Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Các loại máy tập thể dục bụng là “kẻ thù” với mỡ bụng

01/02/2021 01:02
Sở hữu một vòng eo thon gọn luôn là mong muốn của tất cả mọi người nhưng phương pháp nào mới thực sự hiệu quả để giữ được một vòng 2 mơ ước? hãy cùng Đại Việt Sport điểm danh các loại máy tập thể dục bụng là “kẻ thù” của mỡ bụng nhé.

Sở hữu một vòng eo thon gọn luôn là mong muốn của tất cả mọi người nhưng phương pháp nào mới thực sự hiệu quả để giữ được một vòng 2 mơ ước? hãy cùng Đại Việt Sport điểm danh các loại máy tập thể dục bụng là “kẻ thù” của mỡ bụng nhé.

Bài viết tham khảo:

Các loại máy tập thể dục bụng có hiệu quả tập luyện cao

- Ghế tập cơ bụng

Ghế tập cơ bụng là loại sản phẩm chủ lực của phòng Gym. Vị trí đặt chân và đỡ lưng có tư thế gập bụng sẽ được điều chỉnh chuẩn theo form của máy để có thể thực hiện các bài tập gập bụng mang lại hiệu quả cao nhất cho vùng bụng và cả phần eo.

Mỗi ngày bạn nên duy trì 3 hiệp mỗi hiệp gập bụng từ 15 – 20 cái và từ từ tăng cường cấp độ luyện tập bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kể của vòng 2 ngay sau 01 tháng tập luyện.

may tap the duc bung

Ghế tập cơ bụng là loại sản phẩm chủ lực của phòng Gym

Một kết quả đáng mơ ước sở hữu một vòng eo thon lại phần bụng săn chắc cũng như cái khe và phần rãnh bụng quyến rũ chắc chắn sẽ là động lực lớn để bạn không thể từ bỏ bài tập này với máy tập thể dục bụng này.

- Máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng cũng được hoạt động dựa trên nguyên lý gập bụng nhưng được kết hợp với tạ khối để dễ dàng điều chỉnh cường độ bài tập cho cả nam và nữ.

Trong thời điểm mới làm quen bạn hãy tập luyện với mức cân nhẹ để khởi động. Sau đó từ từ tăng độ nặng của bài tập bằng việc tăng số lượng tạ trong quá trình tập dần lên. Tuy nhiên, cũng đừng quên duy trì 3 hiệp tập luyện đều đặn để mang lại hiệu quả cao nhất.

- Máy chạy bộ điện có kết hợp khung gập bụng

may tap the duc bung

Máy chạy bộ kết hợp với máy tập thể dục bụng

Đây là một giải pháp vô cùng thông minh để bạn có thể giảm cân và đồng thời lấy lại số đo vòng 2 siêu mẫu ngay tại nhà với máy chạy bộ điện kết hợp với khung gập bụng.

Khung gập bụng trên các loại máy chạy điện hoàn toàn thay thế một chiếc ghế tập bụng. Lợi ích là ở chỗ mỗi ngày sau khi chạy bộ bạn có thể trực tiếp gập bụng ngay trên thảm chạy của máy. Hoạt động của máy này cũng sẽ giúp bạn đa dạng các bài tập và có động lực tập luyện rất nhiều.

- Bài tập giảm số đo vòng 2 với thảm tập

Dưới đây là một số bài tập với thảm giúp săn chắc vòng 2 mà bạn có thể tập luyện ngay tại nhà cho hiệu quả cao.

may tap the duc bung

may tap the duc bung

Để tham khảo và mua thêm các loại máy tập thể dục bụng mời các bạn tham khảo thêm tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-co-bung.html .

Bài viết khác

Hướng dẫn sử dụng máy tập bụng phòng gym

Sở hữu cơ bụng săn chắc, thon gọn, hay nổi rõ 6 múi là mong ước của cả hai giới nam và nữ. Tuy nhiên, việc tăng cơ – giảm mỡ ở vùng bụng thường khá khó khăn, đòi hỏi chúng ta phải có chế độ dinh ...

Bụng mỡ, tác hại và cách lấy lại vòng eo chuẩn

Mỡ bụng tích tụ lâu ngày không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh mà còn khiến hình thể không đẹp. Vậy thì làm thế nào để đánh mỡ bụng, hãy tham khảo những cách dưới ...

Bí quyết có vòng eo thon gọn sau sinh

Sau sinh các chị em thường có vòng 2 sồ sề ngấn mỡ, nhiều người đã thử nhiều cách nhưng không mang lại hiệu quả gì cho vòng eo, lượng mỡ tích tụ ngày càng nhiều gây ra tình trạng bị chảy sệ gây mất ...

×
Loading...