Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Giao bóng xoáy thuận trái tay

Đại Việt Sport - Các đã từng gặp những cú giao bóng xoáy thuận trái tay từ những vân động viên phải không nào? Bạn mong muốn và cảm thấy thích thú khi nếu mình cũng co những cú đánh như vậy.

Đại Việt Sport - Các đã từng gặp những cú giao bóng xoáy thuận trái tay từ những vân động viên phải không nào? Bạn mong muốn và cảm thấy thích thú khi nếu mình cũng co những cú đánh như vậy. Đại Việt Sport sẽ hướng dẫn ban giao bóng thuận trái tay cho người mới chơi bóng bàn.

giao bóng xoáy thuận trái tay

Vợt đưa mạnh từ sau về trưốc và lên cao ma sát vào phần trên của bóng, cổ tay vẩy mạnh vê trước làm cho bống tăng thêm sức xoáy. Vợt tiếp xúc khi bóng ỏ độ xấp xỉ so vối lưới.
Bóng giao sang mặt bàn đối phương có sức xung về trước lớn, tốc độ nhanh thì bổng càng rơi sát cuối bàn của đốì phương và có tác dụng, vì vậy nên giao bóng chạm mặt bàn mình trong pham vi không quá 30 cm gần đưòng cuối bàn.

Video Giao Bóng Xoáy Thuận Trái Tay

Tham khảo : Cách điều chỉnh lực ngón tay khi cầm vợt dọc >>>>>>>

Sau bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn có thể giao bóng xoáy thuận trái tay hiệu quả. Đại Việt Sport chuyên phân phối các loại dụng cụ bóng bàn như : bàn bóng bàn, vợt bóng bàn, cốt vợt bóng bàn cùng hàng ngàn các loại sản phẩm bóng bàn khác.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

địa chỉ showroom đại việt

Nguồn : Việt Jackie - Thể Thao Đại Việt

Tags : ban bong ban

Bài viết khác

Top 5 mẹo chạy bộ trên máy giúp giảm cân hiệu quả

Ngày nay, béo phì được xem như bệnh lý, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Nó gây áp lực lớn lên cơ thể, nhất là hệ thống xương khớp, là nguyên nhân gây bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp; Nhiều ...

Bệnh động mạch vành và các yếu tố nguy cơ khi chạy bộ

Bệnh động mạch vành là một trong những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, khá phổ biến. Nhiều người có tâm lý e ngại vận động khi mắc bệnh, do sợ ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ, ...

Thời điểm dùng thực phẩm bổ sung cho gymer

Gym là một phương pháp tập luyện thể dục thể thao có lịch sử lâu đời, nhưng cũng rất hiện đại, thu hút rất đông người tham gia tập luyện, phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người tập gym hướng ...

×
Loading...