Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

[Câu chuyện] Xe đạp tập có giúp tăng chiều cao

01/02/2021 01:01
Đại Việt Sport - Tôi sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa nhưng khi lập gia đình thì chuyển hẳn về Hải Phòng sinh sống và công tác. Nói là công tác chứ thực tôi chỉ làm chức vụ nhỏ cho một công ty cảng biển còn vợ tôi là giáo viên cấp 1. Sau khi cưới nhau tôi m

Đại Việt Sport - Tôi sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa nhưng khi lập gia đình thì chuyển hẳn về Hải Phòng sinh sống và công tác. Nói là công tác chứ thực tôi chỉ làm chức vụ nhỏ cho một công ty cảng biển còn vợ tôi là giáo viên cấp 1. Sau khi cưới nhau tôi mới phát hiện ra mình khó có con và phải mất 2 năm chạy chữa tốn kém chúng tôi mới có được cháu đầu tiên. May thay cháu lớn lên khỏe mạnh và chăm ngoan học giỏi, từ năm lớp 6 đến lớp 9 đều được gọi đi thi học sinh giỏi và lần nào cũng mang giải về cho bố mẹ.

Bài viết liên quan :

>>> Review xe đạp tập thể dục đại việt DV 6413

>>> Xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt nhất.

Xe đạp tập thể dục có giúp tăng chiều cao

xe đạp tập thể dục có giúp tăng chiều cao

xe đạp tập thể dục giúp tăng chiều cao

Năm cháu thi lên lớp 10 thì vợ tôi bị ung thư phổi mà mất, hoàn cảnh gia đình tôi ngày ấy đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Con trai tôi đang tuổi học hành nhưng tôi thì không có tiền cho cháu đi học thêm nên cháu chỉ có thể tự ôn luyện tại nhà. Con thương tôi lắm nên có lần cháu thủ thỉ rằng sau này con sẽ thi vào học viện an ninh để bố không phải tốn tiền cho con đi học nữa, sau này con ra trường con sẽ về đây công tác và chăm lo cho bố. Tôi nghe cháu nói cũng cảm thấy an lòng bởi hoàn cảnh khó khăn không những không làm cháu nhụt chí mà còn là động lực cho cháu vươn lên.
Năm ấy trên học viện an ninh có tổ chức ngày hội tuyển sinh để cung cấp thêm thông tin cho các cháu muốn thi tuyển vào trường, thấy cháu bảo thế nên hai bố con cũng chịu có lặn lội lên xem thử thế nào. Buổi sáng xếp hàng chờ thì đến gần trưa mới được vào, đến lượt con trai tôi thì các nhân viên tư vấn rất tận tình giải đáp, nhưng có điều các cô có e ngại là cháu nhà tôi thấp quá sợ không đủ điều kiện ứng tuyển. Hỏi kỹ ra mới biết riêng con trai phải chuẩn chiều cao là 1m70 cộng không cận, viễn hay có tật về mắt thì mới đủ điều kiện tham gia dự thi. Hôm ấy ra về thấy cháu rất buồn, cháu bảo con cao có mét 6 thì ai người ta cho thi hả bố. Tôi nghe thế cũng nản lòng lắm nhưng cứ đùa đùa rằng không học trường này thì học trường khác.
Tôi biết ước mơ từ nhỏ của con là học an ninh, con vừa muốn giúp đỡ tôi vừa muốn được khoác lên chiếc áo xanh màu lính.
Tôi tự nghĩ tự giận mình, cháu đang tuổi dậy thì nhưng lại không biết chăm chút cho con để con thấp còi hơn các bạn đồng trang lứa. Đã thế sau này thấp như thế có khi còn khó lấy vợ ấy chứ chẳng đùa.
Ngày ấy tôi làm ở cảng nên có quen khá nhiều hải quân. Trong bữa cơm liên hoan cùng cơ quan, tôi có tâm sự về chuyện con trai mình thế này thế kia…May thay có một anh cùng cơ quan cũng ngồi đấy, anh ấy bảo con trai anh ấy ngày xưa cũng thuộc dạng thấp còi, không những thấp mà còn gầy như que củi.

Địa chỉ bán xe đạp tập thể dục uy tín tại Hải Phòng

xe đạp tập thể dục có giúp tăng chiều cao-1

Địa chỉ bán xe đạp tập thể dục tại nhà

Anh ấy và vợ cũng lo lo nên hỏi han họ hàng thì được chỉ cách tập luyện bằng xe đạp, tôi nghe cũng khó hiểu vì chưa tiếp xúc với loại xe này bao giờ. Anh ấy hồ hởi kể cậu quý tử ngày xưa cao có mét 6, sau chạy cái xe đạp tập thể dục này vài tháng là chiều cao đã cải thiện hơn hẳn. Kết hợp ăn uống điều độ nữa là tổng trong 1 năm con trai anh ấy đã cao hơn chục cm, đã thế bắp chân bắp tay cứ phải là rắn rỏi, chắc nịch. Tôi nghe kể thế tuy không mường tượng ra nhưng lại phấn khởi vô cùng, chẳng mấy thân quen nhưng cố hẹn bằng được anh ấy để tan làm dẫn đi mua. Tôi thì ngại nên cũng chẳng hỏi gì chuyện tiền nong, nghĩ trong bụng để con được đi học thì đi vay khắp nơi tôi cũng chịu.
Ấy thế mà cái thứ đó, cái xe đạp tập thể dục ấy rẻ bất ngờ các bác ạ, ở cái đất Hải Phòng này có nhiều người tốt thật đấy. Sau khi cảm ơn rối rít anh bạn cùng cơ quan thì tôi mang chiếc xe về nhà và quả thật sau 5 tháng điều kì diệu đã xảy ra. Đang tuổi ăn tuổi lớn cháu cứ tăng đều 2cm, 5cm… rồi đến vừa tầm lúc nộp hồ sơ xét tuyển thì đủ 1m70 như ý muốn.
Tôi thầm cảm ơn trời và thầm cảm ơn chiếc xe đạp tập Đại Việt đã kéo gần ước mơ đại học đến với con trai tôi, với tôi và tương lai của gia đình tôi sau này nữa.
Nếu bạn ở Hải Phòng và có nỗi lo giống như tôi thì hãy vui lên vì xe đạp tập thể dục Đại Việt ở ngay gần bên bạn.
Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm xe đạp tập tại nhà có thể truy cập vào website : https://thethaodaiviet.vn/xe-dap-tap-the-duc.html
Sản phẩm khác : ghe massage toan than, may chay bo dien
Bài viết khác

Top 5 mẫu xe đạp tập thể dục tốt nhất hiện nay

Bạn đang phân vân không biết xe đạp thể dục hiệu nào tốt nhất, nên mua loại xe đạp nào để tập thể dục tại nhà. Vậy hãy để Đại Việt Sport gợi ý đến bạn 5 mẫu xe đạp tập tốt nhất hiện nay.

Trước khi dùng máy chạy bộ điện nên ăn gì?

Ngoài việc tìm hiểu mua máy chạy bộ điện nào tốt hoặc mua của hãng nào thì nhiều người cũng khá thắc mắc không biết trước khi dùng máy chạy bộ điện nên ăn gì và ăn gì là tốt? Trong bài viết này Thể ...

Lưu ý cho người mới tập đi xe đạp?

Việc đi xe đạp đem lại khá nhiều lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, cải thiện sức mạnh cơ bắp và đem lại sự dẻo dai của cơ thể và cải thiện chiều cao đặc biệt nhằm đem lại vóc dáng cho người tập. ...

×
Loading...