Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Cách sử dụng xe đạp tập đúng cách và hiệu quả.

Đại Việt Sport - Xe đạp tập cũng đã dần là một dụng cụ thể thao quen thuộc trong ngôi nhà việt nhưng dùng chiếc xe đạp tập sao cho hiệu quả lại là một chuyện khác. Đại Việt Sport sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng xe đạp tập đúng cách và hiệu quả.
Đại Việt Sport - Xe đạp tập cũng đã dần là một dụng cụ thể thao quen thuộc trong ngôi nhà việt nhưng dùng chiếc xe đạp tập sao cho hiệu quả lại là một chuyện khác. Đại Việt Sport sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng xe đạp tập đúng cách và hiệu quả.
Đại Việt Sport muốn mang đến cho người dùng độ hiệu quả trong quá trình tập luyện với xe đạp tập và những lưu ý cần thiết khi tập luyện với nó.

Hướng dẫn sử dụng xe đạp tập đúng cách và hiểu quả

- Trong quá trình tập luyện người dùng nên chú ý lúc này lưng phải thẳng và thật thoải mái trước khi đạp để tránh khỏi những tai nạn không mong muốn khi luyện tập và có thể dẫn đến các bệnh về xương khớp trong quá trình luyện tập.
- Lúc này tư thế ngồi của bạn phải thật sự thoải mái. Khi ngồi mông và hông phải ngồi chính giữa không ngồi xiên xẹo sẽ gây ảnh hưởng đến cột sống.
xe đạp tập liên hoàn dv 6412
- Khi bắt đầu đạp thì nên để mũi chân ở dưới đai giữ của xe đạp tập, khi đạp ban không nên để chân quá trùng
- Trước khi tập luyện bạn nên điều chỉnh yên xe sao cho phù hợp với chiều cao và sải tay của bạn để có thể thoải mái mà không hề bị gò bó khi đạp xe

Cường Độ Luyện Tập

Cường độ luyện tập của bạn còn phụ thuộc vào mục đích của bạn là muốn rèn luyện sức khỏe hay là giảm cân đúng cách.
- Nên tập luyện thường xuyên đều đặn 30 phút – 1 tiếng hang ngày và thường bạn nên tập luyện vào buổi tối lúc đó lượng mỡ thừa sẽ tiêu thụ nhanh hơn.
- Khi tập luyện bạn không nên tăng tốc độ tập ngay mà bạn phải tăng tốc độ và cường độ từ từ để luyện tập.
xe đạp tập dv 6412
- Không nên đạp quá nhanh vào cuối buổi tập như vậy sẽ khiến nhịp tim của bạn tăng đột ngột và gây hại đến sức khỏe.
Đại Việt Sport được trao tặng danh hiệu "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG" do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát và công bố vào ngày 18/6. Công ty là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị phòng tập hàng đầu Việt Nam.
cup vàng thương hiệu vì người tiêu dùng 10
Cup Vàng : "THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG"
Đại Việt Sport chuyên sản xuất và phân phối các loại dụng cụ tập thể hình uy tín trên toàn quốc như : xe đạp tập, máy chạy bộ điện, xà đơn, giàn tạ, cùng hàng ngàn các loại dụng cụ tập thể hình khác.

Sản phẩm khác : ghế mát xà toàn thân giá rẻ.

Bài viết khác

Top 5 mẫu xe đạp tập thể dục tốt nhất hiện nay

Bạn đang phân vân không biết xe đạp thể dục hiệu nào tốt nhất, nên mua loại xe đạp nào để tập thể dục tại nhà. Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn 5 mẫu xe đạp tập tốt nhất hiện nay.

Trước khi dùng máy chạy bộ điện nên ăn gì?

Ngoài việc tìm hiểu mua máy chạy bộ điện nào tốt hoặc mua của hãng nào thì nhiều người cũng khá thắc mắc không biết trước khi dùng máy chạy bộ điện nên ăn gì và ăn gì là tốt? Trong bài viết này Thể ...

Lưu ý cho người mới tập đi xe đạp?

Việc đi xe đạp đem lại khá nhiều lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, cải thiện sức mạnh cơ bắp và đem lại sự dẻo dai của cơ thể và cải thiện chiều cao đặc biệt nhằm đem lại vóc dáng cho người tập. ...

×
Loading...