Hotline: 1900.6753 Hỗ trợ 24/7 (nhanh chóng tiện lợi)

Mua bàn đánh bóng bàn cần phải biết cách vệ sinh, bảo quản

01/02/2021 01:00 | Đăng bởi Đại Việt Sport
Khi đã quyết định mua bàn đánh bóng bàn để có thể luyện tập tại nhà điều bạn nên quan tâm tiếp theo đó chính là làm thế nào để có thể giữ cho sản phẩm bền và sạch sẽ để tuổi thọ kéo dài.

Khi đã quyết định mua bàn đánh bóng bàn để có thể luyện tập tại nhà điều bạn nên quan tâm tiếp theo đó chính là làm thế nào để có thể giữ cho sản phẩm bền và sạch sẽ để tuổi thọ kéo dài.

Bài viết tham khảo:

Vệ sinh khi bàn bóng bàn bị bẩn

Nếu bàn bóng bàn bị bẩn bạn có thể dùng vải mềm khô để vệ sinh, tránh sử dụng chất lỏng hay khăn ướt để lau bởi việc sử dụng khăn ướt hay chất lỏng để vệ sinh sẽ chỉ giúp bạn làm sạch mặt bàn trong thời gian đầu mới mua bàn đánh bóng bàn mà thôi, thời gian về sau bàn sẽ nhanh hỏng và sẽ có hiện tượng bong tróc.

1. Cách bảo quản trong khi chơi

- Bạn nên đặt bàn bóng bàn ở bề mặt bằng phẳng và trong không gian rộng, thoáng mát để tránh những nơi ẩm thấp hay tác động của ngoại cảnh như nắng, mưa.

- Không nên ngồi hay đặt các vật cứng lên trên mặt bàn vì nó nó thể làm cho bàn bóng bàn bị biến dạng.

ve sinh ban bong ban

Không nên ngồi hay đặt các vật cứng lên trên mặt bàn

- Không được đổ chất lỏng như xăng, nước lên bề mặt bàn bóng bàn nhằm tránh làm cho bàn bị ẩm sẽ dẫn tới mục mặt bàn.

- Trong khi chơi bóng bàn cũng không được dùng quả bóng làm từ chất liệu kim loại hay các vật cứng khác bởi sử dụng chúng sẽ làm cho mặt bàn bị trầy xước, giảm tuổi thọ và độ tiếp xúc của trái bóng với mặt bàn.

2. Cách bảo quản bàn bóng bàn khi không sử dụng

- Khi không sử dụng đến bàn bóng bàn nữa các bạn có thể gấp gọn bàn (và mua một tấm bạt lớn dùng để che chắn, điều này sẽ giúp bàn bóng bàn luôn mới, không bị bụi bẩn và làm tăng độ bền khi sử dụng.

- Sau khi mua bàn đánh bóng bàn sẽ cần lựa chọn vị trí đặt bóng bàn, phần mặt bàn bóng bàn thường được làm bằng gỗ nên chọn vị trí cất giữ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và mưa sẽ giúp bàn không bị cong vênh và ẩm dẫn tới mục mặt bàn.

mua ban danh bong ban

Tránh sử dụng chất lỏng hay khăn ướt để lau bởi việc sử dụng khăn ướt hay chất lỏng để vệ sinh

- Sau một thời gian sử dụng hãy dùng dầu bôi trơn các bản lề và khớp nối để tránh chúng bị han gỉ, khó di chuyển.

- Cần tránh những lực tác động mạnh vào bàn bóng bàn.

Độ bền của sản phẩm phần lớn sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản, vệ sinh của các bạn chính vì thế hãy đừng bỏ quan bất cứ một thông tin nào trong bài viết của chúng tôi. Hy vọng đây là cách để các bạn có thể sử dụng bàn đánh bóng bàn bền, đẹp nhất.

Để mua bàn đánh bóng bàn với giá thành hấp dẫn nhất hiện nay hãy tham khảo link dưới đây: https://www.thethaodaiviet.vn/ban-danh-bong-ban.html .

Bài viết khác

Giải đáp thắc mắc khi mua bàn bóng bàn của khách hàng

Chơi bóng bàn là bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, bộ môn này cũng được nhiều người đón nhận bởi vì nó vừa mang lại sức khỏe cao lại vừa mang lại tính linh hoạt. Thời gian vừa qua Đại ...

Mặt bàn bóng bàn bằng gỗ MDF thực sự tốt không?

Hiện nay, bộ môn thể thao bóng bàn đang được rất nhiều người yêu thích vì nó vừa mang tính giải trí cao, vừa rèn luyện sức khỏe và khi muốn chơi bóng bàn tốt, chúng ta thường chú trọng vào bàn bóng ...

Có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không?

Môn bóng bàn là môn thể thao được yêu thích nhưng có nhiều câu hơi đặt ra là có nên chơi bóng bàn để rèn luyện sức khỏe không? Vậy theo các bạn nghĩ như thế nào? Chuyên gia Đại Việt sẽ giúp các bạn ...

×
Loading...