Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Chạy Bộ Thường Xuyên Sẽ Giúp Tăng 3 Năm Tuổi Thọ.

01/02/2021 01:05
Đại Việt Sport - Ai cũng biết việc chạy bộ sẽ giúp tăng cường sức khỏe nhưng không biết rằng cứ mỗi lần chạy bộ bạn có thể tăng 7 giờ tuổi thọ. Nếu chạy bộ thường xuyên sẽ giúp bạn tăng tối đa 3 năm tuổi thọ.

Đại Việt Sport - Ai cũng biết việc chạy bộ sẽ giúp tăng cường sức khỏe nhưng không biết rằng cứ mỗi lần chạy bộ bạn có thể tăng 7 giờ tuổi thọ. Nếu chạy bộ thường xuyên sẽ giúp bạn tăng tối đa 3 năm tuổi thọ.

Chạy bộ thường xuyên sẽ giúp tăng 3 năm tuổi thọ

Chạy bộ mỗi lần sẽ giúp bạn tăng 7 giờ tuổi thọ

Bài viết liên quan :

>>> Tác dụng của việc chạy bộ buổi sáng như thế nào ?

>>> [Tư Vấn] Chạy bộ buổi tối có lợi cho sức khỏe không ?

Chạy Bộ Thường Xuyên Sẽ Giúp Tăng 3 Năm Tuổi Thọ.

Chạy bộ là hoạt động thể chất đơn giản mà hiệu quả. Nó có tác dụng kiểm soát cân nặng và huyết áp, nhờ đó hạn chế nguy cơ bệnh tim mạch cũng như ung thư. Nghiên cứu mới đây đăng tải trên tờ Progress in Cardiovascular Disease chỉ ra người thường xuyên chạy bộ sống thọ hơn 3 năm so với người không chạy.
Theo Time, để đưa ra kết luận trên, các nhà khoa học đã xem xét nhiều nghiên cứu về lợi ích chạy bộ trong quá khứ và so sánh với những hình thức tập thể dục khác. Họ nhận thấy cứ chạy bộ một giờ, con người lại sống lâu thêm 7 tiếng và tuổi thọ người chạy bộ kéo dài tối đa thêm 3 năm. Đi bộ, đạp xe cũng tăng tuổi thọ nhưng không bằng chạy bộ.
Chạy bộ thường xuyên sẽ giúp tăng 3 năm tuổi thọ-1
Chạy thường xuyên sẽ giúp tăng 3 năm tuổi thọ
Giải thích cho hiện tượng trên, nhóm tác giả nhận định chạy bộ là hình thức tập thể dục đặc biệt hiệu quả. Bên cạnh đó, người chạy bộ thường có đời sống lành mạnh, duy trì cân nặng hợp lý, không hút thuốc và hạn chế bia rượu.
Tuy nhiên, vì chưa thể xác định chạy bộ bao nhiêu thì tốt, các nhà khoa học khuyến cáo mỗi người chỉ nên tập vừa phải, lựa theo sức lực.
Nếu bạn đang bề bộn với công việc cũng như con cái khiến bạn không có thời gian chạy bộ ngoài đường thì đừng lo ngại hãy đến với Đại Việt Sport nơi được gọi là thiên đường máy chạy bộ tại Việt Nam với hàng ngàn các loại sản phẩm máy chạy bộ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như : Đại Việt, Royal, Reebok...
Bài viết khác

Sự hấp dẫn của tập luyện thể thao ngoài trời

Ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau để tập luyện thể thao. Nếu muốn bầu không khí sôi động, chuyên nghiệp thì có thể tới phòng gym, aerobic, khiêu vũ thể thao; Để chủ động thì có thể ...

Tập luyện hiệu quả với máy leo cầu thang gym

Để rèn luyện sức khỏe, hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ tập tại nhà, tới phòng gym, thể thao ngoài trời. Đơn giản như sử dụng chính trọng lượng cơ thể làm đối trọng, hoặc có sự ...

Những loại máy tập gym nào cần thiết trong phòng tập

Đối với những người mới bắt tay vào tập gym thì thế giới máy tập có thể mang đến sự bối rối nhất định vì sự đa dạng cũng như tính năng của từng loại. Còn với những người đang có ý định mở phòng gym ...

×
Loading...