Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Sở hữu thân hình hấp dẫn với dây quấn cổ chân tập mông

Dây quấn cổ chân tập mông là một trong những sản phẩm hỗ trợ giúp bạn luyện tập có hiệu quả cao hơn đặc biệt là sẽ giúp bạn an toàn hơn trong quá trình luyện tập.
Dây quấn cổ chân tập mông là một trong những sản phẩm hỗ trợ giúp bạn luyện tập có hiệu quả cao hơn đặc biệt là sẽ giúp bạn an toàn hơn trong quá trình luyện tập.
Bài viết tham khảo:

>>> 4 lưu ý với người tập luyện với máy tập chạy bộ điện đa năng.

>>> Máy tập cơ bụng tình yêu AB hấp dẫn như cái tên của nó.

Dây quấn cổ chân tập mông có thiết kế gì đặc biệt?
Dây quấn cổ chân tập mông được thiết kế bằng nguyên liệu với độ dày và chắc chắn có độ rộng và chiều dài hợp lý để bạn có thể dễ dàng thực hiện các bài tập.
Với thiết bị này, kể cả cổ chân của bạn có bị vấn đề gì về xương khớp hay không bị thì việc sử dụng dây quấn cổ chân tập mông vẫn là một dụng cụ bắt buộc khi các bạn luyện tập các bài tập chân mông để làm cho một vòng 3 săn chắc và đầy quyến rũ.
Dây quấn này sẽ được thiết kế với chất liệu có độ giãn tương đối và đặc biệt là phục hồi sau sử dụng rất tốt. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy sự khác biệt so với những sản phẩm kém chất lượng thường bị giãn quá cỡ sau vài lần sử dụng.
day-quan-co-chan-ho-tro-tap-chan-mong-1
Dây quấn này sẽ được thiết kế với chất liệu có độ giãn tương đối
Tác dụng của dây quấn cổ chân tập mông
Dây quấn cổ chân tập mông có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ các bạn tập chân và mông trên máy xô bay với dây cáp. Các bạn nữ đặc biệt rất thích tập bài này vì như đã nói ở trên nó tạo cho bạn nữ một body sexy, vột vòng 3 căng và cong vô cùng quyến rũ.
Ngoài tập luyện với dây quấn cổ chân tập mông các nàng có thể bổ sung hoặc thay đổi các bài tập với các động tác squat.
Day-quan-co-chan-tap-mong-2
Nam giới cũng có thể luyện tập với dây quấn cổ chân tập mông
Đối với nam giới không có mục đích tập cho vòng 3 thì bạn có thể sử dụng để tập luyện cho cơ chân khỏe mạnh hơn, gọn gàng hơn.
Thay đổi các bài tập một cách thường xuyên đồng thời có chế độ ăn uống khoa học chắc chắn chỉ sau 1 tháng bạn sẽ thấy ngay hiệu quả đối với đôi chân và vòng 3 của bạn.
Giá của dây quấn cổ chân tập mông tại Đại Việt Sport hiện tại là 120.000đ một chiếc. Bạn có thể mua 1 chiếc để thay đổi 2 chân hoặc có thể mua 1 đôi để không mất công quấn lại hay thay đổi tiết kiệm thời gian luyện tập.
Dây quấn cổ chân tập mông tại Đại Việt Sport được sử dụng chất liệu cao cấp cotton, EVA, móc thép thuận tiện, thoải mái và độ bền lâu dài có màu sắc đen kết hợp xanh với kích thước: 37,5cm x 9cm x 0,7cm.
Để tham khảo các dụng cụ tập thể hình khác ngoài dây quấn cổ chân tập mông các bạn có thể tham khảo ngay tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/dung-cu-the-hinh.html .
Bài viết khác

Các bài tập cơ bắp tay với giàn tạ đa năng

Giàn tạ là thiết bị tập luyện không thể thiếu trong các phòng tập thể hình. Tại đây, giàn thường được thiết kế đơn chức năng, hỗ trợ 1 bài tập, chuyên sâu cho một nhóm cơ duy nhất. Điều này không chỉ ...

Hít đất thế nào là đúng cách và ngày nên hít đất bao nhiêu cái ?

Hít đất (chống đẩy) là một trong những bài tập thể dục đơn giản nhất, người thực hiện chỉ cần một mặt phẳng để thực hiện kĩ thuật. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại thì lại rất nhiều, có thể kể đến: Phát ...

Sử dụng máy chạy bộ thế nào để tăng vòng 1

Khá nhiều phụ nữ “mất ăn mất ngủ” vì sở hữu vòng 1 lép kẹp. Thềm ngực đầy đặn giúp chị em tự tin diện đồ, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, đôi gò bồng đảo dường như khó nắm bắt hơn những bộ phận khác trên cơ ...

×
Loading...