế đá thích hợp, đặt 2 bàn tay lên ghế đá rồi duỗi thẳng chân ra đằng sau sao cho cơ thể thành một đường thẳng, sử dụng đầu ngón chân tiếp xúc với mặt đất và chống đẩy như bình thường. Bạn có thể thực hiện bài tập này với hai chân ở trên ghế đá và hai bàn tay chống xuống đất.

Bài tập 5: Thư giãn nhẹ nhàng

Sau khi tập các bài tập trên hãy đi lại xung quanh công viên vài vòng. Đây là một cách giả lao nhẹ nhàng khá tốt và không đem lại sự nhàm chán cho Bài tâp làm thể hình ngoài trời cho nam giới.

Bài tập 6: Đi bộ về nhà

Cuối cùng hãy dành khoảng 10 phút đi bộ về nhà với tôc độ chậm. Khi về đến bạn hãy thực hiện các động tác duỗi cơ thư giãn và hãy tự thưởng cho mình một ly nước chanh để bù lại lượng nước đã mất.

Bài viết khác

Hướng dẫn cách thực hiện động tác chống đẩy đúng cách

Khi nói đến các bài tập xây dựng và tạo hình cơ bắp, mọi người dường như nghĩ ngay đến các bài tập thể hình liên quan đến tạ, đòn tạ và các loại máy móc phức tạp và bộ dụng cụ tập gym nhưng cũng sẽ ...

10 bài tập thể dục tại nhà cho nam giới cực kỳ đơn giản

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không có thời gian đến phòng tập thể dục. Nhưng bạn luôn có ý thức về sức khỏe của mình. Vậy phải làm sao, Đại Việt sẽ gợi ý đến bạn 10 bài tập thể dục tại nhà cho nam ...

Thách thức bản thân với 9 bài tập bụng cho nam giới

Ban đang muốn giảm cân, muốn có body đẹp cơ bụng 6 múi. Vậy hãy thử sức với 9 bài tập bụng cho nam giới ở dưới đây.

×
Loading...