Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Review thiết bị phục hồi tai biến 4 trong 1

Phục hồi tai biến 4 trong 1 là thiết bị phục hồi chức năng không thể thiếu cho người đang trong quá trình bình phục sức khỏe do đơn vị Đại Việt cung cấp. Dòng sản phẩm này đang được nhiều người bệnh lựa chọn để phục hồi chức năng bởi nó mang lại hiệu quả cao
Với người bệnh đang trong quá trình điều trị, hồi phục lại sức khỏe sau tai biến, chấn thương sau tai nạn... thay vì phải đến bệnh viện, các phòng phục hồi chức năng thường xuyên để tập luyện, phục hồi chức năng tay, chân thì cũng có thể tập luyện ngay tại nhà nhờ sự hỗ trợ của dụng cụ tập phục hồi chức năng 4 trong 1 này, có thể tập mọi lúc mọi nơi ngay trong ngôi nhà thân yêu của mình mà không phải đi ra ngoài. Người bệnh chỉ cần hỏi Bác sỹ của mình về cách sử dụng và chỉ dẫn khi dùng thiết bị để việc tập luyện trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Có máy tập phục hồi chức năng 4 trong 1 giúp cho người tập dễ dàng luyện tập các bài tập giành cho tay, cho chân, cổ giúp cơ tay cơ chân khỏe mạnh, nhanh bình phục hơn. Đặc biệt, sản phẩm này được thiết kế tập tay chân đều có kháng lực, nắn chỉnh khớp cổ…
Thiết bị phục hồi tai biến 4 trong 1 ra đời giúp tập phục hồi các cơ khớp, co giãn dây thần kinh giúp các cơ, các dây thần kinh dần hồi phục và hoạt đông bình thường trở lại.
Chức năng của thiết bị phục hồi tai biến
+ Tập mạnh giúp các cơ không cử động có cảm giác và hoạt động lại được như người bình thường.
+ Tập khả năng phục hồi phản xạ các dây thần kinh
+ Tập kéo căng, duỗi, và co giãn các khớp tay va khớp chân.
Ưu điểm đặc biệt nhất của dòng thiết bị phục hồi 4 trong 1 này là phần đạp chân và tập tay đều có kháng lực. Đối với đạp chân có kháng lực được điều chỉnh bằng núm xoay mạnh nhẹ khi chúng ta đạp chân còn đối với tập đạp tay có kháng lực bằng núm xoay mạnh nhẹ khi tập tay
+ Có phần tay nâng cơ tạ để tạo sự khỏe mạnh cho cơ bắp ở vùng tay.
+ Thiết bị còn giúp kéo giãn vùn cột sống cổ và cơ lưng.
Review thiết bị phục hồi tai biến 4 trong 1
Anh Hải Tiến( Hà Nội):
“ Tôi mua thiết bị phục hồi tai biến cho bố tôi sau tai biến , ban đầu tôi chỉ nghĩ là để bố tập luyện cho khuây, bớt bệnh tật phần nào nhưng không ngờ thiết bị đã giúp bố phục hồi nhanh hơn sức tưởng tượng của mình, da bố trở nên hồng hào và khỏe mạnh hơn nhiều”
Bà Năm tại Hải Phòng:
“ Sau khi được con trai mua cho thiết bị tập phục hồi này, tôi cảm thấy cơ thể linh hoạt hơn, không chậm chạp như trước nữa. Gia đình chúng tôi cảm ơn Đạ Việt Sport rất nhiều.
Anh Phượng ( Nghệ An)
“ Năm trước, tôi bị tai nạn nặng phải nằm một chỗ, rất may được bạn bè giới thiệu mua máy tập phục hồi chức năng 4 trong 1 nên tôi đã phục hồi nhanh, ban đầu các cơ tay chân của tôi khó cử động, cử động rất chậm nhưng sau một thời gian luyện tập kiên trì chân tay tôi không bị tê bì, không bị cứng cơ nữa và có thể sinh hoạt bình thường trở lại”.
Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm thiết bị phục hồi chức năng có thể click : Tại đây.
Bài viết khác

Bán thiết bị phục hồi chức năng Hà Nội

Thiết bị phục hồi chức năng là loại máy chuyên dùng để rèn luyện sức khỏe và thể chất cho những người cao tuổi, bị chấn thương, tai biến… Nhiều người tại Hà Nội muốn mua loại thiết bị này nhưng không ...

Hướng dẫn cách phục hồi chức năng sau gãy xương hiệu quả

Bạn đang gặp khó khăn trong việc phục hồi chức năng sau gãy xương? Vậy nên tham khảo các cách phục hồi chấn thương trong bài viết dưới đây!

Top 4 bài tập với ghế tập phục hồi chức năng hiệu quả nhất

Ghế tập phục hồi chức năng là thiết bị tuyệt vời để bạn làm quen với chế độ phục hồi. Muốn có hiệu quả nhanh chóng, bạn nên thực hiện một số bài tập như sau.

×
Loading...