Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

3 Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Đại Việt Sport – Ngày nay có rất nhiều đồ ăn nhanh dẫn đến vòng 2 của chúng ta “phình” ra mà không thể kiểm soát được. Đó đã trở thành nỗi lòng của rất nhiều chị em. Sau đây là 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Đại Việt Sport – Ngày nay có rất nhiều đồ ăn nhanh dẫn đến vòng 2 của chúng ta “phình” ra mà không thể kiểm soát được. Đó đã trở thành nỗi lòng của rất nhiều chị em. Sau đây là 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

3 Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Bài tập 1

3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Hai tay chống thẳng xuống sàn, hai đầu gối tựa thoải mái vào quả bóng. Từ từ di chuyển quả bóng về phía đùi trên của bạn, rồi chạm nhẹ vào phần eo, bụng dưới. Sau đó từ từ đẩy quả bóng về vị trí ban đầu. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 10-12 nhịp.

Bài tập 2

Nằm ngửa trên sàn, hai tay xuôi dọc thân, hai chân giơ thẳng lên cao, ngón chân hướng lên trần nhà. Động tác này giúp làm săn chắc cơ bụng.

3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất 1

Tham khảo thêm : Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà >>>>>>>

Hít vào đồng thời hạ thấp chân phải xuống nhưng chân không chạm đất, chân cùng một đường thẳng với mũi. Thở ra, đổi chân. Lưu ý không được để chân chạm sàn. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 8-10 nhịp.

Bài tập 3

3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất 2

Tham khảo thêm : Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ >>>>>>>>

Nằm úp, hai khuỷu tay chống xuống sàn, tay nắm chặt, đầu ngón chân tiếp xúc mặt sàn. Thở ra khi làm động tác vừa chống người vừa xoay người bằng hông. Thở ra khi trở về vị trí ban đầu. Đổi bên. Hết một nhịp. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 10-12 nhịp như vậy.

Bài viết được tư vấn bởi Đại Việt Sport, đây là những động tác giúp bạn có một vòng eo thon gọn. Nếu bạn muốn thúc đẩy khả năng được những vòng eo trên thì nên kết hợp tập luyện với những dụng cụ giảm cân như : máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng, máy tập thể dục, máy massage.

Với bài tư vấn này Đại Việt Sport sẽ góp một phần nhỏ nào đó để giúp các chị em có được những thân hình đẹp và thon gọn. Đại Việt Sport " Vì Sưc Khỏe Người Việt".

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

thể thao đại việt

Bài viết khác

Chế độ giảm cân trong vòng 1 tuần với máy chạy bộ như thế nào ?

Chạy bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập. Một trong những lợi ích được nhiều người quan tâm nhất là giảm cân. Cho dù là tập ngoài trời, trong phòng gym, hay sử dụng máy chạy bộ tại nhà thì ...

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

×
Loading...