Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Thua ngược Singapore, bóng bàn Việt Nam lỡ cơ hội lịch sử

Đại Việt Sport - Thất bại 1-3 trước Singapore ở trận chung kết nội dung đồng đội môn bóng bàn ở SEA Games 28 khiến đội tuyển Việt Nam để lỡ cơ hội chạm tay vào chiếc HCV lần đầu tiên trong lịch sử.

Đại Việt Sport - Thất bại 1-3 trước Singapore ở trận chung kết nội dung đồng đội môn bóng bàn ở SEA Games 28 khiến đội tuyển Việt Nam để lỡ cơ hội chạm tay vào chiếc HCV lần đầu tiên trong lịch sử.

Singapore với thành phần chủ lực là những tay vợt Trung Quốc nhập tịch gần như không có đối thủ ở vài kỳ SEA Games gần đây. Trong khi đó Việt Nam chưa có tay vợt nào đạt đến trình độ thế giới và cũng vì lẽ đó chúng ta bị đánh giá thấp hơn nhiều so với chủ nhà.
Nhập cuộc với tâm lý thoải mái, Trần Tuấn Quỳnh gây bất ngờ khi đánh bại tay vợt từng vô địch trẻ thế giới Li Hu với tỉ số 3-1 (11-7, 11-4, 6-11, 12-10). Tuấn Quỳnh nổi tiếng với những cú giật thuận tay như vũ bão song ở trận đấu này anh bất ngờ thay đổi chiến thuật trước Li Hu, chủ động phòng ngự và chờ đợi sai lầm của đối thủ.
thua singapore ở chung kết bóng bàn đồng đội
Với việc Tuấn Quỳnh vượt áp lực chủ nhà, đội tuyển Việt Nam nắm lợi thế lớn khi vượt lên dẫn 1-0 sau lượt trận đầu tiên. Tuy nhiên đáng tiếc là tuyển Việt Nam sau đó để thua liền 3 trận và thua ngược luôn với tỉ số 1-3. Cụ thể Lê Anh Tú gác vợt trước tay vợt hạng 15 thế giới Gao Ning 3-0 (11-9, 11-4, 11-8), Đinh Quang Linh thua Chew Zhe Yu Clarence 3-0 (11-7, 11-4, 11-7) và Trần Tuấn Quỳnh - lãnh trọng trách đánh trận đơn quyết định, thua 3-1 trước Gao Ning (11-5, 11-6, 6-11, 11-9).
"Toàn đội hôm nay chơi cố gắng nhưng quả thật Singapore là một đối thủ rất mạnh. Tiếc là khởi đầu thuận lợi của tôi không thể giúp Việt Nam giành HCV. Tuy nhiên tấm HCB tại kỳ SEA Games này dù sao cũng rất quý giá." Tuấn Quỳnh nói.
"Thực tế một trận thắng của Tuấn Quỳnh trước Li Hu cũng đã cho thấy toàn đội đã quyết tâm cao thế nào trong trận chung kết hôm nay. Tuy nhiên Singapore có những tay vợt nhập tịch gốc Trung Quốc rất mạnh. Họ hơn chúng ta về trình độ lẫn đẳng cấp nên thất bại này không có gì khó hiểu." HLV trưởng đội tuyển nam bóng bàn Việt Nam Lê Xuân Phong cho biết.
Như vậy hành trình của bóng bàn Việt Nam ở SEA Games đã khép lại với 1 HCB và 5 HCĐ, vượt chỉ tiêu ban đầu 3 HCĐ.
Nguồn : Thể thao Việt Nam>>>>>>>>>
Từ khóa : ban bong ban
Bài viết khác

Địa chỉ bán máy chạy bộ và ghế massage uy tín tại Thái Bình

Sẽ không còn khó khăn khi bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán máy chạy bộ và ghế massage uy tín tại Thái Bình bởi Đại Việt Sport nay đã có chi nhánh tại TP. Thái Bình để phục vụ nhu cầu mua sắm các ...

Trong quá trình chạy bộ bị đau bụng phải làm sao?

Bạn bị đau bụng khi chạy bộ, bạn càng chạy thì cơn đau cùng lớn và chỉ khi dừng lại bạn mới đỡ đau một chút? Nhiều người vẫn không hiểu nguyên nhân làm sao và làm như nào để cải thiện được tình trạng ...

Có nên chạy bộ trong thời gian kinh nguyệt không?

Thời kỳ kinh nguyệt là thời kỳ nhạy cảm nhất của các chị em phụ nữ và thời gian này cũng làm ảnh hưởng đến quá trình luyện tập. Vì thế nhiều người hỏi có nên chạy bộ trong thời gian này có kinh ...

×
Loading...