Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Bảng Giá Những Dòng Máy Tập Gym, Thể Hình Của Zasami

Tin liên quan

Làm thế nào để tập gym tại nhà đơn giản, hiệu quả

Giàn tạ đa năng - Ưu điểm tạo nên xu hướng mới

Gym là một hình thức tập luyện đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và thể hình, được nhiều người yêu thích và tham gia thường xuyên tại các phòng tập, trung tâm, thậm chí trang bị máy tập gym để sử dụng tại nhà.

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami

Đối với những người đang có nhu cầu trang bị máy để phục vụ mục đích kinh doanh hay tập luyện tại nhà thì việc mua máy nào? Giá bao nhiều? Luôn là những câu hỏi được đặt ra, cân nhắc kĩ càng.

Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn về Bảng giá máy tập Gym Zasami -  một trong những thương hiệu thể thao rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Qua đó giúp các bạn hiểu hơn về thế giới máy tập cũng như giá máy, cách chọn, địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín – chất lượng nhé.

Những điều cần biết về dụng cụ tập gym

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-1

Gym là từ viết tắt của Gymnastics, dịch ra là Phòng tập thể dục. Tập gym được hiểu là tập thể dục thể hình, hoặc ngắn gọn là tập thể hình. Bộ môn này cung cấp các bài tập giúp phát triển cơ bắp, tăng cường thể lực cũng như sức đề kháng cho cơ thể.

Gym bắt nguồn từ Hy Lạp, ban đầu rất thô sơ. Sau đó, dần theo thời gian, tập thể hình dần lan ra nhiều quốc gia và người tập được hỗ trợ bởi rất nhiều dụng cụ, máy móc chuyên dụng để việc tập luyện hiệu quả hơn.

Dụng cụ tập gym được chia làm 3 nhóm chính gồm:

1. Thiết bị tập cardio

Cardio là một hệ thống các bài tập hướng tới việc tập toàn thân, cho nhiều bộ phận trên cơ thể giúp tăng sức bền, cải thiện chức năng tuần hoàn máu của tim, hô hấp tốt hơn. Tập cardio cũng đốt nhiều calo, giúp người tập giảm cân hiệu quả.

Các lại máy cardio gồm: Máy chạy bộ, máy tập leo cầu thang, xe đạp tập thể dục, xe đạp trượt tuyết, xe đạp liên hoàn lắc tay…

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-3

Máy chạy bộ được xem là thiết bị cardio cơ bản và hiệu quả nhất. Chạy bộ là môn thể thao đơn giản, và đã xuất hiện trong các môn thể thao Olympic từ cách đây hàng nghìn năm. Ngày nay các máy chạy bộ điện hiện đại được thiết kế để có thể thay đổi độ, độ dốc theo ý người dùng; Được tích hợp các bài tập tự động bên cạnh nhiều bài tập thủ công do người dùng thiết lập; Được trang bị cảm biến và màn hình để ghi lại các thông số trong quá trình tập luyện, và liên tục hiện thị để người dùng điều chỉnh vận động của bản thân một cách tốt nhất. Máy chạy bộ điện đa năng còn hỗ trợ tập bụng, gắn đầu rung massage với đai rung để mát xa thư giãn cho các bộ phận trên cơ thể.

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-4

Việc tập luyện trên máy chạy bộ điện rất an toàn với thảm chống trượt, khóa an toàn, hệ thống giảm chấn!

Xe đạp tập về cơ bản được thiết kế như một chiếc xe đạp bình thường nhưng cố định. Xe được trang bị bánh đà và hệ thống kháng lực, người dùng có thể điều chỉnh để tăng – giảm độ nặng – nhẹ của bánh đà, qua đó thay đổi độ khó của các bài tập.

2. Thiết bị thể thình

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-5

Thiết bị thể hình là các loại ghế tạ, giàn tạ, được thiết kế để tập cho một nhóm cơ duy nhất, giúp hình thành và săn chắc cơ bắp, cắt nét. Ví dụ: Ghế đẩy ngực bằng tác động tới cơ ngực giữa; Ghế đẩy ngực trên tác động đến cơ ngực trên; Ghế đẩy ngực dưới tác động đến cơ ngực dưới; Khung kéo sô tác động vào cơ sô ở lưng; Máy tập nhón bắp chuối tác động vào bắp chân…

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-2

Các máy tập ở nhóm này được chia theo bộ phận như: Máy tập chân – đùi, máy tập lưng – bụng, máy tập tay – ngực…

3. Nhóm phụ kiện

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-6

Bao gồm các thiết bị hỗ trợ tập luyện như: Ghế ngồi tập tạ, các loại tạ đơn, bánh tạ đĩa, đòn tạ, tạ ấm.
Ngoài ra, hiện nay các phòng tập thường được kết hợp gym với yoga, dane sport… để tăng cường hiệu suất khai thác cả về thời gian và không gian, nên trong các phòng tập còn được trang bị thêm thảm, bóng cao su…

Một số phòng tập để nâng cao tiện ích, hỗ trợ hội viên phát huy hiệu quả tập luyện còn trang bị cả máy rung đai, máy rung đứng, ghế massage… để mát xa thư giãn sau khi tập luyện, giúp giảm nhức mỏi cơ, phục hồi năng lượng.

Những điều cần biết về thương hiệu Zasami

1. Các dòng máy tập Gym Zasami

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-7

Zasami là một trong những thương hiệu thể thao có tiếng tại Việt Nam, cung cấp các dòng máy tập sử dụng trong gia đình cũng như trong phòng gym.

Sản phẩm của Zasami bao gồm máy chạy bộ, xe đạp tập, xe đạp trượt tuyết, giàn tạ đa năng loại đứng, giàn tạ đa năng loại nằm…

Máy tập gym Zasami được ứng dụng những tiến bộ trong ngành cơ khí, điện tử và công nghiệp chăm sóc sức khỏe của Nhật nên có độ bền cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tập. Máy được sản xuất tại Trung Quốc nhằm tận dụng các lợi thế về nhân công rẻ, hạ tầng giao thông tốt, các chính sách ưu đãi, giảm chi phí hải quan cũng như logistics để sản phẩm cạnh tranh hơn về giá, đáp ứng được khả năng tài chính của cả những người có thu nhập trung ở mức trung bình.

Bảng Giá Những Dòng Máy Tập Gym, Thể Hình Của Zasami

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-9

Phần dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn báo giá một số máy tập bao gồm cả thiết bị sử dụng cho mục đích kinh doanh phòng gym cũng như phòng tập tại gia.

Bảng giá thiết bị chuyên dụng cho phòng gym thương hiệu Zasami

TÊN MÁY

GIÁ (vnđ)

Máy chạy bộ Zasami KZ-T6700A

41.900.000

Xe đạp tập thể dục Zasami KZ-6417

7.390.000

Xe đạp tập thể dục Zasami KZ-606EA

6.990.000

Xe đạp thể hình Zasami KZ-6415

5.390.000

Xe đạp thể dục Zasami KZ-6413

4.690.000

Xe đạp tập thể dục Zasami KZ-6511

3.590.000

Giàn tạ đa năng 3 vị trí Zasami KZ-82

18.900.000

Giàn tạ đa năng 3 vị trí Zasami KZ-83

16.990.000

Giàn tạ đa năng cao cấp Zasami KZ-84

11.990.000

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-11

Đối với các bạn mua máy về sử dụng trong gia đình, nếu có nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp thì cũng có thể trang bị các loại máy kể trên. Còn nếu do khả năng tài chính còn hạn hẹp, hoặc chỉ có nhu cầu tập luyện cơ bản thì có thể tham khảo một số máy thường được gia bị cho gia đình, các phòng tập tại gia dưới đây.

Bảng giá máy tập thể thao cho gia đình thương hiệu Zasami

TÊN MÁY

GIÁ (vnđ)

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-559

23.990.000

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-C203

19.900.000

Máy chạy bộ điện Zasami KZ - S183

18.600.000

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-C202

18.590.000

Máy chạy bộ điện Zasami KZ-556

17.500.000

Máy chạy bộ Zasami Felice KZ – G3460

16.500.000

Máy chạy bộ Zasami KZ-S2101M

15.390.000

Xe đạp tập thể dục Zasami KZ-6414

2.590.000

Xe đạp tập liên hoàn Zasami KZ-6412

2.390.000

Giàn tạ đa năng Zasami SGD-8215

5.790.000

Giàn tạ đa năng Zasami 8210

2.490.000

Giàn tạ đa năng kết hợp xà đơn xà kép

Zasami SGD 8211

4.790.000

 

 

 

 

Hướng dẫn cách chọn máy tập gym zasami

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-11

Trên đây là báo giá cho một số thiết bị tập thể thao của Zasami, thường được trang bị cho các phòng tập cũng như hộ gia đình. Ngoài ra Zasami còn rất nhiều mẫu máy tập khác, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Khi chọn mua máy tập gym, nếu là mua cho phòng tập các bạn cần cân nhắc tới vị trí và quy mô của phòng tập. Nếu phòng tập nằm ở vị trí trung tâm của các thành phố lớn thì cần phải đầu tư bài bản để tạo ra khả năng cạnh tranh và thu hút hội viên, các máy tập phải đa dạng và “xịn sò”. Nếu phòng tập ở vùng ven, các thành phố nhỏ thì nên đầu tư ở mức độ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, cả về chất lượng cũng như số lượng. 

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-12

Điều quan trọng nhất khi mở phòng là các bạn phải tính được khả năng thu hồi vốn. Ngoài bán vé, thẻ hội viên thì phòng tập còn hình thức dịch vụ đi kèm nào không? Như: Bán thực phẩm chức năng, quần áo tập, phụ kiện, găng tay, nước khoáng thể thao, cung cấp huấn luyện viên riêng, tập giảm cân – tăng cân theo yêu cầu…

Nếu mua cho cá nhân và gia đình thì các bạn cần cân nhắc trên nhu cầu tập luyện của bản thân và các thành viên khác: Muốn tập chuyên sâu cho bộ phận nào hay tập toàn thân, nhu cầu tập sức bền hay phát triển cơ bắp, khả năng tài chính của gia đình… để chọn mua thiết bị phù hợp.

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-13

Một lợi điểm của thiết bị thể thao gia đình là thường đa chức năng, vì thế có thể sử dụng cho nhiều người. Ví dụ: Máy chạy bộ điện đa năng ngoài đi bộ, chạy bộ còn được tích hợp thêm đầu rung massage, khung tập bụng; Giàn tạ đa năng dù là loại đứng hay nằm đều có thể cung cấp khoảng 10 bài tập cho các nhóm cơ khác nhau. Đó là còn chưa kể các giàn tạ được tích hợp khung boxing, khung tập đa năng có thể cung cấp vị trí cho 2 – 3 người tập… Các bạn cũng nên chọn các loại máy tập đa năng thay vì đơn năng.

Mua máy tập Gym Zasami ở đâu ?

Khi có nhu cầu mua máy tập gym cho phòng tập hoặc đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình các bạn có thể liên hệ với Daiviet Sport.

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-15

Daiviet Sport hiện là đại lý chính thức của Zasami tại Việt Nam.

Đến với Daiviet Sport bạn có thể trải nghiệm trực tiếp các loại máy tập thể thao đa dạng như máy chạy bộ cơ - điện, đơn năng -  đa năng, động cơ AC - DC, thay đổi độ dốc thủ công – tự động, sử dụng trong gia đình – chuyên dụng cho phòng tập; Giàn tạ đứng – nằm; Xe đạp tập; Xe đạp trượt tuyết…

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các loại phụ kiện phù hợp như: Đòn tạ 0.35m – 1.2m – 1.8m – 2.2m, đòn thẳng, đòn chữ Z, đòn chuyên dụng để tập cơ tay sau; Bánh tạ đĩa từ 1 – 2 – 3 – 5 – 10kg…; Tạ ấm các loại; Bóng yoga; Thảm tập; Các thanh đòn để mắc cáp…

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-16

Tại Daiviet Sport các bạn còn có tìm và “trang bị tận răng” cho phòng tập với các loại thiết bị chăm sóc sức khỏe, giúp thư giãn như: Máy rung đúng, máy rung đai, ghế massage toàn thân…

Với hệ thống showroom rộng khắp tại nhiều tỉnh thành, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, trải nghiệm, dùng thử sản phẩm, so sánh các các máy tập, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

bang-gia-nhung-dong-may-tap-gym-the-hinh-cua-zasami-17

Các máy tập thể thao tại Daiviet Sport là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, giao hàng toàn quốc, áp dụng bán trả góp không lãi suất cho nhiều mẫu máy chạy bộ, ghế massage. Bên cạnh đó là nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi sâu giúp khách hàng thuận lợi nhất trong việc sở hữu máy tập.

Hãy liên hệ với Daiviet Sport ngay hôm nay để được tư vấn về máy tập gym và chọn được thiết bị ưng ý!

Sản phẩm khác: máy tập công viên, máy phục hồi chức năng
 

Bài viết khác

Các loại máy tập chân giúp tập gym hiệu quả nhất

Đôi chân có vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Nó chịu sức nặng của toàn thân, lại thường xuyên phải di chuyển. Do đó, việc thường xuyên luyện tập cũng như có chế độ dinh dưỡng lành mạnh để ...

Các loại tạ tập phổ biến dùng để tập gym

Tập gym là hình thức xây dựng thể hình và tăng cường sức khỏe rất phổ biến. Hiện nay việc luyện tập bộ môn này cũng rất đơn giản, chúng ta có thể ra công viên và sử dụng thiết bị trong các khu chức ...

Có nên sử dụng bao đựng điện thoại tập thể dục ?

Tập luyện thể dục thể thao là hoạt động mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như thể hình. Trong quá trình tập luyện, bên cạnh những dụng cụ hỗ trợ trực tiếp cho các động tác, giúp tăng cường ...

×
Loading...