Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Mua máy gập bụng và những điều không thể bỏ qua

01/02/2021 01:02 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Mua máy gập bụng hay cụ thể hơn là ghế cong tập bụng là xu hướng luyện tập hiện nay để giữ một vòng eo săn chắc. Dưới đây sẽ là những điều mà bạn phải lưu ý khi quyết định lựa chọn mua máy gập bụng.

Mua máy gập bụng hay cụ thể hơn là ghế cong tập bụng là xu hướng luyện tập hiện nay để giữ một vòng eo săn chắc. Dưới đây sẽ là những điều mà bạn phải lưu ý khi quyết định lựa chọn mua máy gập bụng.

Bài viết tham khảo:

Mua máy gập bụng và những điều không thể bỏ qua

Mua máy gập bụng dạng ghế bạn cần phải lựa chọn độ cong của ghế sao cho thật phù hợp bởi ghế cong có nhiều độ cong khác nhau với những bạn mới tập nên lựa chọn các loại có độ cong vừa phải. Còn với các bạn đã tập lâu bạn có thể lựa chọn ghế cong có độ dốc lớn để hiệu quả luyện tập sẽ nhiều hơn.

Ghế cong tập bụng tưởng chừng như được thiết kế quá đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả rất lớn đối với người sử dụng. Ghế cong tập bụng không những giúp cho bạn tập cơ bụng mà ghế còn giúp bạn có thể tập được cả cơ lưng, cơ tay và cả cơ vai.

Các loại ghế cong tập bụng hiện nay

mua may gap bung

Mua máy gập bụng dạng ghế bạn cần phải lựa chọn độ cong của ghế sao cho thật phù hợp

Ghế cong tập bụng có 2 loại là ghế cong tập bụng có phần càng và ghế cong tập bụng không có càng. Mỗi loại ghế cong sẽ lại có những công dụng ưu điểm khác nhau và thường thì nếu bạn sử dụng các loại có càng thì nó giúp bạn thêm được các động tác chống đẩy rất dễ thêm khả năng săn chắc các cơ tay.

Đa phẩn các ghế có càng còn thì được chỉnh song song với phần thân ghế tập bụng và sẽ được sử dụng cho các mục đích chống đẩy.

Phần thanh ngang nhìn có rẻ rất đơn giản nhưng nó sẽ giúp cho bạn tập những bài lưng bụng tổng hợp và nâng cao, sẽ rất phù hợp cho những ai muốn điều chỉnh, tránh được chấn thương đốt cột sống.

Tập cơ bụng với ghế cong tập bụng

mau may gap bung

Các động tác luyện tập với ghế cong gập bụng

Mua máy gập bụng loại ghế cong tập phần thanh ngang sẽ giúp bạn có thể tập chống đẩy một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Đồng thời thanh ngang và càng ghế sẽ là hai bộ phận chính tạo nên sự đa dạng các bài tập cho ghế cong tập bụng.

Để chọn mua máy gập bụng dễ dàng hơn các bạn có thể tham khảo ngay tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-cong-tap-bung.html hoặc liên hệ với chúng tôi để đội ngũ CSKH với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của bạn và gia đình.

Mua đồ thể thao – Đến Đại Việt!

Bài viết khác

Hướng dẫn sử dụng máy tập bụng phòng gym

Sở hữu cơ bụng săn chắc, thon gọn, hay nổi rõ 6 múi là mong ước của cả hai giới nam và nữ. Tuy nhiên, việc tăng cơ – giảm mỡ ở vùng bụng thường khá khó khăn, đòi hỏi chúng ta phải có chế độ dinh ...

Bụng mỡ, tác hại và cách lấy lại vòng eo chuẩn

Mỡ bụng tích tụ lâu ngày không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh mà còn khiến hình thể không đẹp. Vậy thì làm thế nào để đánh mỡ bụng, hãy tham khảo những cách dưới ...

Bí quyết có vòng eo thon gọn sau sinh

Sau sinh các chị em thường có vòng 2 sồ sề ngấn mỡ, nhiều người đã thử nhiều cách nhưng không mang lại hiệu quả gì cho vòng eo, lượng mỡ tích tụ ngày càng nhiều gây ra tình trạng bị chảy sệ gây mất ...

×
Loading...