Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Mách nhỏ các nàng cách chọn găng tay tập gym nữ

Với các nàng mới bắt đầu tập gym chưa biết cách chọn găng tay tập gym nữ sao cho thực sự phù hợp và bổ trợ cho bài tập một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp các bạn nhé!
Với các nàng mới bắt đầu tập gym chưa biết cách chọn găng tay tập gym nữ sao cho thực sự phù hợp và bổ trợ cho bài tập một cách tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp các bạn nhé!
Bài viết tham khảo:

>>> Các bài tập với xà kép mà các Gymer không thể bỏ qua.

>>> Máy chạy bộ giúp khăng khít tình cảm thầy trò.

Mách nhỏ các nàng cách chọn găng tay tập gym nữ

Cách chọn găng tay tập gym nữ
Tập gym hiện tại không còn là bộ môn luyện tập của riêng nam giới nữa mà hiện tại nữ giới cũng rất quan tâm đến làm đẹp thân hình bằng hình thức tập gym. Tuy nhiên để bảo vệ cho bàn tay của mình thì việc có ngay một bộ găng tay tập gym nữ là điều cần thiết. Vậy cách chọn găng tay tập gym nữ như thế nào?
Găng tay tập gym là gì ?
Găng tay tập gym nữ là một trong những dụng cụ tập gym có tác dụng cho việc bảo vệ tay khi luyện tập. Ngoài ra, găng tay tập gym còn có tác dụng giúp bạn tăng sức chịu lực cho đôi tay khi luyện tập, tay của bạn sẽ được bảo vệ không bị chai hoặc phồng rộp. Đặc biệt là đối với những người mới tập, làm sao để chọn được găng tay phù hợp là điều cần phải tìm hiểu trước khi bắt đầu tập gym.
gang-tay-tap-gym-cho-nu-2
Găng tay tập thể hình bằng chất liệu tổng hợp
Có những loại găng tay tập gym nào?
Có 2 loại găng tay tập gym nữ trên thị trường hiện nay:
- Găng tay tập gym bằng chất liệu da thật: bền, chắc tuy nhiên không thấm hút được mồ hôi. Chình vì thế dùng 1 thời gian găng tay sẽ không còn mềm nữa và loại găng tay này ít màu sắc cũng như mẫu mã cho bạn lựa chọn.
- Găng tay tập thể hình bằng chất liệu tổng hợp: trên thị trường thì đây là chất liệu này khá phổ biến và chất lượng ngày càng được nâng cao. Khả năng bám dính và thấm hút mồ hôi cũng khá tốt.
Nên chọn loại bao tay tập gym nào ?
Tùy theo mục đích và sở thích mà bạn có thể lựa chọn một trong 2 loại găng tay tập gym nữ đã nói ở trên. Tuy nhiên, găng tay từ chất liệu tổng hợp được ưa chuộng hơn do mẫu mã đa dạng và bền đẹp hơn găng tay da.
gang-tay-tap-gym-cho-nu-1
Găng tay tập gym nữ có tác dụng cho việc bảo vệ tay khi luyện tập
Kiểu dáng của găng tay tập gym nữ có nhiều loại như găng tay loại cụt ngón, găng tay kín ngón…Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại găng tay cụt ngon bởi điều này có thể giúp bạn giảm được tối đa sự tích tụ mồ hôi đồng thời tránh được phát triển của các loại vi khuẩn và nó cũng sẽ giúp hoạt động thoải mái hơn.
Bạn không nên lựa chọn loại dây găng quấn tay tập gym vì loại này vừa tốn thời gian vừa bất tiện khi tập luyện.
Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn loại găng tay nào vừa khít với tay của bạn bởi nếu quá chật hoặc quá rộng sẽ khiến bạn cầm, nắm tạ không chắc chắn, rất có thể không may sẽ làm tuột tạ dễ dẫn tới chấn thương.
Cuối cùng, bạn nên chọn loại găng tay tập gym nữ có miếng dán ở cổ tay có thể điều chỉnh. Loại này sẽ giúp bạn cố định được găng tay của bạn, ngoài ra còn trợ lực cho cổ tay, tránh chấn thương
Với những gợi ý trên đây hy vọng bạn có thể lựa chọn được găng tay tập gym nữ thật phù hợp với bản thân. Để tham khảo những loại phụ kiện tập Gym mời các bạn tham khảo tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/gang-tay-tap-gym.html .
Bài viết khác

Sử dụng dây quấn bảo vệ đầu gối khi tập gym

Chấn thương đầu gối là một trong những thương tổn thường gặp nhất trong thể thao cũng như lao động sản xuất và sinh hoạt. Nếu không được phát hiện kịp thời, xử lý đúng cách thì có thể để lại nhiều ...

Tác dụng của dây quấn bảo vệ cổ tay khi tập gym

Chấn thương tại cổ tay trong khi luyện tập và thi đấu thể thao rất thường gặp. Người bị thương có thể chỉ hơi đau, nhưng cũng có thể nặng hơn, ảnh hưởng đến xương, khớp, dây thần kinh, khiến suy giảm ...

Tổng hợp phụ kiện tập gym không thể thiếu cho gymer

Gym là môn thể dục được nhiều người yêu thích và lựa chọn để rèn luyện sức khỏe cũng như làm đẹp. Việc tập gym cũng như các môn thể thao khác đòi hỏi sự chuẩn bị tốt để đạt hiệu quả cao cũng như ...

×
Loading...