Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Giàn Tạ Đa Năng Zasami Có Những Loại Nào ?

01/06/2021 15:02

Tin liên quan

Dụng cụ thể thao giá sinh viên

Video Hướng Dẫn Lắp Đặt Giàn Tạ Đại Việt

Video Hướng Dẫn Sử Dụng Giàn Tạ Đại Việt

Trong những năm gần đây, giàn tạ đa năng đang dần trở thành thiết bị hỗ trợ tập luyện thể dục thể thao phổ biến trong các gia đình. Để đáp ứng nhu của người tiều dùng, các hãng thể thao cũng thiết kế và cho ra đời nhiều sản phẩm mới, với tính năng đa dạng, phù hợp nhu cầu sử dụng.

Giàn Tạ Đa Năng Zasami Có Những Loại Nào ?

Một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và sử dụng phổ biến là Giàn tạ đa năng Zasasmi. Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Giàn tạ đa năng có những loại nào? Cũng như đặc điểm và công dụng của từng loại nhé?

1. Giàn Tạ Đa Năng Zasami KZ-8210

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao

Kích thước: 2100 x 1550 x 1350 mm

Zasami KZ-8210 có thiết kế đơn giản với phần khung đặt đệm ghế, cần kéo xô và khung tập tay. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng thiết bị cho rất nhiều bài tập đa dạng: Kéo tay, đá chân, móc đùi, tập xô trước – xô sau, ép ngực, đẩy ngực bằng – ngực trên – ngực dưới, và tập xà kép…

Phần khung thép hộp 50 mm, độ dày 1.4 mm chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lên tới 150 kg. Bên ngoài được sơn chống sần chống gỉ để tăng độ bền cho sản phẩm. Phần nệm ghế là đệm mút có độ dày 4 cm, bên ngoài được bọc da, đem tới sự êm ái trong quá trình tập luyện.

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-1

Với giàn tạ Zasami KZ-8210 người dùng có nhiều tùy chỉnh để phù hợp với thể trạng và yều cầu tập luyện: Thay đổi trọng lượng tạ tại các vị trí, thay đổi độ nghiêng của ghế, thay đổi độ cao của khung tập xà kép…

Người dùng có thể chọn 2 mẫu đen & đỏ để phù hợp với không gian nhà và sở thích cá nhân!

2. Giàn Tạ Đa Năng Zasami SGD-8211

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-1

Kích thước lắp đặt: 225 x 124 x 238 cm

Zasami SGD-8211 là sản phẩm kết hợp giữa giàn tạ và khung tập bụng, không chỉ rèn luyện cơ bắp tay, chân, ngực mà còn hỗ trợ các bài tập bụng chuyên sâu giúp người tập sở hữu thân hình hoàn hảo với vòng 2 săn chắc.

Giàn tạ Zasami SGD-8211 được làm từ thép hộp 50 x 50 cm, độ dày 1.4 mm, bên ngoài sơn tĩnh điện bóng đẹp. Sản phẩm cho phép chịu được tải trọng lên tới 200 kg. Nệm ghế dày, bọc da êm ái, giúp người dùng thoải mái tập luyện mà không sợ bị đau mỏi do hạ bàn tiếp xúc nhiều với khung ghế.
Với sản phẩm này người dùng có thể thực hành 11 bài tập, bổ trợ cho nhiều bộ phận khác nhau: Tập kéo xô trước - xô sau; Tập cơ đùi trước - cơ đùi sau; Tập ngực trên - ngực dưới - ngực bằng; Tập ép ngực; Ke bụng; Xà kép; Hít xà đơn; Chống đẩy...

3. Giàn Tạ Đa Năng Zasami SGD-8215

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-2

Kích thước lắp đặt: 238 x 124 x 225 cm

Giàn Tạ Đa Năng Zasami SGD-8215 có thiết kế gần tương tự như mẫu SGD-8211, nhưng có thêm phần đệm, dùng để đặt khửu tay khi thực hiện các bài tập nâng tạ tay. Đặc biệt, phần khung tập tạ và khung tập xà có thể tách rời.

Sắc cam sôi nổi kết hợp cùng với đen mạnh mẽ đem tới diện mạo trẻ trung, khơi dậy cảm hứng tập luyện mỗi ngày. SGD-8215 hỗ trợ nhiều bài tập khác nhau cho các bộ phận trên cơ thể. Trong quá trình sử dụng người dùng có thể tùy biến trọng lượng tạ, độ dốc của ghế, chiều cao của xà đơn để phù hợp với nhu cầu.

4. Giàn Tạ Cao Cấp Zasami KZ-82

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-1

Kích thước: 190 x 263 x 212 cm

Zasami KZ-82 là sản phẩm cao cấp, được sử dụng trong các phòng tập gym, cũng như những cá nhân có nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp tại nhà.

Sản phẩm được thiết kế cho 3 vị trí tập: Tập thể hình với tạ, khung tập đa năng, và boxing.

Tại vị trí tập tạ người dùng có thể tập các bài: Ép ngực, kéo xô, kéo cáp… các động tác chuyên sâu cho tay và ngực, giúp xây dựng khuôn ngực vạm vỡ, cơ tay chắc khỏe. Trọng lượng tạ có thể thay đổi thông qua việc điều chỉnh chốt đằng sau các miếng tạ (trọng lượng tối đa 70 kg, với 12 miếng tạ). Hệ thống dây cáp được bố trí khoa học, ròng rọng hoạt động êm ái.

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-5

Khung tập đa năng cung cấp các bài tập cơ bụng chuyên sâu với ghế cong tập bụng, tập ke bụng, xà kép, hít xà đơn… tập luyện toàn diện sẽ giúp bạn giảm calo thừa hiệu quả, các cơ và bộ phận phát triển đồng đều, cho thể hình lý tưởng.

Vị trí tập boxing được cung cấp bao tập đấm, hỗ trợ tập phản xạ cũng như tăng cường sức mạnh cho tay, chân thông qua các bài tập đấm, đá.

Với độ dày thép lên tới 1,5 mm, khung giàn tạ Zasami KZ-82 có thể chịu được tải trọng lớn, cho phép nhiều người tập cùng lúc. Các phần bọc đệm có độ dày trung bình 4,5 mm hỗ trợ tối đa cho việc tập luyện.

5. Giàn Tạ Cao Cấp Zasami KZ-83

Thành phần Thép vuông 50 x 70 mm, độ dày thép 1.5 mm

Thành phần Thép vuông 50 x 70 mm, độ dày thép 1.5 mm

Zasami KZ-83 là giàn tạ đa năng, nằm ở phân khúc cao cấp với những cải tiến mới, đáp ứng nhu cầu tập luyện thể hình chuyên sâu ngay tại nhà.

Việc sử dụng KZ-83 được chia ra làm 3 khu vực tập luyện chính: Tập với tạ, tập tay không với khung đa năng, và boxing.

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-7

Vị trí tập tạ cung cấp ghế ngồi êm ái, đệm tựa lưng được thiết kế theo cấu tạo của lưng với các đường cong và điểm lồi tương ứng. Các quả lô dùng kê đùi, đá chân cũng được bọc da “sang chảnh”. Vị trí này cung cấp các bài tập kéo xô, kéo cáp, đẩy ngực, ép ngực.

Khung tập đa năng bao gồm 1 ghế cong với độ cong tiêu chuẩn giúp tập cơ bụng chuyên sâu, tập ke bụng, lên xà kép, hít xà đơn.

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-8

Ngoài việc tập thể hình giúp tạo cơ, cắt nét, giàn tạ Zasami KZ-83 còn hỗ trợ tập phản xạ thông qua tập boxing với bao đấm  bọc da được gắn kèm.

Với giàn tạ cao cấp Zasami KZ-83 người dùng có tập từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu cho 1 bộ phận hay toàn diện nhiều bộ phận, thay đổi mức tạ (10 – 70 kg) phù hợp với yêu cầu, co – giãn chiều cao của khung tập để phù hợp với thể trạng… giúp nâng cao hiệu quả và đạt mục đích tập luyện.

6. Giàn Tạ Cao Cấp Zasami KZ-84

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-7

Kích thước: 205 x 150 x 98 cm

Khác với những người anh em KZ-83 & KZ-82 “hằm hố”; Zasami KZ-84 có ngoại hình nhỏ gọn hơn, hỗ trợ chuyên sâu cho các bài tập tay và ngực.

Sản phẩm được làm từ thép chịu lực, bên ngoài sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền và tuổi thọ. Hệ thống dây cáp với đường kính 1.5 mm cho phép chịu trọng lượng tạ lớn, hệ thống ròng rọc được bố trí khoa học, hỗ trợ cho nhiều bài tập khác nhau.

Tạ gồm 14 viên, tổng trọng lượng tối đa 70 kg, có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua chốt hãm ở phía sau. Tạ được bao trong hộp kín bằng kim loại, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình tập.
Với giàn tạ Zasami KZ-84 bạn có thể tập kéo cáp, kéo xô, ép ngực, đẩy ngực, tâp tay.. 

Những lợi ích khi tập luyện với giàn tạ đa năng

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-7

Giàn tạ đa năng là những thiết bị hỗ trợ tập luyện tại nhà, được thiết kế để hỗ trợ người dùng tập luyện bất cứ khi nào có thời gian rảnh mà không cần phải tới phòng tập, không cần phải mua thẻ vào cửa, chen chúc đông người, đợi người khác tập luyện xong tới lượt mình sử dụng máy…

Trong bối cảnh dịch covid-19 xuất hiện trở lại và lây lan nhanh trong cộng đồng như hiện nay, các phòng tập tạm thời phải đóng cửa, việc chủ động trang bị và luyện tập tại nhà càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-9

Việc luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày, đặc biệt là với giàn tạ đa năng không chỉ giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngoại hình đẹp, cơ thể săn chắc mà còn giúp tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp phòng ngừa tốt hơn đối với các tác nhân gây bệnh đến từ bên ngoài.

Nên mua giàn tạ đa năng loại nào?

Thông qua giới thiệu ở trên chúng ta có thể nhận thấy giàn tạ đa năng được chia làm 2 dòng chính: Dòng nằm tập và ngồi tập. Những sản phẩm như Zasami KZ-8210, KZ-8211, KZ-8215… được thiết kế chủ yếu cho việc nằm tập, với các bài đẩy ngực bằng, ngực trên, ngực dưới… thông qua việc thay đổi độ nghiêng của ghế. Các sản phẩm như Zasami KZ-82, KZ-83, KZ-84… được thiết kế cho việc ngồi tập, với các bài ép ngực, kéo cáp tay…

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-10

Điểm chung của các giàn tạ là đều cung cấp nhiều bài tập khác nhau, từ đơn giản tới nâng cao, cho nhiều bộ phận khác nhau, với trọng lượng tạ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của bài tập cũng như khả năng của từng đối tượng tập luyện.

Việc mua và sử dụng thiết bị nào sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố như:

- Nhu cầu tập luyện: Một số người có nhu cầu tập luyện chuyên sâu cho 1 bộ phận, trong khi những người khác lại có nhu cầu tập luyện toàn thân. Có người tập để có thể hình vạm vỡ, trong khi có người thiên về sức khỏe và sự dẻo dai, linh hoạt. Có người thích thể hình kèm theo tập boxing, nhưng người khác thì ngược lại. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn các thiết bị phù hợp. 

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-11

- Khả năng tài chính: Một số giàn tại có giá chỉ vài triệu, trong khi một số ở phân khúc cao cấp sẽ có giá cao hơn, dao động quanh 10 triệu, thậm chí lên tới gần 20 triệu. Vì vậy, dựa trên khả năng tài chính của bản thân, bạn có thể chọn mua thiết bị phù hợp với mức thu nhập. Tránh trường hợp mua giàn tạ nhưng không sử dụng hết chức năng, gây lãng phí, hoặc không có những chức năng cần thiết, dẫn đến chán nản và bỏ tập sau một thời gian ngắn.

- Không gian nhà: Các giàn tạ đa năng nhìn chung đều có kích thước lớn, vì vậy đòi hỏi không gian tương đối rộng để có thể đặt thiết bị, chưa kể để đảm bảo an toàn cho người tập cũng như những người xung quanh trong quá trình sử dụng. Vì thế khi mua giàn tạ bạn cần cân nhắc kích thước của giàn tạ với không gian để đặt thiết bị. Thông thường, mỗi chiều cần dôi thêm khoảng 0,5 m để đảm bảo an toàn.

gian-ta-da-nang-zasami-co-nhung-loai-nao-12

Khi có nhu cầu mua giàn tạ đa năng các bạn có thể liên hệ với Daiviet Sport. Daiviet Sport hiện là nhà phân phối các sản phẩm thể thao chính hãng như: Giàn tạy đa năng, máy chạy bộ, xe đạp tập, thiết bị ngoài trời… Các sản phẩm đều được bảo hành dài hạn và giao hàng toàn quốc!

Bài viết khác

Top 6 thương hiệu máy tập gym được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, số lượng người tập gym ở Việt Nam có xu hướng gia tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng phổ biến của các phòng tập, từ thành thị cho tới nông thôn. Đối với những người ...

Công dụng tuyệt vời của giàn tạ đa năng tại nhà

Giàn tạ đa năng là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, cùng với những thiết bị thể thao tại nhà khác như máy chạy bộ, xe đạp thể dục, ghế cong tập bụng, xà đơn gắn cửa… Sở dĩ như ...

Kích thước giàn tạ đa năng của một số mẫu giàn phổ biến

Khi điều kiện kinh tế được nâng cao thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người ta càng lớn. Đó là lý do nhiều người tìm đến các phòng tập, trong khi những người khác vì bận rộn hoặc muốn được ...

×
Loading...