Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Ghế massage Okasa xuất xứ ở đâu?

Đối với người sử dụng ghế massage toàn thân, điều quan tâm đầu tiên khi mua ghế là những tính năng và công dụng mà ghế mang lại. Rất ít người tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của chiếc ghế massage. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu về điều này thì cũng rất hay, bạn
Đối với người sử dụng ghế massage toàn thân, điều quan tâm đầu tiên khi mua ghế là những tính năng và công dụng mà ghế mang lại. Rất ít người tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của chiếc ghế massage. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu về điều này thì cũng rất hay, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích, bởi xung quanh ghế massage là cả một câu chuyên lịch sử về nước Nhật thời hậu chiến.

Ghế massage Okasa xuất xứ ở đâu?

ghe-massage-okasa-xuat-xu-o-dau

Ghế massage Okasa xuất xứ ở đâu? Có thể nói ghế massage Okasa cũng như tất cả các ghế massage khác trên thế giới đều có nguồn gốc từ nước Nhật. Vì thế mà Nhật được coi là cha đẻ của ghế massage. Tất nhiên chúng ta đang nói về xuất xứ theo nghĩa là điểm xuất phát. Còn nếu bạn hiểu xuất xứ theo nghĩa sản xuất, thì Okasa được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ của Nhật Bản. Điều này cũng tương tự như Iphone được sản xuất tại Trung Quốc, Samsung được sản xuất tại Việt Nam, nhưng công nghệ, thiết kế và có thể là một số chi tiết quan trọng lại ở một quốc gia khác.
Quay trở lại nước Nhật sau năm 1945, đây là một thời kì khó khăn bởi quốc gia bị tàn phá, nguyên vật liệu rất khan hiếm. Ông Nobuo Fujimoto - người khai sinh ra chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới đã phải mày mò rất nhiều. Tận dụng những nguyên liệu bỏ đi như quả bóng chày, vành xe đạp để tạo ra chiêc ghế massage đầu tiên trên thế giới vào năm 1954. Đó là chiếc ghế thủ công hoàn toàn với 2 con lăn bằng gỗ ở sau lưng, con lăn di chuyển nhờ người massage quay vô lăng ở hông ghế.
ghe-massage-okasa-xuat-xu-o-dau-1
Tuy đơn giản nhưng ghế massage được đón chào nồng nhiệt và nhanh chóng phổ biến trong các nhà tắm hơi công cộng của Nhật và dần trở thành dụng cụ không thể thiếu trong loại hình giải trí này.
Năng lượng điện được sử dụng trên ghế massage sau đó đã mang tới một cuộc cách mạng thật sự. Giờ đây ghế có thể massage hoàn toàn tự động, người được massage chỉ đơn giản là nằm hoặc ngồi trên ghế và hưởng thụ cảm giác được massage.
ghe-massage-okasa-xuat-xu-o-dau-2
Từ con lăn 2D, ghế massage đã có những cải tiển để rồi con lăn 3D - 4D - 5D lần lượt ra đời. Trong quá trình đó, từ massage với con lăn đã xuất hiện thêm massage bằng túi khí, nhiệt hồng ngoại, rung massage. Từ xoa bóp thông thường, giờ đây ghế có thể thực hiện nhiều phương pháp massage khác nhau với kỹ thuật massage chân thực.
Lịch sử phát triển của ghế massage Okasa cũng là một phần của lịch sử ghế massage. Để có những ghế massage cao cấp, hiện đại của ngày hôm nay, Okasa cũng bắt đầu từ những mẫu ghế massage cơ bản, mà bản thân chúng cũng kế thừa những đặc điểm của những chiếc ghế massage đầu tiên.
ghe-massage-okasa-xuat-xu-o-dau-3
Cho đến nay, dù sở hữu rất nhiều sản phẩm ghế massage tiên tiến như Ghế massage toàn thân Okasa OS-468, Ghế massage toàn thân Okasa OS-668, Ghế massage toàn thân Okasa Pro S1... Okasa vẫn có những ghế massage giá rẻ như Ghế massage toàn thân Okasa OS-268 Plus với hệ thống con lăn trượt trên khung thẳng, massage chủ yếu cho phần lưng, mang dáng dấp cũng những ghế massage thời đầu khi mới sử dụng năng lượng điện.
Trên đây là một số nét sơ lược về ghế massage Okasa xuất xứ ở đâu. Bạn có thể trao đổi nhiều hơn với Daiviet Sport về chủ đề này bất cứ khi nào nếu muốn. Hãy đến với một trong những cửa hàng gần nhất nơi bạn sống, trải nghiệm trực tiếp ghế massage Okasa, và chúng ta sẽ có với nhau rất nhiều điều để nói về thiết bị thư giãn và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời này.
Sản phẩm khác : máy chạy bộ, thiết bị phục hồi chức năng.
Bài viết khác

Ghế massage – món quà sức khỏe trong mùa Vu Lan

Tháng 7, một mùa Vu Lan nữa đang tới, những cảm xúc lại ùa về trong mỗi chúng ta, đong đầy nỗi nhớ. Chiều chiều chiều ra đứng  ngõ sau Ngó về quê mẹ ruột đau chín chiều Cảm xúc ấy cứ ...

So sánh các mẫu ghế massage tốt nhất cho người già

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại ghế massage nào cho người thân của mình. Vậy Đại Việt Sport có thể đưa đến cho bạn một số mẫu ghế massage tốt nhất cho người già để bạn lựa chọn.

Nên chọn ghế massage nội địa Nhật Bản nào?

Được mệnh danh là “chiếc ghế vàng” cho sức khỏe, ghế massage nội địa Nhật Bản Kiwami 4D-970 chính là sự chọn hoàn hảo dành cho bạn.

×
Loading...