Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Giao bóng xoáy thuận trái tay

Đại Việt Sport - Các đã từng gặp những cú giao bóng xoáy thuận trái tay từ những vân động viên phải không nào? Bạn mong muốn và cảm thấy thích thú khi nếu mình cũng co những cú đánh như vậy.

Đại Việt Sport - Các đã từng gặp những cú giao bóng xoáy thuận trái tay từ những vân động viên phải không nào? Bạn mong muốn và cảm thấy thích thú khi nếu mình cũng co những cú đánh như vậy. Đại Việt Sport sẽ hướng dẫn ban giao bóng thuận trái tay cho người mới chơi bóng bàn.

giao bóng xoáy thuận trái tay

Vợt đưa mạnh từ sau về trưốc và lên cao ma sát vào phần trên của bóng, cổ tay vẩy mạnh vê trước làm cho bống tăng thêm sức xoáy. Vợt tiếp xúc khi bóng ỏ độ xấp xỉ so vối lưới.
Bóng giao sang mặt bàn đối phương có sức xung về trước lớn, tốc độ nhanh thì bổng càng rơi sát cuối bàn của đốì phương và có tác dụng, vì vậy nên giao bóng chạm mặt bàn mình trong pham vi không quá 30 cm gần đưòng cuối bàn.

Video Giao Bóng Xoáy Thuận Trái Tay

Tham khảo : Cách điều chỉnh lực ngón tay khi cầm vợt dọc >>>>>>>

Sau bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn có thể giao bóng xoáy thuận trái tay hiệu quả. Đại Việt Sport chuyên phân phối các loại dụng cụ bóng bàn như : bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, cốt vợt bóng bàn cùng hàng ngàn các loại sản phẩm bóng bàn khác.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

địa chỉ showroom đại việt

Nguồn : Việt Jackie - Thể Thao Đại Việt

Tags : ban bong ban

Bài viết khác

Chế độ giảm cân trong vòng 1 tuần với máy chạy bộ như thế nào ?

Chạy bộ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập. Một trong những lợi ích được nhiều người quan tâm nhất là giảm cân. Cho dù là tập ngoài trời, trong phòng gym, hay sử dụng máy chạy bộ tại nhà thì ...

Sức khỏe tinh thần – yếu tố vượt qua mọi khó khăn

Chúng ra cần sức khỏe nhưng hơn cả chúng ra cần sức khỏe tinh thần để vượt qua mọi khó khăn – thử thách.

7 nguy cơ bạn nên biết khi ăn kiêng theo thực đơn Keto

“Ăn kiêng Keto” dường như đã là từ ngữ quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ quan tâm đến vóc dáng. Nhưng liệu có phải ai cũng biết hết được những nguy cơ đi kèm khi ăn kiêng theo thực đơn Keto.

×
Loading...