Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Tại sao lại mua xà đơn tại nhà

Xà đơn là dụng cụ tập thể thao đang rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và tính phù hợp với tất cả mọi độ tuổi. Vậy cùng điểm qua những lý do vì sao nên chọn mua xà đơn tại nhà và những lợi ích mà tập xà đơn mang đến.

Vóc dáng hoàn hảo

Tập xà đơn là tổng hợp của rất nhiều môn thể thao từ nặng tới nhẹ như đu người, làm động tác hít xà, tập luyện cơ tay,…Để xây dựng một thân hình đúng chuẩn, bạn cần chú trọng nhiều hơn đến việc sắp xếp và xây dựng lại các cơ vai, cơ tay và cơ bụng. Khi bạn đu người trên xà, toàn thân của bạn đang được kéo dãn, cơ vai và cơ ngực được tác động nhiều nhất. Khi bạn tập luyện bài tập gập bụng với xà đơn, cơ bụng bạn đang được hoạt động nhiều nhất và nếu duy trì thói quen tập luyện thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được cơ bụng sáu múi đúng chuẩn.

chọn mua xà đơn

Tham khảo : Tập xà đơn tại nhà cho nam giới

Phát triển chiều cao lý tưởng

Tập xà đơn trong nhà phù hợp với mọi độ tuổi dù là trẻ em, vì giúp tăng chiều cao hiệu quả. Tập xà đơn sẽ tác động đến cột sống và hệ sụn của trẻ nhỏ, giúp kéo dãn người và tăng chiều cao vượt bậc, đặc biệt là rất có tác dụng với hệ xương của những trẻ đang trong độ tuổi phát triển. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý nên cho trẻ tập với cường độ và các bài tập thích hợp.

chọn xà đơn tại nhà

xà đơn ngoài trời

Đánh tan mỡ thừa hiệu quả

Nếu bạn cho rằng tập xà đơn đa năng chỉ có tác dụng với hệ cơ và hệ xương thì bạn đang suy nghĩ sai lầm. Tập xà đơn còn giúp đánh tan mỡ thừa hiệu quả rất có tác dụng với dân văn phòng phải ngồi nhiều. Khi bạn hít xà hoặc đu người trên xà, cơ bụng bạn đang được vận động rất nhiều và mỡ thừa vùng bụng sẽ được đánh tan rất hiệu quả.

chọn mua xà đơn tại nhà

Như vậy, 3 lợi ích trên là 3 lý do thuyết phục nhất nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên chọn mua xà đơn tại nhà hay không. Hãy mua xà đơn tại nhà để có thể tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

Sản phẩm khác : máy tập chạy bộ điện, máy tập thể hình giá rẻ.

Bài viết khác

Thói quen tập tạ của CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ

Người thành công thường không lười biếng trong việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày, CEO ngân hàng lớn nhất nước Mỹ cũng vậy. Hãy tìm hiểu về thói quen tập tạ của vị CEO này nhé.

Cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhiều người chưa biết

Bạn đang tập hít xà, liệu phương pháp bạn đang tập đã đúng? Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn cách tập hít xà đơn đúng cách tại nhà nhé.

Những thực phẩm giúp bạn có cơ bụng 6 múi

Bạn muốn có một cơ bụng 6 múi nhưng lại không biết nên phải làm gì. Ngoài việc tập luyện chăm chỉ thì chế độ dinh dưỡng đóng một phần hết sức quan trọng cho việc có một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc. ...

×
Loading...